ชาวเน็ตสงสัย “มาร์กี้” กักตัวตอนไหน หลังมีภาพไปงานแต่งเพื่อน

ชาวเน็ตสงสัย “มาร์กี้” กักตัวตอนไหน หลังมีภาพไปงานแต่งเพื่อน

0

ชาวเน็ตสงสัย “มาร์กี้” กักตัวตอนไหน หลังมีภาพไปงานแต่งเพื่อน

         ทำเอาชาวเน็ตเอียงคนสงสัยกันเป็นแถว สำหรับ นางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” เพราะเห็นยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนอยู่ที่ประเทศสเปนและยังลงรูปในไอจีที่โน่นอยู่เลย แต่เมื่อหลายวันก่อนดันมีรูป “มาร์กี้” โผล่ไปร่วมงานแต่งานของเซเลปสาว “พะเพื่อน ชุติมณฑน์ สกุลไทย” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ต.ค. ที่ผ่านมา

มาร์กี้

มาร์กี้

         งานนี้เลยมีชาวเน็ตสงสัยว่า “มาร์กี้” กลับมาจากต่างประเทศแล้วเหรอ และไปกักตัวมาตอนไหน จนมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถามในไอจีของ “แพง ภิชาภัช” ได้รับคำตอบกลับมาว่า “เค้ากักเสร็จนานละคะ กลับมานานละคะ”

มาร์กี้

         แน่นอนว่าในไอจีของ "มาร์กี้" ก็โดนถามประเด็นนี้เช่นเดียวกัน โดยมีชาวเน็ตไปคอมเมนต์ถามว่า “คุณมาร์กี้กลับมาไทยแล้วใช่มั้ยคะ พอดีเห็นรูปไปงานแต่งคุณพะเพื่อนเมื่อ 2 วันที่แล้วอ่ะค่ะ แล้วกักตัวที่ไหนเหรอคะ”

            ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันต่างๆนานา บางก็ว่าเจ้าตัวอาจจะลงรูปย้อนหลังก็ได้ บางก็มองว่าดูได้อภิสิทธิ์มากกว่าคนอื่น ถ้าแน่จริงก็โชว์พาสปอรต์วันกลับลงในไอจีให้ดูเลย

          เอาเป็นว่าเรื่องนี้คงต้องให้ “มาร์กี้” ออกมาเคลียร์แบบชัดๆด้วยตัวเองเท่านั้น อย่าเพิ่งรีบตัดสินกันก่อนนะจ๊ะ

มาร์กี้

มาร์กี้

มาร์กี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอโทษจากใจ! “ดิว อริสรา” โพสต์ยอมรับผิดทั้งหมด แต่เรื่องไหนที่ไม่จริง ต้องขอความเป็นธรรม

มามี้เสิร์ฟฉ่ำ!! อวดแซ่บตาลุกวาว

นางเอกซุปตาร์รวมพลังเสิร์ฟแซ่บทำทะเลกระบี่ไฟลุก

กองประกวดสั่งปลด มิสทีนทรานส์เพชรบุรี2025 เพราะคุณสมบัติไม่ตรงตามประกวด

“เบสท์ คำสิงห์” ให้กำลังใจ “โบ๊ท” เจอดราม่าเตะฟุตบอลเพื่อคอนเทนต์!

“มาร์กี้” ลืมวันครบรอบแต่งงานปีที่ 7 รำคาญ “ป๊อก” ชอบกำตดให้ดม ลั่นลูกเลียนแบบพฤติกรรมแล้ว

“มาร์กี้ ราศรี” ครบรอบแต่งงาน “ป๊อก ภัสสรกรณ์” 7 ปี ปาภาพหวานเจี๊ยบ แต่แคปชั่นสุดฮา!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments