“ดีเจดาว” โพสต์หวานถึง “แกงส้ม” ในวันครบรอบ 7 ปี ด้านแฟนคลับลุ้นข่าวดี

“ดีเจดาว” โพสต์หวานถึง “แกงส้ม” ในวันครบรอบ 7 ปี ด้านแฟนคลับลุ้นข่าวดี

0

“ดีเจดาว” โพสต์หวานถึง “แกงส้ม” ในวันครบรอบ 7 ปี ด้านแฟนคลับลุ้นข่าวดี

          ถูกแฟนๆ ลุ้นหนักว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที สำหรับคู่ของสาว “ดาว โอเกะ” หรือ “ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร” กับหวานใจหนุ่ม “แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ” หลังคบหาดูใจกันมานาน 7 ปี โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่าพร้อมแต่งแล้ว เพราะอยู่ด้วยกันมีแต่ความสุข ล่าสุดในอินสตาแกรมของ “ดาว” ได้โพสต์ภาพคู่ระหว่างดินเนอร์กับ “แกงส้ม” พร้อมความในใจในวันครอบครอบ 7 ปี โดยระบุว่า

ดาว ณัฐภัสสร

ดาว ณัฐภัสสร

          “Happy 7th Anniversary คับ ผ่านมาอีกปีแล้วนะ ปีนี้มีเรื่องน่ารักๆ เต็มไปหมดเลย ขอบคุณที่เป็นที่พึ่งทางใจมาตลอด เราจินตนาการไม่ถูกเลยว่าถ้าไม่มีคุณเราจะผ่านเรื่องราวสารพัดมาได้ยังไง ขอบคุณที่ทำให้เราเป็นคนที่ดีขึ้น ขอบคุณที่พยายามเพื่อคำว่าเรามาตลอด คุณเหมือนมีมนต์อะไรก็ไม่รู้ ที่ทำให้เราหายเหนื่อยได้ทุกวัน อยู่ด้วยกันไปนานๆ เลยน้าาาา รักคุณมากๆ แล้วก็รักลูกๆคุณเหมือนกัน จะกระเตงกันไปเลี้ยงลูกในค่ายคุณเรื่อยๆ ขอบคุณ LYKN ที่เป็นความสุขของพี่ดาวพี่แกงวันนี้คับ ปีหน้าค่อยว่ากันเรื่องลูกจริงๆนะ5555 ขอโทษที่พาคุณผจกมาเลี้ยงวันเกิดย้อนหลังในวันครบรอบคับ555555555”

ดาว ณัฐภัสสร

ดาว ณัฐภัสสร

           งานนี้หลังจากที่แฟนๆ เห็นโพสต์ก็ต่างเข้าไปคอมเมนต์แซวกันอย่างมากมาย อาทิ รอข่าวดีของคู่นี้แล้วน้า, น่ารักมาก, ชอบคู่นี้, เมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักทีคะพี่ดาว ฯลฯ

ดาว ณัฐภัสสร

ดาว ณัฐภัสสร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดาว” ปีนี้ไม่มีแล้วดอกไฮเดรนเยีย “แกงส้ม” ให้กุหลาบสีแดงเพราะเหตุผลนี้?! 

“ดาว ณัฐภัสสร” โชคดีที่ได้เจอ “แกงส้ม ธนทัต” แต่ยิ่งโชคดีมากขึ้นที่ได้เจอครอบครัวแฟนที่น่ารัก

เมื่อ “ดาว ณัฐภัสสร” พา “แกงส้ม ธนทัต” สำรวจบ้านแบบใกล้ชิด ยังไม่ทันสร้างเสร็จก็จะนอนซะแล้ว!

“แกงส้ม” เปย์หนักของขวัญวันเกิด “ดาว” 2 ชิ้นนี้เพื่อคุณแฟนนะคะ!

“แกงส้ม ธนทัต” ฉลองวันเกิดให้ “ดาว ณัฐภัสสร” บทสนทนาบนโต๊ะทั้งหวานทั้งฮา!

ไอเลิฟยู! “ดาว” เที่ยวดิสนีย์แลนด์ในวัย 30+ ได้ “แกงส้ม” ช่วยเติบเต็มสิ่งที่ขาดหายในวัยเด็ก

โมเมนต์อบอุ่น! “แกงส้ม - ดาว” ถือฤกษ์ดีทำพิธีลงเสาเข็มสร้างเรือนหอ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments