"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เรื่องย่อละคร "เชือกวิเศษไตรภาค ตอน วันที่เธอหายไป"

เรื่องย่อละคร "เชือกวิเศษไตรภาค ตอน วันที่เธอหายไป"

2,491
2

เรื่องย่อละคร "เชือกวิเศษไตรภาค ตอน วันที่เธอหายไป"

    เมื่อเขาใช้กล “เชือกวิเศษ” ย้อนอดีตไปรั้งเธอ.....

    เคยไหมที่คุณคิดอยากย้อนเวลาไปแก้ไขบางสิ่งที่เคยทำผิดพลาด เคยไหมที่คุณอยากรั้งคนรักไม่ให้จากไป คุณพร้อมที่จะทำทุกอย่างไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม “วิวาน” (ตุ้ย – ธีรภัทร์ สัจจกุล) นักมายากลชายชรา เขาเฝ้าคิดถึงแต่เรื่องนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะเขาเคยทำ “จาวี”  (นุ่น – ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ผู้หญิงซึ่งเป็นรักเดียวของเขาหายตัวไปอย่างลึกลับ ผ่านการเล่นมายากลชื่อดังของเขาที่เรียกว่า “เชือกวิเศษ” วันหนึ่งกว่า 40 ปีที่แล้ว เขามัดเธอรอบตัวด้วยเชือกเงื่อนตายก่อนจับเธอใส่กล่อง ล๊อคกุญแจแน่นหนาเพื่อแสดงกลเหมือนทุกครั้ง “จาวี” หายไปต่อหน้าต่อตาคนดูเหมือนเช่นเคย แต่ครั้งนั้นกลับเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาได้เห็นเธออีก “จาวี” หายไปจากชีวิตเขาจริงๆ ตั้งแต่วันนั้น ตลอดเวลากว่า 40 ปีที่ผ่านมาเขาไม่เคยลืม “จาวี” และพยายามตามทำทุกวิถีทางเพื่อตามหาเธอมาตลอดชีวิต จนในที่สุดเขาได้มาพบกับ “แม็กซ์”  บุรุษพยาบาลฝึกหัดจอมซ่าส์ที่มาดูแลเขา

    “แม็กซ์” บ้าพอที่จับ “วิวาน” มัดด้วย “เชือกวิเศษ” แล้วใส่กล่องล็อคตามที่เขาสั่งด้วยความคึกคะนอง แต่กลับแทบช็อค เมื่อ “วิวาน” หายไปจริงๆ ขณะที่ “วิวาน” ในร่างหนุ่มพบว่าตัวเองได้ย้อนกลับไปในอดีต 7 วันก่อนที่ “จาวี” จะหายไปจากชีวิตเขา “แม็กซ์” ในวันปัจจุบันเอง  ก็ต้องหาทางแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเมื่อ “วิวาน” อันตรธานหายไปอย่างไม่มีร่องรอย “วิวาน” จะแก้ปมชีวิตและความสัมพันธ์ที่เขามีกับ “จาวี” ได้ภายใน 7 วันหรือไม่ แล้ว “แม็กซ์” จะช่วย “วิวาน” ได้แค่ไหนเมื่อเขาค้นพบวิธีย้อนเวลาไปช่วย “วิวาน” ในอดีตด้วยตัวเอง!

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments