"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เรื่องย่อละคร "เชือกวิเศษไตรภาค ตอน วันที่เธอหายไป"

เรื่องย่อละคร "เชือกวิเศษไตรภาค ตอน วันที่เธอหายไป"

2,371
2

เรื่องย่อละคร "เชือกวิเศษไตรภาค ตอน วันที่เธอหายไป"

    เมื่อเขาใช้กล “เชือกวิเศษ” ย้อนอดีตไปรั้งเธอ.....

    เคยไหมที่คุณคิดอยากย้อนเวลาไปแก้ไขบางสิ่งที่เคยทำผิดพลาด เคยไหมที่คุณอยากรั้งคนรักไม่ให้จากไป คุณพร้อมที่จะทำทุกอย่างไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม “วิวาน” (ตุ้ย – ธีรภัทร์ สัจจกุล) นักมายากลชายชรา เขาเฝ้าคิดถึงแต่เรื่องนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะเขาเคยทำ “จาวี”  (นุ่น – ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ผู้หญิงซึ่งเป็นรักเดียวของเขาหายตัวไปอย่างลึกลับ ผ่านการเล่นมายากลชื่อดังของเขาที่เรียกว่า “เชือกวิเศษ” วันหนึ่งกว่า 40 ปีที่แล้ว เขามัดเธอรอบตัวด้วยเชือกเงื่อนตายก่อนจับเธอใส่กล่อง ล๊อคกุญแจแน่นหนาเพื่อแสดงกลเหมือนทุกครั้ง “จาวี” หายไปต่อหน้าต่อตาคนดูเหมือนเช่นเคย แต่ครั้งนั้นกลับเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาได้เห็นเธออีก “จาวี” หายไปจากชีวิตเขาจริงๆ ตั้งแต่วันนั้น ตลอดเวลากว่า 40 ปีที่ผ่านมาเขาไม่เคยลืม “จาวี” และพยายามตามทำทุกวิถีทางเพื่อตามหาเธอมาตลอดชีวิต จนในที่สุดเขาได้มาพบกับ “แม็กซ์”  บุรุษพยาบาลฝึกหัดจอมซ่าส์ที่มาดูแลเขา

    “แม็กซ์” บ้าพอที่จับ “วิวาน” มัดด้วย “เชือกวิเศษ” แล้วใส่กล่องล็อคตามที่เขาสั่งด้วยความคึกคะนอง แต่กลับแทบช็อค เมื่อ “วิวาน” หายไปจริงๆ ขณะที่ “วิวาน” ในร่างหนุ่มพบว่าตัวเองได้ย้อนกลับไปในอดีต 7 วันก่อนที่ “จาวี” จะหายไปจากชีวิตเขา “แม็กซ์” ในวันปัจจุบันเอง  ก็ต้องหาทางแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเมื่อ “วิวาน” อันตรธานหายไปอย่างไม่มีร่องรอย “วิวาน” จะแก้ปมชีวิตและความสัมพันธ์ที่เขามีกับ “จาวี” ได้ภายใน 7 วันหรือไม่ แล้ว “แม็กซ์” จะช่วย “วิวาน” ได้แค่ไหนเมื่อเขาค้นพบวิธีย้อนเวลาไปช่วย “วิวาน” ในอดีตด้วยตัวเอง!

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอย ปกรณ์ แพทริเซีย สายลับจับแอ๊บ

เรื่องย่อ ละคร เพลิงรักไฟมาร ช่อง8 ดารา ข่าว วันนี้ แคท ไนกี้

กามเทพซ้อนกล โตโน่ ภาคิน ณิชา

แผนร้าย ลงท้ายว่ารัก วิทยา นิศาชล

เรื่องย่อ ละคร อาคม เจมส์ มาร์ มาร์กี้ ปิ่น ณัฏฐนันท์ ลึกลับ ดราม่า ทีวีซีน ออนแอร์ ช่อง ดารา ข่าว วันนี้

มายา ขวัญ อุษามณี เป้ อารักษ์

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments