"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"ใหม่" เคลียร์! เจอเม้าท์หนังก้อปเกาหลี ด้าน "เจเจ" บอกฟีดแบ็คดี-ดูได้ทั้งครอบครัว

"ใหม่" เคลียร์! เจอเม้าท์หนังก้อปเกาหลี ด้าน "เจเจ" บอกฟีดแบ็คดี-ดูได้ทั้งครอบครัว

2,162
1

"ใหม่" เคลียร์! เจอเม้าท์หนังก้อปเกาหลี ด้าน "เจเจ" บอกฟีดแบ็คดี-ดูได้ทั้งครอบครัว
       
       "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" และ "เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" 2 นักแสดงนำยัน  "20 ใหม่ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" ไม่ได้ก้อปปี้เกาหลี พร้อมบอกกระแสตอบรับดี

 

       เป็นภาพยนตร์ที่กำลังครองใจใครหลายๆ คนกับเรื่อง "20 ใหม่ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" ที่นำแสดงโดย "ก้อง สหรัถ" , "ใหม่ ดาวิกา" และ "เจเจ กฤษณภูมิ" แต่งานนี้ดันเจอดราม่าเมื่อมีคนจับผิดว่าก้อปปี้ผลงานของทางประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุดมีโอกาสได้เจอ 2 นักแสดงนำอย่างสาว "ใหม่" และหนุ่ม "เจเจ" ก็ได้เปิดอกเคลียร์ว่า

       ที่มีการกล่าวหาเรื่องการก้อปปี้ภาพยนตร์เกาหลีนั้น จริงๆ แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมทุนระหว่างค่าย Major ของไทย และ CJ E&M จากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นครั้งแรกของการลงทุนอย่างเต็มตัวของบริษัทต่างชาติในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย และจะมีผลงานภาพยนตร์ต่อๆ ไปอีกหลายเรื่อง โดยภาพยนตร์ "20 ใหม่ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" เป็นการรีเมคจากต้นฉบับภาพยนตร์เรื่อง "Miss Granny" ของเกาหลีที่มีเนื้อหาที่ดีโดนใจ โดยพูดถึงความรักที่แม่มีต่อลูกและสถาบันครอบครัว เรารู้สึกชื่นใจ หายเหนื่อย ที่มีคนชอบ จากกระแสที่ได้รับการตอบรับจากคนที่ได้ไปดูกันมาแล้วเป็นอย่างดี

        ส่วนทาง "เจเจ" ก็กล่าวว่า จากที่เพื่อนๆ ผมได้ไปดูกันแล้วต่างบอกว่าสนุก ได้ข้อคิดอะไรหลายอย่าง และสามารถดูกันได้ทั้งครอบครัว

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments