"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"ใหม่" เคลียร์! เจอเม้าท์หนังก้อปเกาหลี ด้าน "เจเจ" บอกฟีดแบ็คดี-ดูได้ทั้งครอบครัว

"ใหม่" เคลียร์! เจอเม้าท์หนังก้อปเกาหลี ด้าน "เจเจ" บอกฟีดแบ็คดี-ดูได้ทั้งครอบครัว

1,975
1

"ใหม่" เคลียร์! เจอเม้าท์หนังก้อปเกาหลี ด้าน "เจเจ" บอกฟีดแบ็คดี-ดูได้ทั้งครอบครัว
       
       "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" และ "เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" 2 นักแสดงนำยัน  "20 ใหม่ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" ไม่ได้ก้อปปี้เกาหลี พร้อมบอกกระแสตอบรับดี

 

       เป็นภาพยนตร์ที่กำลังครองใจใครหลายๆ คนกับเรื่อง "20 ใหม่ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" ที่นำแสดงโดย "ก้อง สหรัถ" , "ใหม่ ดาวิกา" และ "เจเจ กฤษณภูมิ" แต่งานนี้ดันเจอดราม่าเมื่อมีคนจับผิดว่าก้อปปี้ผลงานของทางประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุดมีโอกาสได้เจอ 2 นักแสดงนำอย่างสาว "ใหม่" และหนุ่ม "เจเจ" ก็ได้เปิดอกเคลียร์ว่า

       ที่มีการกล่าวหาเรื่องการก้อปปี้ภาพยนตร์เกาหลีนั้น จริงๆ แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมทุนระหว่างค่าย Major ของไทย และ CJ E&M จากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นครั้งแรกของการลงทุนอย่างเต็มตัวของบริษัทต่างชาติในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย และจะมีผลงานภาพยนตร์ต่อๆ ไปอีกหลายเรื่อง โดยภาพยนตร์ "20 ใหม่ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" เป็นการรีเมคจากต้นฉบับภาพยนตร์เรื่อง "Miss Granny" ของเกาหลีที่มีเนื้อหาที่ดีโดนใจ โดยพูดถึงความรักที่แม่มีต่อลูกและสถาบันครอบครัว เรารู้สึกชื่นใจ หายเหนื่อย ที่มีคนชอบ จากกระแสที่ได้รับการตอบรับจากคนที่ได้ไปดูกันมาแล้วเป็นอย่างดี

        ส่วนทาง "เจเจ" ก็กล่าวว่า จากที่เพื่อนๆ ผมได้ไปดูกันแล้วต่างบอกว่าสนุก ได้ข้อคิดอะไรหลายอย่าง และสามารถดูกันได้ทั้งครอบครัว

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บี้ KPN แวนเนส F4 โกอินเตอร์

Kim Woo Bin มะเร็ง

โซ่ ธัชพล เหยื่อพยาบาท

ปู ไปรยา Cannes เมืองคานส์ สวย สง่า

แก้ม the star พุ่มพวง

หนูนา จูเนียร์ เรียน โท

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments