"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
"ใหม่" เคลียร์! เจอเม้าท์หนังก้อปเกาหลี ด้าน "เจเจ" บอกฟีดแบ็คดี-ดูได้ทั้งครอบครัว

"ใหม่" เคลียร์! เจอเม้าท์หนังก้อปเกาหลี ด้าน "เจเจ" บอกฟีดแบ็คดี-ดูได้ทั้งครอบครัว

1,795
1

"ใหม่" เคลียร์! เจอเม้าท์หนังก้อปเกาหลี ด้าน "เจเจ" บอกฟีดแบ็คดี-ดูได้ทั้งครอบครัว
       
       "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" และ "เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" 2 นักแสดงนำยัน  "20 ใหม่ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" ไม่ได้ก้อปปี้เกาหลี พร้อมบอกกระแสตอบรับดี

 

       เป็นภาพยนตร์ที่กำลังครองใจใครหลายๆ คนกับเรื่อง "20 ใหม่ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" ที่นำแสดงโดย "ก้อง สหรัถ" , "ใหม่ ดาวิกา" และ "เจเจ กฤษณภูมิ" แต่งานนี้ดันเจอดราม่าเมื่อมีคนจับผิดว่าก้อปปี้ผลงานของทางประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุดมีโอกาสได้เจอ 2 นักแสดงนำอย่างสาว "ใหม่" และหนุ่ม "เจเจ" ก็ได้เปิดอกเคลียร์ว่า

       ที่มีการกล่าวหาเรื่องการก้อปปี้ภาพยนตร์เกาหลีนั้น จริงๆ แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมทุนระหว่างค่าย Major ของไทย และ CJ E&M จากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นครั้งแรกของการลงทุนอย่างเต็มตัวของบริษัทต่างชาติในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย และจะมีผลงานภาพยนตร์ต่อๆ ไปอีกหลายเรื่อง โดยภาพยนตร์ "20 ใหม่ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" เป็นการรีเมคจากต้นฉบับภาพยนตร์เรื่อง "Miss Granny" ของเกาหลีที่มีเนื้อหาที่ดีโดนใจ โดยพูดถึงความรักที่แม่มีต่อลูกและสถาบันครอบครัว เรารู้สึกชื่นใจ หายเหนื่อย ที่มีคนชอบ จากกระแสที่ได้รับการตอบรับจากคนที่ได้ไปดูกันมาแล้วเป็นอย่างดี

        ส่วนทาง "เจเจ" ก็กล่าวว่า จากที่เพื่อนๆ ผมได้ไปดูกันแล้วต่างบอกว่าสนุก ได้ข้อคิดอะไรหลายอย่าง และสามารถดูกันได้ทั้งครอบครัว

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กามิกาเซ่ นักร้องขวัญใจวัยรุ่น เฟย์ ฟาง เขื่อน เจนี่

น้องมะลิ ป่วยยังสู้ สายเต้น แดนซ์กระจาย ซุปตาร์รุ่นเล็ก

ดราม่าร้อน ดรม่าข้ามประเทศ นักแสดงไทย ส่อเรื่องเพศ สาวชาวลาว

พีช ผ่อนผันทหาร เหงา หนุ่มโสด เกณฑ์ทหาร

ต่อ อาการเลือดกำเดาไหล เก้า ดาราลอกข้อสอบ พักการเรียน

#REDVELVET_1st_inBKK เกิร์ลกรุ๊ป RedVelvet แจกลายเซ็น 

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments
Qatar Airways http: