"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“พีช” รับกินข้าวกับ “ออม” จริง ไม่หวั่นคนมองเพลย์บอย

“พีช” รับกินข้าวกับ “ออม” จริง ไม่หวั่นคนมองเพลย์บอย

659
0

“พีช” รับกินข้าวกับ “ออม” จริง ไม่หวั่นคนมองเพลย์บอย 

    "พีช พชร จิราธิวัฒน์" รับไปทานข้าวกับ "ออม สุชาร์ มานะยิ่ง" มาจริง แต่เป็นการไปคุยเรื่องโปรเจ็คท์งานภาพยนตร์ ไม่หวั่นคนมองเพลย์บอย แค่อยากใช้ชีวิตให้มีความสุข 

 

     อีกหนึ่งหนุ่มที่หลายคนจับตามองสำหรับ "พีช พชร” ที่ล่าสุดมีคนแอบเห็นเขาไปกินข้าวกับสาว "ออม สุชาร์” ทำเอาหลายคนมองว่าเขากำลังตามจีบสาว “ออม” อยู่รึเปล่า เมื่อทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสกับหนุ่ม “พีช” เขาก็เผยให้ฟังว่า

     ล่าสุดไปกินข้าวกับ "ออม สุชาร์" มาเพราะวันนั้นมีประชุมเวิร์กชอปหนังที่จะเล่นเรื่องเดียวกัน ส่วนที่แฟนคลับยังจิ้นอยู่ เรายืนยันว่าไม่มีอะไรแค่ไปคุยงานและกินข้าวกันธรรมดา ไม่กลัวคนเชียร์ให้คบกันจริงๆ ก่อนหน้านี้ที่เคยร่วมงานกันก็ไม่มีอะไร ยอมรับมีคนเชียร์มาบ้างแต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องเกี่ยวกับงาน ตอนนี้ขอทำงานและไม่ได้คิดอะไรกับเพื่อนร่วมงานอยู่แล้ว หากวันไหนทะเลาะกันขึ้นมางานก็คงจะเสีย ก็เลยคิดว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ

สาวคนสนิท พีช ออม เพลย์บอย เวิร์กชอป บันเทิง ดารา นักแสดง

     ด้านสาวคนสนิทก็ยังไม่มี ตอนนี้ก็พยายามหาคนใหม่ ส่วนตัวก็เปลี่ยนไปเยอะหลังจากเลิกกับคนเก่าไป 3 ปี ก็รู้สึกว่าชีวิตจริงจังเยอะขึ้น ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แล้ว หากมีคนใหม่ก็ไม่รู้จะพัฒนาไปถึงขั้นไหนแต่ชีวิตมีความสุขแฮปปี้ก็พอ ไม่หวั่นคนมองเพลย์บอยแค่อยากให้ชีวิตให้มีความสุข ทางบ้านก็ไม่ได้ปรึกษาอะไรเรื่องผู้หญิง ด้านงานละครและภาพยนตร์ค่อนข้างแน่นในส่วนของปีหน้า

สาวคนสนิท พีช ออม เพลย์บอย เวิร์กชอป บันเทิง ดารา นักแสดง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments