"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
จบสวย! "เฟี้ยวฟ้าว" และ "แอ็ค" เคลียร์คดีผิดสัญญาทางธุรกิจ

จบสวย! "เฟี้ยวฟ้าว" และ "แอ็ค" เคลียร์คดีผิดสัญญาทางธุรกิจ

2,395
0

จบสวย! "เฟี้ยวฟ้าว" และ "แอ็ค" เคลียร์คดีผิดสัญญาทางธุรกิจ

       เช้าวันที่ 16 ธันวาคม 2559 เวลา 10.00 น. ณ ศาลจังหวัดมีนบุรี "แอ็ค" พร้อม "คุณแม่" และ "เฟี้ยวฟ้าว" พร้อม "พี่ชาย" ให้สัมภาษณ์การจบคดีความทั้งหมดต่อกัน พร้อมขอโทษฝ่ายชาย หลังจากนี้ต่างฝ่ายต่างทำงานของกันและกัน

       "ศศิภัณร์ อิศรางกูร ณ อยุธยา" (คุณแม่แอ็ค) คดีก็จบกันด้วยดี มีความเข้าใจกันดี สาว "เฟี้ยวฟ้าว" ก็มีการขอโทษคุณแม่ต่อหน้าศาล ถือว่าคดีผิดสัญญาธุรกิจก็จบด้วยดี ด้าน "แอ็ค ณัฏฐวุฒิ" ก็รู้สึกสบายใจมากขึ้นที่คดียุติ ส่วนข้อตกลงที่ทำให้ยอมคดีความกันได้ สาว "เฟี้ยวฟ้าว" เผยว่า

       "ทางผู้ใหญ่มีความเมตตาและมีความยุติธรรม จบกันด้วยดีทั้ง 2 ฝ่าย ไม่มีอะไรติดค้างต่อกัน และหลังจากนี้ก็ต่างฝ่ายต่างทำงานของตัวเอง จะไม่มีการกลับมาคุยเรื่องอดีตกันอีกต่อไป ส่วนเรื่องเงินเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว แต่เคลียร์กันยังไงขอไม่บอก เอาแค่ว่าจบกันด้วยดี และกล่าวขอโทษคุณแม่ หากอะไรที่เราเคยทำไม่ดีก็ขอโทษด้วย หลังจากนี้ก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขต่อไป หลังจากที่ฟ้องกันไปมา มันมีหลายอย่างเยอะแยะมากมาย เป็นตัวอย่างให้ผู้ชมดู ถ้าอะไรที่ให้อภัยกันได้ก็ให้อภัยกัน ถ้าย้อนมองไปเป็นเรื่องที่เล็กมาก เพราะไม่ได้ไปฆ่าคนตาย ไม่ได้ไปทำอะไรไม่ดี ถ้าให้อภัยกันได้ สมควรให้อภัย และที่สำคัญ เราขอขอบคุณทนายที่ช่วยเหลือเราทุกอย่าง รวมถึงพี่ชายเราด้วย 'เบล ฟ้าวเฟี้ยว' เมื่อวานที่ไม่มาเพราะติดงาน และไม่ได้คิดที่จะหนี"

         ด้าน "แอ็ค" เผยวัตถุประสงค์ในครั้งนี้ "ไม่ได้เรียกร้องอะไร แค่เรียกความยุติธรรม และขอความจริงให้กับตนเองเท่านั้น วัตถุประสงค์และประเด็นสำคัญอยู่ที่คุณแม่พอใจ ก็ให้อภัยทั้งสอง ไม่มีใครเกินใคร ทำให้คุณแม่อยู่ในสังคมของคุณแม่และคุณพ่อได้ ในขณะเดียวกันเราก็ยืนอยู่ในสังคมของเราได้ เพื่อให้ประชาชนดูเรา และให้โอกาสเรามากขึ้น ครอบครัวคุณแม่ไม่เคยสอนลูกให้โกง ครอบครัวคุณแม่เลี้ยงลูกให้เป็นคนดี และเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับสังคม ทุกอย่างที่ทุกคนเคยกล่าวหา หรือมาคอมเมนต์ไม่ดี เรื่องมันผ่านไปแล้ว เราให้อภัยทุกคน คุณแม่บอกขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสครอบครัว อิศรางกูร ณ อยุธยา"

 

จบ เฟี้ยวฟ้าว แอ็ค แฟนเก่า อิมอิม คดีความ ผิดสัญญา ธุรกิจ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เฟี้ยวฟ้าว แอ็ค จบคดี ถูกจับตามอง ใบ้หวย

แอ็ค เข็ดความรัก งานละคร ครองโสด หนุ่มนักแสดง เฟี้ยวฟ้าว

แอ็ค เฟี้ยวฟ้าว แฟนเก่า ไกล่เกลี่ย ขึ้นศาล คดี ผิดสัญญา ธุรกิจ

Comments
Qatar Airways http: