"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
“หยก” รับประเดิมงานภาพยนตร์ยาก ปัดผู้ใหญ่สั่งห้ามมีแฟน

“หยก” รับประเดิมงานภาพยนตร์ยาก ปัดผู้ใหญ่สั่งห้ามมีแฟน

579
0

“หยก” รับประเดิมงานภาพยนตร์ยาก ปัดผู้ใหญ่สั่งห้ามมีแฟน

     “หยก ปกป้อง” โอดยากหลังโดดรับงานภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต ปัดผู้ใหญ่สั่งห้ามมีแฟนเหตุเพิ่งเข้าวงการ

 

     เพิ่งเข้าวงการมาก็ได้รับงานภาพยนตร์เลยสำหรับหนุ่ม “หยก ปกป้อง” กับภาพยนตร์เรื่อง “คุกจียอง - แมงกุ๊ดจี่ เกา E หลีเด้อ” ล่าสุดทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสเจอเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า  

     ผลงานในการเข้าวงการครั้งแรกก็เป็นภาพยนตร์เรื่อง “คุกจียอง - แมงกุ๊ดจี่ เกา E หลีเด้อ” คาแรคเตอร์ก็จะเล่นเป็นคนแบบเฉื่อยๆ ตามชื่อที่ได้รับในเรื่องนี้เลยแต่ก็จะเป็นคนทันสมัยนิดนึงและจะมีเงินมากที่สุดในบรรดา 3 คนโดยบอกว่าเรื่องนี้ก็ยากเพราะเป็นงานเรื่องแรกตนต้องฝึกขับรถถึงจะได้มาเล่นกับงานในวงการที่ได้เข้ามาทำก็รู้สึกตื่นเต้นต้องมีการปรับตัวและตรงเวลารวมถึงต้องมีความอดทนด้วยแต่เรื่องนี้ก็จะมี “พี่อาร์ตี้” ช่วยทำให้ทำงานได้ง่ายขึ้นก็ต้องขอขอบคุณและทางผกก.เองก็จะมีการฝึกซ้อมบทคาแรคเตอร์ตลอด ส่วนตัวไม่กล้าคาดหวังว่าคนจะชอบขอแค่ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด 

      ด้านงานอื่นๆ อย่างละครก็รับหมดถ้ามีติดต่อมาบทบาทที่อยากเล่นก็ได้ทุกบทซึ่งเรื่องสัญญาก็ให้คนในกองภาพยนตร์ดูแลยังไม่มีแบบส่วนตัวมีทาบทามแต่ยังไม่เซ็น 

     สำหรับเรื่องเรียนก็เรียนอยู่ม.รังสิต นิเทศศาสตร์ภาพยนตร์ตอนนี้ก็เหมือนเรียนไปด้วยทำงานด้วยถือว่าตรงสายเลยเวลาเรียนกับงานก็มีชนกันบ้างแต่ไม่เยอะยังไม่มีผลกับการเรียนเพราะเวลาถ่ายงานก็จะไม่ตรงกับเวลาเรียน ส่วนเรื่องหัวใจก็ไม่มียังโสดมีแต่คุยแบบเพื่อนๆ มากกว่าตอนนี้ก็เน้นทำงานทางผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งห้ามเรื่องนี้ว่าอย่าเพิ่งมีแฟน

หยก งานภาพยนตร์ ห้ามมีแฟน นักแสดงหน้าใหม่

Comments
Qatar Airways http: