"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“แอ็ค” รับเข็ดกับความรัก ปีใหม่ไร้แพลนเที่ยว 

“แอ็ค” รับเข็ดกับความรัก ปีใหม่ไร้แพลนเที่ยว 

667
0

“แอ็ค” รับเข็ดกับความรัก ปีใหม่ไร้แพลนเที่ยว 

      “แอ็ค ณัฏฐวุฒิ อิศรางกูร ณ อยุธยา" เผยมีงานละครช่อง 8 แจงปีหน้ามีรายการทีวีช่อง 5 ด้านคดีความจบลงด้วยดี รับเข็ดเรื่องความรัก ลั่นอยากครองโสด

 

      อีกหนึ่งหนุ่มนักแสดง “แอ็ค ณัฏฐวุฒิ” ที่หลังจากที่เคลียร์คดีความกับอดีตแฟนสาวอย่างสาว “เฟี้ยวฟ้าว” ที่จบกันด้วยดี ล่าสุดทาง “ดาราเดลี่” ก็ได้มีโอกาสพูดคุยกับเขาก็ได้เผยให้ถึงประเด็นดังกล่าวและอัพเดทผลงานให้ฟังว่า

     สำหรับหลายคนทักหายไป ก็ไม่ได้หายไปไหน มีละครช่อง 8 อยู่ ปีหน้าจะมีรายการทีวีช่อง 5 รายการท่องเที่ยว แต่อยู่ระหว่างการคิดว่าเป็นแนวไหน อยากได้กลุ่มเป้าหมายต่างชาติ แต่ที่มีคิดๆ ไว้คือเรื่องของในหลวง ในประเด็นที่ตนต่างชาติมองว่า ทำไมคนไทยถึงรักในหลวง ส่วนตัวคิดว่าคนต่างชาติเองก็มีควีนแต่ไม่ได้รักเหมือนคนไทย ตนจึงคิดว่าเป็นกิมมิคที่น่าหยิบมาเล่น มานำเสนอ 

     ส่วนข่าวหลังจบคดีความแล้ว ค่อนข้างจบลงด้วยดี ส่วนตัวก็ไม่ได้ติดใจอะไร อยากให้คนได้รู้ว่าเราไม่โกง ด้านชีวิตตอนนี้มีความสุขมาก ส่วนละครมีรีรันคือ “กระถินริมรั่ว” ตอนนี้มี 16 ตอนแล้ว จากทั้งหมด 22 ตอน 

     ด้านความรัก ส่วนตัวอยากใช้เวลาดูนานๆ ไม่อยากจะมีปัญหาอีกเพราะเพิ่งหมดคดีความ ยอมรับว่ายิ่งกว่าเข็ด เพราะตกเป็นจำเลยสังคม ช่วงนี้จึงอยากพัก ด้านคนคุยไม่มี มีแต่เพื่อนเก่าๆ ปีใหม่ก็ไม่มีอะไรนอกจากอยู่บ้าน ยังไงฝากติดตามผลงาน “กระถินริมรั้ว” ด้วยและรายการใหม่ในปีหน้า

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments