"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“พรีม” ท้าความสามารถ เล่นภาพยนตร์เรื่องแรกใน “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..”

“พรีม” ท้าความสามารถ เล่นภาพยนตร์เรื่องแรกใน “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..”

1,777
0

“พรีม รณิดา” ขอท้าความสามารถ กระโดดเล่นภาพยนตร์เรื่องแรกใน “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..”

     กระโดดรับงานภาพยนตร์เรื่องแรกสำหรับนางเอกสาว “พรีม รณิดา เตชสิทธิ์" ในภาพยนตร์ผีท้าจินตนาการเรื่อง “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..” นอกจากจะรับงานที่แปลกใหม่ ยังได้รับบทใกล้เคียงกับอายุจริงอีกด้วย จะท้าทายความสามารถแค่ไหน ไปฟังความรู้สึกของ สาวพรีม เลยว่า

      “เป็นครั้งแรกที่พรีมได้เล่นเป็นเด็ก แล้วก็เป็นเด็กมัธยมวัยใกล้เคียงกับตัวเรามากที่สุด เป็นอะไรที่แปลกใหม่ ได้กลับมาใส่ชุดนักเรียนอีกครั้ง ได้ลองทรงผมหลากหลายแบบ เพราะต้องดูว่าจะทำอย่างไรให้ไม่ซ้ำกับที่เคยเป็นมา ต้องเป็นพรีมอีกคน ทำแล้วคนต้องรู้สึกว่า พรีมมีมุมแบบนี้ด้วยเหรอ นอกจากนี้ก็ต้องใส่แว่นด้วย เรื่องนี้ได้ประกบคู่กับ ตั้ว เสฎฐวุฒิ ซึ่งตั้วบอกตั้งแต่วันแรกที่เจอกันเลยว่า พรีมเป็นนางเอกคนแรกของเขา ตอนเจอกันวันแรกๆ ก็เห็นตั้วเป็นคนเงียบๆเหมือนเป็นคนที่โลกส่วนตัว ซึ่งพรีมเอง ถ้าวันแรกที่ไม่รู้จักใคร ก็เป็นคนเงียบๆเหมือนกัน ไม่รู้ว่าเขาจะสไตล์ไหน พรีมก็พยายามจับตามองไว้ว่าจังหวะการเล่นของเขาเป็นยังไง สุดท้ายก็เล่นเข้ากันได้ดี สนุกและไม่รู้สึกเกร็งเลย

       ก็อยากจะฝากภาพยนตร์เรื่อง School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. ให้กับทุกๆคนนะคะ เรื่องในโรงเรียนเป็นเรื่อใกล้ตัวที่พรีมเชื่อว่าทุกคนจะต้องเคยเจอ แต่จะเป็น เรื่องราวแบบไหน สยองขนาดไหน ก็อยากจะให้ทุกคนลองไปพิสูจน์ เป็นหนังเรื่องแรกของพรีมด้วย ฝากด้วยนะคะ”

ภาพยนตร์เรื่องแรก พรีม นางเอกสาว  เรื่องผี

ภาพยนตร์เรื่องแรก พรีม นางเอกสาว  เรื่องผี

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments