"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
สุดยอดทริป! "ไอซ์ ศรัณยู" บุกเอธิโอเปีย ชมทะเลสาบลาวาบนภูเขาไฟเอร์ตาอาเล 

สุดยอดทริป! "ไอซ์ ศรัณยู" บุกเอธิโอเปีย ชมทะเลสาบลาวาบนภูเขาไฟเอร์ตาอาเล 

1,508
0

สุดยอดทริป! "ไอซ์ ศรัณยู" บุกเอธิโอเปีย ชมทะเลสาบลาวาบนภูเขาไฟเอร์ตาอาเล 

      "ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช" บุกประเทศเอธิโอเปีย ชมทะเลสาบลาวาบนภูเขาไฟเอร์ตาอาเล (Erta Ale)


       เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หลงรักการท่องเที่ยวเอามากๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม "ไอซ์ ศรัณยู" ที่หากๆ แฟนคลับติดตามก็จะเห็นเจ้าตัวลุยสุดๆ เพื่อไปยังสถานที่สำคัญของโลก และสัมผัสด้วยตาตัวเอง แถมเอาภาพบรรยากาศสวยๆ มาฝากแฟนคลับอีกด้วย

      โดยล่าสุดหนุ่ม "ไอซ์" ก็ได้ชวนคู่รักสุดหวาน "แพรว-ฟรอยด์" ร่วมทริปไปตะลุยประเทศเอธิโอเปีย ซึ่งไฮไลท์สำคัญของทริปนี้ก็คือการที่พวกเขาได้เดินทางไปยังทะเลสาบลาวาบนภูเขาไฟเอร์ตาอาเล (Erta Ale) ซึ่งหนุ่ม "ไอซ์" ก็ได้โพสต์ภาพและบรรยายความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมว่า

      Finally!!! One of my dream destination!!! LAVA @ Erta Ale Volcano!!!ระยะใกลัที่สุดที่มนุษย์ สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า ราวกับกระทะทองแดง เดือดปุดๆ ระเบิดตูมตาม ใจหนึ่งก็กลัวใจหนึ่งก็อยากใกล้ที่สุดขอบคุณ ฟรอย แพรว ที่มาป็นเพื่อนเรานอนกลางดินกินกลางทราย จริงๆเดินกันที2-3ชม น้ำก็ไม่ได้อาบ ขับ ถ่ายก็กลางที่โล่งแจ้งไม่มีที่กำบัง อาหารก็แสนจะไม่ถูกปาก(ไร้เนื้อสัตว์ทุกกรณี) นอนก็บนพื้นดินเลย (ไปดูรูปใน @icesarunyu_official ได้) สิ่งที่เห็นตรงหน้า คุ้มค่าจริงๆ!! #LAVA #ErtaAleVolcano #Arfa #Ethiopia Post on 6/1/2017

สถานที่สำคัญของโลก สุดยอดทริป ไอซ์ เอธิโอเปีย ชมทะเลสาบลาวา ภูเขาไฟเอร์ตาอาเล 

 

      เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทริปของหนุ่ม "ไอซ์" ที่เจ๋งสุดๆ และสามารถเอาชนะใจตัวเองทำตามความฝันที่ตั้งใจไว้ของเขาได้อีกด้วย

สถานที่สำคัญของโลก สุดยอดทริป ไอซ์ เอธิโอเปีย ชมทะเลสาบลาวา ภูเขาไฟเอร์ตาอาเล 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments