"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
สุดยอดทริป! "ไอซ์ ศรัณยู" บุกเอธิโอเปีย ชมทะเลสาบลาวาบนภูเขาไฟเอร์ตาอาเล 

สุดยอดทริป! "ไอซ์ ศรัณยู" บุกเอธิโอเปีย ชมทะเลสาบลาวาบนภูเขาไฟเอร์ตาอาเล 

1,435
0

สุดยอดทริป! "ไอซ์ ศรัณยู" บุกเอธิโอเปีย ชมทะเลสาบลาวาบนภูเขาไฟเอร์ตาอาเล 

      "ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช" บุกประเทศเอธิโอเปีย ชมทะเลสาบลาวาบนภูเขาไฟเอร์ตาอาเล (Erta Ale)


       เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หลงรักการท่องเที่ยวเอามากๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม "ไอซ์ ศรัณยู" ที่หากๆ แฟนคลับติดตามก็จะเห็นเจ้าตัวลุยสุดๆ เพื่อไปยังสถานที่สำคัญของโลก และสัมผัสด้วยตาตัวเอง แถมเอาภาพบรรยากาศสวยๆ มาฝากแฟนคลับอีกด้วย

      โดยล่าสุดหนุ่ม "ไอซ์" ก็ได้ชวนคู่รักสุดหวาน "แพรว-ฟรอยด์" ร่วมทริปไปตะลุยประเทศเอธิโอเปีย ซึ่งไฮไลท์สำคัญของทริปนี้ก็คือการที่พวกเขาได้เดินทางไปยังทะเลสาบลาวาบนภูเขาไฟเอร์ตาอาเล (Erta Ale) ซึ่งหนุ่ม "ไอซ์" ก็ได้โพสต์ภาพและบรรยายความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมว่า

      Finally!!! One of my dream destination!!! LAVA @ Erta Ale Volcano!!!ระยะใกลัที่สุดที่มนุษย์ สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า ราวกับกระทะทองแดง เดือดปุดๆ ระเบิดตูมตาม ใจหนึ่งก็กลัวใจหนึ่งก็อยากใกล้ที่สุดขอบคุณ ฟรอย แพรว ที่มาป็นเพื่อนเรานอนกลางดินกินกลางทราย จริงๆเดินกันที2-3ชม น้ำก็ไม่ได้อาบ ขับ ถ่ายก็กลางที่โล่งแจ้งไม่มีที่กำบัง อาหารก็แสนจะไม่ถูกปาก(ไร้เนื้อสัตว์ทุกกรณี) นอนก็บนพื้นดินเลย (ไปดูรูปใน @icesarunyu_official ได้) สิ่งที่เห็นตรงหน้า คุ้มค่าจริงๆ!! #LAVA #ErtaAleVolcano #Arfa #Ethiopia Post on 6/1/2017

สถานที่สำคัญของโลก สุดยอดทริป ไอซ์ เอธิโอเปีย ชมทะเลสาบลาวา ภูเขาไฟเอร์ตาอาเล 

 

      เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทริปของหนุ่ม "ไอซ์" ที่เจ๋งสุดๆ และสามารถเอาชนะใจตัวเองทำตามความฝันที่ตั้งใจไว้ของเขาได้อีกด้วย

สถานที่สำคัญของโลก สุดยอดทริป ไอซ์ เอธิโอเปีย ชมทะเลสาบลาวา ภูเขาไฟเอร์ตาอาเล 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชอตเด็ด แฟนเก่า แฟนใหม่ เลิกรา สตรอง ประชันหน้า ทำงาน อีเว้นท์ รายการ ดารา ข่าว วันนี้ 

ไอซ์ ศรัณยู ฟรีแลนซ์ หลาน แสบเสน่หา ซีรีส์ เพลง GMM 25 ดารา ข่าว วันนี้

ไอซ์ คิวไม่ลงตัว อัพเดทผลงาน ร้องเพลงพิเศษ หน้ากาก รายการดัง

ไอซ์ ศรัณยู เพลงใหม่ ซิงเกิ้ล 3 ปี หายไปไหน ซีรีส์ U-Prince ยูปริ้นท์ เฟิร์สคลาส มินนิท ออกัส แอปเปิ้ล #uprinceseries

ไอซ์ ผลงานเพลง เขียนหนังสือ ประสบการณ์การท่องเที่ยว

นักร้องรุ่นแรก เวทีประกวดชื่อดัง ประกวดร้องเพลง วงการบันเทิงไทย

Comments