"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
สุดแฮปปี้! “จิณณ์” ขึ้นปกหนังสือที่จีน หัวใจตอนนี้ยังโสดลุยงานเรื่อยๆ

สุดแฮปปี้! “จิณณ์” ขึ้นปกหนังสือที่จีน หัวใจตอนนี้ยังโสดลุยงานเรื่อยๆ

630
0

สุดแฮปปี้! “จิณณ์” ขึ้นปกหนังสือที่จีน หัวใจตอนนี้ยังโสดลุยงานเรื่อยๆ

     “จิณณ์ จิณณะ นวรัตน์” ดีใจได้ถ่ายแบบปกหนังสือที่จีน ยิ้มไม่หุบกระแสตอบรับถ่ายแบบอวดหุ่นดี ด้านสถานะหัวใจไร้คนรู้ใจ

      อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่ม “จิณณ์ จิณณะ” ที่เขาก็มีผลงานละครออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเสมอๆ เมื่อทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสพูดคุยกับหนุ่ม “จิณ” ก็ได้อัพเดทผลงานในตอนนี้ให้เราได้ฟัง พร้อมทั้งเผยประเด็นเตรียมโกอินเตอร์ให้ฟังว่า

      สำหรับตอนนี้ถ่ายทำละคร “มหาหิน” ได้ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์แล้ว บรรยากาศการถ่ายทำ สนุก พี่ๆ ทีมงานสนิทกัน แต่ที่ยากคือดราม่า เพราะเป็นดราม่าแอคชั่น เรื่องการโกนหัวที่จริงตั้งใจจะให้เราบวชจริง ตัวเองไม่ติดอะไร กะบวชให้พ่อแม่ด้วย  แต่ทางผู้ใหญ่ ไม่อนุญาต การถ่ายทำละครตอนนี้ มีอีก 2 เรื่อง “คุณชายไก่โต้ง” และ “สัมปทานหัวใจ” ตอนนี้ถ่ายทำประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ ปีนี้ลุยกันเต็มที่  ดีใจในกระทู้พันทิปมีการแชร์รูปถ่ายแบบของตน กระแสดี การถ่ายแบบก็ไม่โป๊มาก เป็นการถ่ายชุดว่ายน้ำโอเค แต่ไม่ใช่แบบผ้าปิดก็ไม่ไหว ให้ผู้ใหญ่ดูแลอีกทีนึง สมควรแค่ไหน

 

สุดแฮปปี้! “จิณณ์” ขึ้นปก หนังสือ ที่จีน หัวใจ ตอนนี้ ยังโสด ลุยงานเรื่อยๆ      ล่าสุดเป็นพระเอกของช่องที่ได้ขึ้นปกหนังสือที่จีน หนังสือมีวางจำหน่ายที่สนามบิน หนังสือนี้จะส่งตามร้านอาหาร ส่งฟรี ปัดโกอินเตอร์ ต้องพัฒนาต่อไป ช่วงปีใหม่ไปเที่ยวสิงคโปร์ กับพี่คนดูแลหัวใจยังไม่มี ตอนนี้ลุยงาน ทำให้เต็มที่ จะได้มีงานต่อไปเรื่อยๆ

สุดแฮปปี้! “จิณณ์” ขึ้นปก หนังสือ ที่จีน หัวใจ ตอนนี้ ยังโสด ลุยงานเรื่อยๆ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments