"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
สุดแฮปปี้! “จิณณ์” ขึ้นปกหนังสือที่จีน หัวใจตอนนี้ยังโสดลุยงานเรื่อยๆ

สุดแฮปปี้! “จิณณ์” ขึ้นปกหนังสือที่จีน หัวใจตอนนี้ยังโสดลุยงานเรื่อยๆ

479
0

สุดแฮปปี้! “จิณณ์” ขึ้นปกหนังสือที่จีน หัวใจตอนนี้ยังโสดลุยงานเรื่อยๆ

     “จิณณ์ จิณณะ นวรัตน์” ดีใจได้ถ่ายแบบปกหนังสือที่จีน ยิ้มไม่หุบกระแสตอบรับถ่ายแบบอวดหุ่นดี ด้านสถานะหัวใจไร้คนรู้ใจ

      อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่ม “จิณณ์ จิณณะ” ที่เขาก็มีผลงานละครออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเสมอๆ เมื่อทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสพูดคุยกับหนุ่ม “จิณ” ก็ได้อัพเดทผลงานในตอนนี้ให้เราได้ฟัง พร้อมทั้งเผยประเด็นเตรียมโกอินเตอร์ให้ฟังว่า

      สำหรับตอนนี้ถ่ายทำละคร “มหาหิน” ได้ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์แล้ว บรรยากาศการถ่ายทำ สนุก พี่ๆ ทีมงานสนิทกัน แต่ที่ยากคือดราม่า เพราะเป็นดราม่าแอคชั่น เรื่องการโกนหัวที่จริงตั้งใจจะให้เราบวชจริง ตัวเองไม่ติดอะไร กะบวชให้พ่อแม่ด้วย  แต่ทางผู้ใหญ่ ไม่อนุญาต การถ่ายทำละครตอนนี้ มีอีก 2 เรื่อง “คุณชายไก่โต้ง” และ “สัมปทานหัวใจ” ตอนนี้ถ่ายทำประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ ปีนี้ลุยกันเต็มที่  ดีใจในกระทู้พันทิปมีการแชร์รูปถ่ายแบบของตน กระแสดี การถ่ายแบบก็ไม่โป๊มาก เป็นการถ่ายชุดว่ายน้ำโอเค แต่ไม่ใช่แบบผ้าปิดก็ไม่ไหว ให้ผู้ใหญ่ดูแลอีกทีนึง สมควรแค่ไหน

 

สุดแฮปปี้! “จิณณ์” ขึ้นปก หนังสือ ที่จีน หัวใจ ตอนนี้ ยังโสด ลุยงานเรื่อยๆ      ล่าสุดเป็นพระเอกของช่องที่ได้ขึ้นปกหนังสือที่จีน หนังสือมีวางจำหน่ายที่สนามบิน หนังสือนี้จะส่งตามร้านอาหาร ส่งฟรี ปัดโกอินเตอร์ ต้องพัฒนาต่อไป ช่วงปีใหม่ไปเที่ยวสิงคโปร์ กับพี่คนดูแลหัวใจยังไม่มี ตอนนี้ลุยงาน ทำให้เต็มที่ จะได้มีงานต่อไปเรื่อยๆ

สุดแฮปปี้! “จิณณ์” ขึ้นปก หนังสือ ที่จีน หัวใจ ตอนนี้ ยังโสด ลุยงานเรื่อยๆ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments
Qatar Airways http: