"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“แจม” เผย “โฟร์” ชวนร่วมงาน ฟุ้งรักหนุ่มนอกวงการ

“แจม” เผย “โฟร์” ชวนร่วมงาน ฟุ้งรักหนุ่มนอกวงการ

937
0

“แจม” เผย “โฟร์” ชวนร่วมงาน ฟุ้งรักหนุ่มนอกวงการ

       "แจม ชรัฐฐา อิมราพร" ปลื้มเที่ยวทริปปีใหม่กับครอบครัวพร้อมหน้า โวรัก "พี่จีฟ" แฮปปี้แม้ไม่ค่อยได้เจอ รับ “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร" ชวนร่วมงาน แต่ยังไม่หมดสัญญาค่ายเก่า
 

       อีกหนึ่งศิลปินสาว "แจม ชรัฐฐา” ที่ล่าสุดทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสพูดคุยกับเธอ เธอก็เผยให้ฟังถึงทริปปีใหม่ที่ผ่านมา งานนี้ไม่รู้ว่าเธอควงหนุ่มหวานใจนอกวงการไปเที่ยวด้วยกันหรือเปล่า พร้อมทั้งยังเคลียร์ประเด็นที่หนุ่ม “เชน ธนา” และสาว “โฟร์ ศกลรัตน์” เข้ามาคอมเมนต์ผ่าน IG ของเธอเรื่องสัญญาว่า

       สำหรับปีใหม่ไปเขาใหญ่ฉลองกับครอบครัว ปกติจะไม่ค่อยว่างตรงกันสักทีเพราะต่างคนต่างติดงาน และปีนี้เป็นปีแรกที่ไม่ต้องเล่นคอนเสิร์ตตอนเคาท์ดาวน์ ยอมรับคุยกันอยู่ว่าจะหาวันไปเที่ยวกับครอบครัว ทางคุณพ่ออยากไปเชียงใหม่ ส่วนตนกับคุณแม่อยากไปฮ่องกง ด้านหวานใจ "พี่จีฟ" ก็เคาท์ดาวน์กับที่บ้าน เราไม่ได้ให้ของขวัญอีกฝ่าย มีแค่ส่งข้อความไป ตอนนี้ก็แฮปปี้มีเจอกันบ้างเพราะบ้านอยู่แถวเดียวกัน แต่ตนต้องซ้อมละครเวทีเลยไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ก็ยังคุยกันเรื่อยๆ


 

       เนย ฤทธิ์ ปล่อยธรรมชาติ เที่ยวปีใหม่

       ด้านสัญญาตอนนี้ยังมีค้างอยู่อีก 6-7 เดือน หากอยากทำอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็ทำได้ ย้ำชัดไม่ได้อยากฉีกสัญญา ยืนยันไม่ถึงขั้นทนไม่ไหว ยอมรับคุยกับ "เชน ธนา" และ "โฟร์" แล้ว ขำๆ อีกฝ่ายแซวเล่น ส่วนตัวไม่ได้มีปัญหา เคยตอบไปแล้วรอบหนึ่ง ยืนยันไม่ถึงขั้นเกลียดแต่ต้องเห็นใจกันทั้งสองฝ่ายเพราะทางค่ายก็มีศิลปินเยอะ ส่วนตัวต้องยอมรับให้ได้ในจุดนี้ ตอนนี้มีคุยโปรเจ็คท์แพลนล่วงหน้าไว้บ้าง แต่ตอนนี้ยังทำอะไรมากไม่ได้ ด้าน "โฟร์" มีชวนบ้างแต่ยังไม่หมดสัญญา หากหมดสัญญาคาดละครคงอาจจะเป็นงานหลัก ส่วนงานเพลงค่อนข้างอิ่มตัวเเล้ว แต่ก็ยังชอบการร้องเพลงอยู่

แจม โฟร์ หนุ่มนอกวงการ หมดสัญญา ค่ายเก่า ศิลปินสาว

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กวาง เอม น้ำ ซานิ นิว บี โฟร์ แมท อาเล็ก

เชน ฟุ้งรัก เจมส์ ภรรยาสาว นักร้องหนุ่ม ปั๊มทายาท

แจม อาหารเป็นพิษ โพสต์ดราม่า IG ความรัก โพสต์ไอจีดราม่า

พิกเล็ท มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านม ออกกำลัง วอร์ร่างกาย

นักร้องหนุ่ม เชน เจม ปั๊มทายาท ฮันนีมูนนิวยอร์ก

รักแท้ ความรัก รักต่างวัย ดาราสาว ชนะหัวใจ หนุ่มรุ่นน้อง 

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments