"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“บูม” ปัดหวานถี่หลังเลื่อนสถานะ “กีฟ” เป็นแฟน ยันยังไม่พร้อมแต่ง

“บูม” ปัดหวานถี่หลังเลื่อนสถานะ “กีฟ” เป็นแฟน ยันยังไม่พร้อมแต่ง

915
0

“บูม” ปัดหวานถี่หลังเลื่อนสถานะ “กีฟ” เป็นแฟน ยันยังไม่พร้อมแต่ง

     "บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" ลั่นยังไม่พร้อมแต่ง “กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์" ขอสร้างเนื้อสร้างตัวก่อน ฟุ้งงานรุมหลังออกจากกรม 

“บูม” ปัด หวานถี่ หลังเลื่อน สถานะ “กี๊ฟ” เป็นแฟน ยันยัง ไม่พร้อมแต่ง

     เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เลื่อนสถานะขึ้นมาเป็นแฟนสำหรับ "บูม กิตตน์ก้อง” และ “กีฟ ดราสดา” และล่าสุด “บูม” ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าช่วงนี้หวานถี่ขึ้น ขำๆ ทำสาวอกหักกันทั้งประเทศ พร้อมบอกตรงนี้ไม่ทราบเลยจริงๆ ยันตนกับแฟนสาวก็หวานปกติ ตอนนี้รู้จักกันมานาน 3-4 ปีแล้ว ฝ่ายหญิงก็คงรู้ว่าเราชอบเขาคิดจะจีบ โดยตั้งแต่ที่เปลี่ยนสถานะมาเป็นแฟนก็ไม่เขินเท่าไหร่ เพราะเราใช้เวลาศึกษากันค่อนข้างนาน จากเพื่อนกัน จนมาเป็นแฟนกัน โชคดีที่เขาเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกที่เรารู้จัก พอมาใช้สถานะแฟนก็เหมือนเดิมไม่ได้เขินอะไร แค่สถานะชัดเจนมากขึ้นแค่นั้น ส่วนเข้าบ้านฝ่ายหญิงบ่อยไหมก็ไม่ได้ต่างไปจากเดิม เพราะพยายามไปเจอครอบครัวเขาอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังได้พาเขาไปหาคุณพ่อคุณแม่ของตนด้วยตาม เพราะพาไปเจอครอบครัวเราเป็นประจำอยู่แล้ว เขาชอบฝีมือการทำอาหารคุณแม่ ก็จะชอบโทรไปอ้อนแม่เราให้ทำกับข้าวให้กิน ก็จะไปกินด้วยกัน ฝ่ายหญิงก็แฮปปี้ดีเวลาไปที่บ้าน ตอนจะจีบ “กีฟ” ก็ได้ไปคุยกับคุณพ่อเขา แต่ไม่ได้คุยกับเขา พอ "กีฟ” เห็นก็ก้มหน้าก้มตาเขิน  กับทางคุณพ่อคุณแม่ฝ่ายหญิงก็ถือว่าสนิทกันในระดับหนึ่ง ทุกครั้งไปก็ปกติทานข้าวหรือไปนั้นไปนี้บ้าง ย้ำตนเป็นคนจริงจัง คิดอะไรในระยะยาว มันยังคงเร็วไป เพราะเพิ่งเริ่ม ตอนนี้ต่างฝ่ายต่างสนุกกับการทำงาน ตนก็เพิ่งจะเริ่มและก็กำลังไปได้ดี มีหลายอย่างที่จะต้องทำ  สร้างเนื้อสร้างตัว เก็บเงินซื้อบ้าน ก็ให้เวลามันค่อยเป็นค่อยไป ถ้าคิดเป็นชิ้นเป็นอันมากกว่านี้ก็จะมาบอก ตอนนี้ก็ใช้สถานะว่าแฟน ให้กำลังใจกันและกันในการทำงาน  

     ด้านงานละครตอนนี้ค่อนข้างเยอะ มีละครอยู่เรื่องหนึ่ง ส่วนอีกเรื่องหนึ่งเป็นบทบู๊ และพึ่งบวงสรวงภาพยนตร์ไป และมีงานพรีเซนเตอร์อีกตัวหนึ่ง ติดตามกันต่อไป ไม่ได้ฮอตอะไรก็ปกติ ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ป้อนงานให้ตนด้วย

“บูม” ปัด หวานถี่ หลังเลื่อน สถานะ “กี๊ฟ” เป็นแฟน ยันยัง ไม่พร้อมแต่ง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments