"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
ไม่ใช่แหวนหมั้น “แจม” เลือกแล้วคนนี้แหละที่ใช่

ไม่ใช่แหวนหมั้น “แจม” เลือกแล้วคนนี้แหละที่ใช่

1,270
0

ไม่ใช่แหวนหมั้น “แจม” เลือกแล้วคนนี้แหละที่ใช่

     “แจม ชรัฐฐา อิมราพร” แจงแหวนนิ้วนางข้างซ้าย บอกแฟนหนุ่มนอกวงการซื้อให้ โต้เป็นแหวนหมั้น 

 

     อีกหนึ่งนักร้องสาว “แจม ชรัฐฐา” ที่ล่าสุดเธอก็ได้เดินทางเข้ามาสวัสดีกับทีมงาน “ดาราเดลี่” เมื่อเรามีโอกาสได้พูดคุยกับเธอก็เผยให้ฟังถึงสัญญาที่กำลังจะหมดอีกไม่นานนี้ และแหวนที่นิ้วนางข้างซ้านที่หลายคนสงสัยว่าเป็นแหวนหมั้นนั้นเธอก็เผยให้ฟังว่า 

     ด้านสัญญาจะหมดเดือนกรกฎาคมนี้ ใจจริงตอนนี้อยากจะทำฟรีแลนซ์ แต่มีผู้ใหญ่ติดต่อมาหลายที่ ก็ไม่ได้ตั้งใจว่าหมดสัญญาแล้วจะไปต่อที่ไหน เพราะตอนนี้อยากจะทำงานแบบอิสระรับงานเอง อยากเลือกด้วยตัวเอง 

แหวนนิ้วนาง แหวนหมั้น แจม คนที่ใช่ นิ้วนางข้างซ้าย หนุ่มนอกวงการ

     ส่วนแหวนที่นิ้วนางนี้ใส่มานานมากแล้ว แฟนซื้อให้ตอนไปสเปนแล้ว มีคุยกันเรื่องแต่งงานบ้า ที่เลือกใส่แหวนที่นิ้วนางไม่ได้เป็นแหวนหมั้นอะไร ส่วนเรื่องแต่งงานรับมีคุยกับที่บ้าน คุยกับพ่อกับคุณแม่บ้างคิดว่ายังไม่ใช่ตอนนี้ดีกว่าแต่ก็คิดว่าคนนี้แหละคือคนที่ใช่ที่จะแต่งงานด้วยแต่คงยังไม่ใช่ในปีนี้แน่นอน

แหวนนิ้วนาง แหวนหมั้น แจม คนที่ใช่ นิ้วนางข้างซ้าย หนุ่มนอกวงการ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แจม อาหารเป็นพิษ โพสต์ดราม่า IG ความรัก โพสต์ไอจีดราม่า

พิกเล็ท มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านม ออกกำลัง วอร์ร่างกาย

แจม ค่ายดัง งานเพลง ลิปซิงก์ ละครเวที ละครเวทีเทิดพระเกียรติ

อัพเดทชีวิต พัฒนาการความสวย กามิกาเซ่ นักร้องวัยรุ่น

แจม แฮปปี้ ครบรอบ แฟนหนุ่มนอกวงการ เซอร์ไพรส์

แจม โฟร์ หนุ่มนอกวงการ หมดสัญญา ค่ายเก่า ศิลปินสาว

Comments