"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ไมร่า” รับยากหลังลองงานละคร ด้านหัวใจมีหนุ่มคุยบ้าง

“ไมร่า” รับยากหลังลองงานละคร ด้านหัวใจมีหนุ่มคุยบ้าง

903
0

“ไมร่า” รับยากหลังลองงานละคร ด้านหัวใจมีหนุ่มคุยบ้าง

     “ไมร่า มณีภัสสร มอลลอย” โอดยากหลังโดดรับเล่น ซีรีส์ “Halfworlds ซีซั่น 2”  ยันยังไร้งานเพลงให้ฟังกันเร็วๆนี้  ด้านหัวใจบอกมีหนุ่มๆ คุยบ้าง
 
      อีกหนึ่งสาวเสียงดี “ไมร่า มณีภัสสร” ที่ล่าสุดเธอก็กำลังมีผลงานละครอย่าง “Halfworlds ซีซั่น 2” ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะท้าทายความสามารถของเธอขนาดไหน จะต้องฝึกอะไรเพิ่มเติมอีกรึเปล่า เมื่อทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสพูดคุยกับสาว “ไมร่า” เธอก็เผยให้ฟังพร้อมทั้งอัพเดทเรื่องเรียนให้ฟังว่า

“ไมร่า” รับยาก หลังลอง งานละคร ด้านหัวใจ มีหนุ่มคุยบ้าง
 
      ตอนนี้มีผลงานซีรีส์ “Halfworlds ซีซั่น 2” รับบทเป็น “witch” เป็นปีศาจเรื่องนี้ถือเป็นการแสดงทางจอทีวีเต็มตัวเพราะที่ผ่านมาเคยแสดงแต่ละครเวทีมาเท่านั้น ซีรีส์นี้เล่นยากมาก เพราะมีความแตกต่างกันกับละครเวที 

      ส่วนการฝึกฝนก็ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษเพิ่งตัวเองตลอด แต่จะมีการสอบถามจากผู้กำกับบ้าง ส่วนบทบู๊ในเรื่องนี้ไม่มีอะไรมากเป็นพิเศษ มีแค่ฉากแบบเล็กๆ น้อยๆ ส่วนตัวคาดหวังว่าคนจะชอบ สำหรับตอนนี้ยังไม่มีงานแสดงอื่นๆ ติดต่อเข้ามา แต่ถ้าผลงานล่าสุดมีพากษ์เสียงและร้องเพลงในภาพยนตร์อนิเมชั่น เรื่อง “โมอาน่า” และมีเรียนดนตรีอยู่ที่บอสตัน 

“ไมร่า” รับยาก หลังลอง งานละคร ด้านหัวใจ มีหนุ่มคุยบ้าง

      ด้านงานเพลงเคยมีร้องเพลงในอัลบั้มของพี่ “โก้ มิสเตอร์แซกแมน” ก็ปล่อยออกมานานแล้ว หากมีเพลงใหม่ก็อยากให้รอติดตามบนเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรมได้ ส่วนตัวก็อยากมีเพลงให้ฟังกันมากแต่ก็ต้องไปเรียนที่อเมริกาก่อนถึงจะทำได้ถ้าได้ทำเพลงคงเป็นแนวป๊อบ  

      สำหรับเรื่องการเรียนที่อเมริกาก็สนุกมาก เพราะได้เจอคนและนักร้องเก่งๆ มากมาย อีกทั้งเป็นโรงเรียนดนตรีที่ดังที่สุดในโลก คิดว่าอยากพัฒนาตัวเองให้มากขึ้นและหากมีอัลบั้มเพลงตัวเองในไทยคงนำสิ่งที่เรียนมาปรับใช้ 

     ด้านความรัก ก็มีคนคุยบ้างเรื่อยๆ แต่ส่วนตัวชอบอยู่บ้านมากกว่าไม่ชอบเจอใคร ส่วนมากก็เป็นเพื่อนๆ กัน ตอนนี้ยังไม่จริงจังอะไรมาก เพราะยังเด็กอยู่ด้วยมีเวลาอีกเยอะ ขอเรียนและทำอะไรกับชีวิตตัวเองให้เต็มที่ก่อน

“ไมร่า” รับยาก หลังลอง งานละคร ด้านหัวใจ มีหนุ่มคุยบ้าง

Comments