"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"น้องเบสท์" กดดันประกวดเวทีแรก "คุณพ่อสมรักษ์" พร้อมสนับสนุน

"น้องเบสท์" กดดันประกวดเวทีแรก "คุณพ่อสมรักษ์" พร้อมสนับสนุน

6,049
0

"น้องเบสท์" กดดันประกวดเวทีแรก "คุณพ่อสมรักษ์" พร้อมสนับสนุน

      "น้องเบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์" ลูกสาว "สมรักษ์ คำสิงห์" กดดันหลังเข้าประกวด 2016"  ด้านพ่อสนับสนุนเต็มที่

       อีกหนึ่งลูกสาวคนสวยของ "คุณพ่อสมรักษ์ คำสิงห์" อย่าง "น้องเบสท์ รักษ์วนีย์" ที่ล่าสุดเธอได้เข้าประกวดเวทีนางงามอย่าง
"มิสทีนไทยแลนด์"   ซึ่งทาง "ดาราเดลี่" ได้พูดคุยกับ "น้องเบสท์" เธอก็เผยถึงความรู้สึกที่เข้าประกวดให้ฟังว่า

       "เราเป็นลูกของ 'สมรักษ์ คำสิงห์' รู้สึกกดดันเพราะเป็นเวทีแรก และพ่อค่อนข้างไม่ปล่อย แต่เหมือนพ่อไว้ใจว่าเวทีนี้ใส ไม่แต่งตัวโป๊ พ่อเลยดัน คอยสนับสนุน พอมาประกวดคนก็จับจ้องเยอะเลยกดดัน พ่อสนับสนุนเต็มที่มากกว่าต่อยมวยอีก จะไปในทางรักสวยรักงามมากกว่า เพราะพ่ออยากให้มาทางด้านนี้อยู่แล้ว พ่อสอนเรื่องต่อยมวยอยู่แล้ว เพราะถือว่าเป็นการออกกำลังกายไปด้วย พ่ออยากให้ขึ้นเวทีไปแล้วหุ่นสวยและดูดี พ่อเลยบังคับให้ซ้อมมวยทุกวันเพื่อหุ่นจะได้กระชับ

น้องเบสท์ ลูกสาวสมรักษ์ ประกวดนางงาม มิสทีนไทยแลนด์
    

      เราเองก็คิดว่าจะทำออกมาได้ดีไหม จะถูกใจท่านผู้ชมหรือเปล่า แต่ยังไม่ได้คาดหวังถึงตำแหน่งหรือลำดับในการประกวด อยากจะให้ออกมาให้ดีก่อน และไม่ได้ทำศัลยกรรม เพราะพ่อไม่ชอบผู้หญิงทำศัลยกรรม และเราก็อายุแค่ 16 ปีเท่านั้น ถ้าทำยังไงก็ต้องให้ผู้ปกครองเซ็นอยู่แล้ว แต่พ่อจะให้ทำพวกทรีทเม้นท์ เป็นพวกบำรุงผิวได้ แต่จะไม่อนุญาตให้เอาเข็มมาเจาะ เอามีดมากรีด แบบนี้ไม่ได้

     สำหรับวงการบันเทิงส่วนตัวชอบ เพราะพ่อปลูกฝังตั้งแต่อายุ 13 ให้ไปแคสต์งาน เล่น MV เราเลยอยู่แต่วงการนี้ คิดว่าถ้าโตขึ้นเราคงมีความสุข เพราะเราอยู่กับวงการนี้อยู่แล้วและค่อนข้างชอบด้วย"

น้องเบสท์ ลูกสาวสมรักษ์ ประกวดนางงาม มิสทีนไทยแลนด์

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments