"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“รัศมีแข” กล้าเล่นร้ายไม่กลัวเสียภาพ ปลื้ม “พี่ฉอด” ให้ลองงานดีเจ

“รัศมีแข” กล้าเล่นร้ายไม่กลัวเสียภาพ ปลื้ม “พี่ฉอด” ให้ลองงานดีเจ

1,050
0

“รัศมีแข” กล้าเล่นร้ายไม่กลัวเสียภาพ ปลื้ม “พี่ฉอด” ให้ลองงานดีเจ

     “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” อัพเดทผลงานล่าสุด เผยดีใจ “ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ให้งานดีเจ

      สำหรับผลงานตอนนี้ก็มีละครเรื่อง “ละครคน” กำลังถ่ายทำอยู่และจะออนแอร์เร็วๆ นี้ทางช่อง GMM 25 นางเอกคือ “น้องแนท” (อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015) ส่วนพระเอกคือ “น้องเก้า” (จิรายุ ละอองมณี) เป็นละครดราม่าเกี่ยวกับเรื่องราวในวงการบันเทิง เรื่องนี้รับบทเป็นช่างแต่งหน้า เป็นเจ้าของเพจแฉเรื่องของชาวบ้าน

     สำหรับเรื่องร้ายก็กล้ารับ ไม่กลัวเสียภาพ จริงๆ ก่อนหน้านี้ก็เคยรับทราบมาก่อน แฟนคลับดูแล้วน่าจะชอบ และเข้าใจว่ามันเป็นการแสดง

รัศมีแข เล่นร้าย พี่ฉอด งานดีเจ วงการบันเทิง เจ้าของเพจแฉ

     เรื่องที่ตนเองได้เป็นฮีโร่ถือว่าเป็นเหตุการณ์สำคัญ เราเห็นว่าเขาเป็นลม เขาชัก เราก็เลยเข้าไปช่วย ทำให้เราได้คิดว่าเมื่อเราทำดีก็จะได้ดี ณ ตอนนั้นรู้สึกดีมากที่ได้ช่วยเหลือ ที่เราได้เป็นที่รักของคนไทย ก็ขอขอบคุณมาก ทำให้คิดว่าต่อไปนี้จะทำดี เป็นตัวอย่างที่ดี 

    ด้านงานดีเจ ซึ่ง “พี่ฉอด สายทิพย์” มอบให้ทำบ้าง ก็ดีใจมากๆ ตื่นเต้นมากๆ คืองานทางช่อง GMM 25 ก็มีพิธีกรรายการ “คอหนังข้างถนน” เป็นรายการวิเคราะห์ภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าโรง ส่วนเรื่องดีเจก็ได้ลองชิมลางดูแล้ว รู้สึกตื่นเต้นมาก เราต้องทำการบ้าน มีสติให้มากด้วย ต้องขอบคุณ “แม่อ้วน รีเทิร์น” กับ “พี่ต้นหอม” ที่ช่วยสอนช่วยแนะนำเรา ทำให้ฟีดแบ็คของเราออกมาดีมีแต่คนชื่นชม

รัศมีแข เล่นร้าย พี่ฉอด งานดีเจ วงการบันเทิง เจ้าของเพจแฉ

รัศมีแข เล่นร้าย พี่ฉอด งานดีเจ วงการบันเทิง เจ้าของเพจแฉ

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments