"มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |  
"มะนาว" บู๊เรื่องแรกประกบ "บัวขาว" เผย "กวินทร์" นักบอลคนสนิทให้กำลังใจ

"มะนาว" บู๊เรื่องแรกประกบ "บัวขาว" เผย "กวินทร์" นักบอลคนสนิทให้กำลังใจ

468
0

"มะนาว" บู๊เรื่องแรกประกบ "บัวขาว" เผย "กวินทร์" นักบอลคนสนิทให้กำลังใจ

      "มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์" ดีใจร่วมงาน "บัวขาว บัญชาเมฆ" รับกับ "ตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์" ให้กำลังใจตลอดแม้ไม่ได้เจอ

       อีกหนึ่งนักแสดงสาว "มะนาว ศรศิลป์" ที่ล่าสุดเธอก็รับงานภาพยนตร์บู๊เรื่องแรกอย่าง "ทองดีฟันขาว" ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเธอจะต้องเตรียมตัวมากขนาดไหนกับบทบู๊ เมื่อทาง "ดาราเดลี่" มีโอกาสพูดคุยกับสาว "มะนาว" เธอก็เผยให้ฟัง พร้อมทั้งอัพเดทเรื่องหัวใจกับหนุ่ม "ตอง กวินทร์" ว่า

      "สำหรับภาพยนตร์ 'ทองดีฟันขาว' เป็นหนังบู๊เรื่องแรกที่ได้มีโอกาสเล่น ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่บัวขาว ยอมรับแตกต่างจากงานละคร และต้องเรียนหลายอย่าง โดยเฉพาะศิลปะการต่อสู้ อีกฝ่ายก็คอยแนะนำ ถามว่าเป็นยังไงบ้างหลังเล่นบู๊  

มะนาว หนังบู๊ บัวขาว กวินทร์ นักบอลคนสนิท ภาพยนตร์บู๊

       ด้านตอง กวินทร์ เข้าใจหนังบู๊ต้องมีอุบัติเหตุ ส่วนตัวก็ไม่ได้บ่นอะไร ตอนนี้ทำงาน 7 วัน ไม่ค่อยมีเวลาไปไหนมาไหนกันเท่าไหร่ ยืนยันอยากโฟกัสเรื่องงานก่อน แต่หากว่างก็ให้กำลังใจกันตลอด"

มะนาว หนังบู๊ บัวขาว กวินทร์ นักบอลคนสนิท ภาพยนตร์บู๊

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เหตุการณ์ ชวนผวา! เมื่อดาราสาว เจอ หนุ่มแปลกหน้า คล้าย โรคจิต ตามบุก ถึงบ้าน

ทำศัลยกรรม มะนาว จัดฟัน นางเอกสาว ฝีมือการแสดง

บัวขาว ทองดีฟันขาว ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ภาพยนตร์แอ็คชั่น สนามมวย

บัวขาว หัวใจนักสู้ ภาพยนตร์เต็มตัว ทองดีฟันขาว

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments