"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
อีก 9 สัปดาห์! "ริท" เป็นหมอเต็มตัว แชร์ภาพใส่ชุดครุยเรียนจบเตรียมรับปริญญา

อีก 9 สัปดาห์! "ริท" เป็นหมอเต็มตัว แชร์ภาพใส่ชุดครุยเรียนจบเตรียมรับปริญญา

22,927
2.5

อีก 9 สัปดาห์! "ริท" เป็นหมอเต็มตัว แชร์ภาพใส่ชุดครุยเรียนจบเตรียมรับปริญญา

        "ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช" หรือ "ริท เดอะสตาร์" เหลืออีก 9 สัปดาห์เรียนจบหมอ แชร์ภาพในชุดครุยก่อนเตรียมรับปริญญามหาวิทยาลัยขอนแก่น


        เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่เป็นไอดอลของเด็กๆ หลายราย สำหรับหนุ่ม "ริท เรืองฤทธิ์" หรือ "ริท เดอะสตาร์" ที่นอกจากจะมาประกวดตามฝันได้มีเพลงของตัวเองแล้ว เจ้าตัวยังเป็นว่าที่คุณหมอ ควบการเรียนทางด้านแพทย์อีกด้วย 

หมอริท เกรดเอ บันเทิง คุณหมอ ศิลปิน ไอดอลเรื่องเรียน

       โดยหนุ่ม "ริท" นั้นเรียนอยู่ที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และอีกไม่นานนี้เจ้าตัวก็ทำตามความตั้งใจได้สำเร็จ ใกล้เรียนจบปริญญาตรีเป็นหมอตัวจริงเสียงจริง ทั้งนี้หนุ่ม "ริท" ก็ได้อัพเดทล่าสุดว่าเหลือเพียง 9 สัปดาห์เท่านั้น อีกทั้งยังโพสต์ภาพในขณะใส่ชุดครุยเพื่อเตรียมรับปริญญาแล้ว

       ซึ่งเจ้าตัวแจงว่า อีกนิดเดียวเท่านั้น...9 สัปดาห์ กับ 3 บททดสอบสุดท้าย (NL3, MEQ, Surgery) สู้มาตั้งหลายปี สู้อีกแค่นี้จะเป็นไร!!!#countdown #9weeksleft #iwillbeadoctor

ริท เดอะสตาร์ ชุดครุย รับปริญญา มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะแพทยศาสตร์

       ทาง "ดาราเดลี่" ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่ม "ริท" ด้วย

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โตโน่ ริท เงิน แจก

ริท เดอะสตาร์ ใช้ทุน แพทย์ หมอ ใบประกอบ ธรรมศาสตร์ คอนเสิร์ต ซีรีส์ อัพเดทงาน ดารา ข่าว วันนี้

อเล็กซ์ กัน ริท the star เจมส์ ฮอร์โมน นิว

เรียก หมอ ได้ เต็มปาก! “ริท” สุดเจ๋ง สอบผ่านคว้า ใบ ประกอบวิชาชีพ

กดบัตร ริท เดอะสตาร์ อสรพิษ โตโน่ ขายบัตร คอนเสิร์ต หมด กี่นาที #ritz_rueangritz #Ritzcomebacktoyouconcert ดารา ข่าว วันนี้ เรียนจบ หมอ

#ritz_rueangritz #Ritzcomebacktoyouconcert  ริท เดอะสตาร์ จัดคอนเสิร์ต

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments