"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“เขตต์” อยากมีลูกคนที่สอง เผยเลี้ยง “น้องดีจ้า” เหนื่อยแต่มีความสุข

“เขตต์” อยากมีลูกคนที่สอง เผยเลี้ยง “น้องดีจ้า” เหนื่อยแต่มีความสุข

855
0

“เขตต์” อยากมีลูกคนที่สอง เผยเลี้ยง “น้องดีจ้า” เหนื่อยแต่มีความสุข

       “เขตต์ ฐานทัพ” เผยความรู้สึกการเป็นพ่อ รับอยากมีลูกคนที่สอง พร้อมอัพเดทพัฒนาการ “น้องดีจ้า” 
 

 

        อีกหนึ่งพระเอกสุดหล่อ “เขตต์ ฐานทัพ” ที่หลังจากได้เป็นคนพ่อหลังให้กำเนิดทายาท “น้องดีจ้า” ก็ไม่รู้ว่าหนุ่ม “เขตต์” คิดจะมีลูกคนต่อไปเลยรึเปล่า เมื่อทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสเจอกับเจ้าตัวก็เผยให้ฟังถึงความรู้สึกของการเป็นพ่อให้เราฟังว่า

       สำหรับความรู้สึกที่มีลูกมันแปลก เป็นอะไรที่เหนื่อยมาก ไม่ใช่เหนื่อยเรื่องการทำงาน มันเหนื่อยกว่าทุกอย่างเลย เข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่เลยครับ มันเป็นความเหนื่อยที่มีความสุข

เขตต์ ลูกคนที่สอง น้องดีจ้า มีความสุข พระเอกสุดหล่อ

       ส่วนการดูแลนั้น ใครว่างดูลูกก็ดู  ถ้าไม่ว่างก็เอาลูกมาทำงานด้วยเลย ส่วนผลงานละครตอนนี้ มีกำลังถ่ายเรื่องมายาทางช่อง 7 อยู่ ส่วนปีนี้กำลังจะถ่ายอีกเรื่องนึง เดี๋ยวรอสรุปก่อน กับ “อกธรณี" เป็นละครรีรัน 
ช่วงมีงานนี้ก็มีเวลาดูลูกแค่วันสองวันสามวัน ก็จะให้คุณยายเป็นคนช่วยเลี้ยงด้วย ด้าน ”แนท เปรมิกา" เรื่องทำงานนั้น จริงๆ เริ่มทำงานตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว เริ่มสร้างครอบครัวตั้งแต่ที่บ้านเลย จะประชุมงานกันที่บ้านเลย ตอนนี้ก็จะมีทำงานออแกไนซ์ และทัวร์คอนเสิร์ตต่างๆ

       เรื่องจะมีเพิ่มอีกไหม ตอนนี้มีคนเดียวเราก็แฮปปี้ มีคุยๆ อยู่บ้างว่าจะมีไม่มี ถ้ามีอีกคนเราก็ไม่รู้ว่าเขาจะเข้ากับคนอื่นได้ไหมยังไง เรื่องโรงเรียนตอนนี้ก็จองไว้ตั้งแต่ท้องแล้ว มองโรงเรียนใกล้บ้านไว้ จะได้ไม่กดดันเขา แล้วก็พยายามปลูกฝังการรักในการเรียน ให้เขาสนุกในเรียน

เขตต์ ลูกคนที่สอง น้องดีจ้า มีความสุข พระเอกสุดหล่อ

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มายา ขวัญ อุษามณี เป้ อารักษ์

เขตต์ ฐานทัพ ภรรยา งานหนัก ป่วย น้องดีจ้า ลูก วงการ ข่าว ดารา วันนี้ ละคร

เขตต์ อกธรณี เรตติ้งพุ่ง ละครดราม่า ละครรันทด

Comments