"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“เขตต์” อยากมีลูกคนที่สอง เผยเลี้ยง “น้องดีจ้า” เหนื่อยแต่มีความสุข

“เขตต์” อยากมีลูกคนที่สอง เผยเลี้ยง “น้องดีจ้า” เหนื่อยแต่มีความสุข

921
0

“เขตต์” อยากมีลูกคนที่สอง เผยเลี้ยง “น้องดีจ้า” เหนื่อยแต่มีความสุข

       “เขตต์ ฐานทัพ” เผยความรู้สึกการเป็นพ่อ รับอยากมีลูกคนที่สอง พร้อมอัพเดทพัฒนาการ “น้องดีจ้า” 
 

 

        อีกหนึ่งพระเอกสุดหล่อ “เขตต์ ฐานทัพ” ที่หลังจากได้เป็นคนพ่อหลังให้กำเนิดทายาท “น้องดีจ้า” ก็ไม่รู้ว่าหนุ่ม “เขตต์” คิดจะมีลูกคนต่อไปเลยรึเปล่า เมื่อทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสเจอกับเจ้าตัวก็เผยให้ฟังถึงความรู้สึกของการเป็นพ่อให้เราฟังว่า

       สำหรับความรู้สึกที่มีลูกมันแปลก เป็นอะไรที่เหนื่อยมาก ไม่ใช่เหนื่อยเรื่องการทำงาน มันเหนื่อยกว่าทุกอย่างเลย เข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่เลยครับ มันเป็นความเหนื่อยที่มีความสุข

เขตต์ ลูกคนที่สอง น้องดีจ้า มีความสุข พระเอกสุดหล่อ

       ส่วนการดูแลนั้น ใครว่างดูลูกก็ดู  ถ้าไม่ว่างก็เอาลูกมาทำงานด้วยเลย ส่วนผลงานละครตอนนี้ มีกำลังถ่ายเรื่องมายาทางช่อง 7 อยู่ ส่วนปีนี้กำลังจะถ่ายอีกเรื่องนึง เดี๋ยวรอสรุปก่อน กับ “อกธรณี" เป็นละครรีรัน 
ช่วงมีงานนี้ก็มีเวลาดูลูกแค่วันสองวันสามวัน ก็จะให้คุณยายเป็นคนช่วยเลี้ยงด้วย ด้าน ”แนท เปรมิกา" เรื่องทำงานนั้น จริงๆ เริ่มทำงานตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว เริ่มสร้างครอบครัวตั้งแต่ที่บ้านเลย จะประชุมงานกันที่บ้านเลย ตอนนี้ก็จะมีทำงานออแกไนซ์ และทัวร์คอนเสิร์ตต่างๆ

       เรื่องจะมีเพิ่มอีกไหม ตอนนี้มีคนเดียวเราก็แฮปปี้ มีคุยๆ อยู่บ้างว่าจะมีไม่มี ถ้ามีอีกคนเราก็ไม่รู้ว่าเขาจะเข้ากับคนอื่นได้ไหมยังไง เรื่องโรงเรียนตอนนี้ก็จองไว้ตั้งแต่ท้องแล้ว มองโรงเรียนใกล้บ้านไว้ จะได้ไม่กดดันเขา แล้วก็พยายามปลูกฝังการรักในการเรียน ให้เขาสนุกในเรียน

เขตต์ ลูกคนที่สอง น้องดีจ้า มีความสุข พระเอกสุดหล่อ

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments