"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“บูม” ควง “กีฟ” ทำบุญ งง! มีข่าวเปลี่ยนผจก. 

“บูม” ควง “กีฟ” ทำบุญ งง! มีข่าวเปลี่ยนผจก. 

818
0

“บูม” ควง “กีฟ” ทำบุญ งง! มีข่าวเปลี่ยนผจก. 

       “บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ” ปลื้มควง “กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์” ทำบุญ โต้ เปลี่ยนผู้จัดการ

 

       เป็นครั้งแรกของ “บูม” ที่ได้มางานครอบครูก็ถือว่าเป็นศิริมงคลต่อชีวิตนักแสดงมาก ปีถัดๆ ไปก็จะหาเวลาว่างมาให้ได้ครับ  มีโอกาสได้ทำบุญด้วยกันบ่อยครับแต่ช่วงนี้ “บูม” ทำงานเลยมีเวลาว่างไม่ตรงกันแต่ก็พยายามหาเวลาให้ตรงกันอยู่ ตอนนี้ก็ลุยงานเต็มที่ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ยังรอเรา เรื่องผู้จัดการไม่ได้เปลี่ยนครับยังเป็น “พี่เบิ้ม” คนเดิม แต่ก็จะเปลี่ยนคนมาดูแลเราบ้างเพราะ “พี่เบิ้ม” ก็มีเด็กๆ ที่ต้องดูแลอยู่ด้วย แต่ด้วยเพราะ “บูม” เคยพูดกับ “พี่เบิ้ม” ไว้แล้วว่าเวลาเราไปงานอะไรที่สามารถดูแลตัวเองได้เราไม่ชอบให้ใครมารอเพราะเห็นใจเขาขนาดเราเรารอใครเราก็รู้สึกหงุดหงิดรู้สึกเบื่อเราเลยเห็นใจ เรื่องละครคู่ตอนนี้ผมคิดว่ายังไม่มีครับจะเป็นงานคู่ซะมากกว่า

       ด้าน “กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์” แฟนสาวเผยว่าวันนี้ก็อบอุ่นดีเพราะได้มาเจอกับพี่ๆ น้องๆ นักแสดงที่ไม่ได้เจอกันมานาน ถ้าได้เล่นละครด้วยกันคงดีเพราะบางทีเราไปงานไหนที่ไม่รู้จักใครเราจะได้มีเพื่อน แต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ จะมีงานมิตติ้งที่สยามสแควร์

งานครอบครู ศิริมงคลต่อชีวิต บูม กีฟ ทำบุญ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บูม” เขิน ถูกโฟกัสที่ เป้าตุง หวานใจ “กีฟ” ไม่ว่าอะไร 

บูม กีฟ หุ่นดี  แต่งงาน เที่ยวภูเก็ต

บูม ให้กำลังใจ มิกค์ เกณฑ์ทหาร ความรัก กีฟ

บูม กีฟ คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ ประเด็นดราม่า

บูม กีฟ คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ ประเด็นดราม่า

คู่รักดารา คนบันเทิง บูม กีฟ เลื่อนสถานะ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments