"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
โต้ข่าวทำศัลยกรรม "มะนาว" เผยสวยขึ้นเพราะจัดฟัน    

โต้ข่าวทำศัลยกรรม "มะนาว" เผยสวยขึ้นเพราะจัดฟัน    

1,394
0

โต้ข่าวทำศัลยกรรม "มะนาว" เผยสวยขึ้นเพราะจัดฟัน    

       "มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์" ปลื้มคนชมสวยขึ้น เชื่อวิวัฒนาการที่โตขึ้น ลั่นไม่อยากให้คนโฟกัสเรื่องศัลยกรรม

       นางเอกสาว "มะนาว ศรศิลป์" ที่พักหลังก็มีหลายคนจับตามองเธอทั้งฝีมือการแสดงละครที่ดีขึ้น และหน้าตาของเธอที่ดูสวยขึ้นจากเดิม งานนี้ก็มีกระแสเมาท์ว่าสาว "มะนาว" ทำศัลยกรรมมาหรือเปล่า ซึ่งเธอเองก็ชี้แจงให้ฟังว่า

       "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณหลังคนชมสวยขึ้น เป็นวิวัฒนาการที่โตขึ้นเลยอาจจะทำให้ดูโตเป็นสาว เมื่อก่อนอาจจะแต่งตัวไม่เป็น แต่ตอนนี้เริ่มแต่งตัวมากขึ้น ส่วนที่หน้าเปลี่ยนๆ อาจจะเป็นเพราะจัดฟัน ตอนนี้ก็เหลืออีก 1-2 ปี ส่วนตัวก็อยากให้ดีขึ้นก่อนเพราะยังไม่เข้าที่ และตอนนี้อาจจะหน้าเบี้ยวนิดหน่อยเลยต้องใส่ฟันปลอม จากนี้ไปต้องเปลี่ยนพฤติกรรมหลายๆ อย่างใหม่ ส่วนตัวไม่อยากให้คนโฟกัสเรื่องศัลยกรรม หลักๆ ตอนนี้ขอดูแลเรื่องฟันก่อน"

ทำศัลยกรรม มะนาว จัดฟัน นางเอกสาว ฝีมือการแสดง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนบันเทิง หวานใจ ยังไม่เปิดตัว

มะนาว ศรศิลป์ ไม่พร้อม แต่งงาน แฟนนักบอล ตอง กวินทร์ ร่วมงาน ผู้จัด แฟน ยุ้ย ธันญ์ ช่อง7 ดารา ข่าว วันนี้

มะนาว สถานะ ตอง กวินทร์ นักบอล ทีมชาติ ความประทับใจ เที่ยว อเมริกา ดารา ข่าว วันนี้

มะนาว กวินทร์ พี่น้อง ฝ่ายชายเจ้าชู้ สถานะ ความสัมพันธ์

เหตุการณ์ ชวนผวา! เมื่อดาราสาว เจอ หนุ่มแปลกหน้า คล้าย โรคจิต ตามบุก ถึงบ้าน

มะนาว หนังบู๊ บัวขาว กวินทร์ นักบอลคนสนิท ภาพยนตร์บู๊

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments