"มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |  
"มิกค์" ปักหมุด 7สี เซ็นสัญญาเพิ่ม

"มิกค์" ปักหมุด 7สี เซ็นสัญญาเพิ่ม

1,050
0

"มิกค์" ปักหมุด 7สี เซ็นสัญญาเพิ่ม

        หลักฝากฝีมือผ่านผลงานละครให้แฟนละครช่อง 7 ได้ฟินกันมากกว่า15เรื่อง นับตั้งแต่ “มิกค์ ทองระย้า” ตัดสินใจเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดวิกหมอชิตในปี พ.ศ.2553 แต่เมื่อปลายปี 2559 ก็มีข่าวออกมาเป็นระลอกว่าสัญญาของการเป็นนักแสดงในสังกัดวิกหมอชิตกำลังจะยุติลง

        ซึ่งหลังข่าวเล็ดลอดออกมา ก็ทำให้แฟนละครของ “มิกค์” ที่เฝ้าหน้าจอช่อง 7 ใจหายพร้อมออกอาการลุ้นตามเมื่อแหล่งข่าววงในแง้มว่า พระเอกหนุ่มกำลังชั่งน้ำหนักกำหนดทิศอนาคตตัวเองในวงการบันเทิงว่าจะผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระหรือจะตัดสินใจต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม เพราะหลังจากในปีที่ผ่านมามีนักแสดงได้ตัดสินใจ “เป็นนักแสดงอิสระ” หลายคนบวกกับ “สัญญาที่เหลือน้อย” จึงมีหลากหลายค่ายหลายสังกัดอยากดึงตัวพระเอกหนุ่มไปร่วมงาน

มิกค์ ทองระย้า เซ็นสัญญา ปักหมุด พระเอกหนุ่ม

        แต่ล่าสุดขาเม้าท์ก็เป็นอันต้องรูดซิปปาก เมื่อสายข่าววงในแย้มว่าพระเอกหนุ่มได้ตัดสินใจจรดปลายปากกาเซ็นสัญญากับช่อง7 สีเรียบร้อยแล้วในช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยมีระยะเวลาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง7เพิ่มอีก 5ปีและหลังจากได้เซ็นสัญญาเสร็จทางช่องเดินหน้ารุกหนักเดินอัดละคร3เรื่องรวดอาทิ “นักบุญทรงกรด, มัสยา” และล่าสุดในซี่รีย์ “ภารกิจรัก“ ให้ทันที

        งานนี้แฟนจอแก้วช่อง 7 สี รวมถึงแฟนคลับ “มิกค์” ก็พลอยโล่งใจ ว่าพระเอกคนโปรด จะยังคงเป็นนักแสดงกับทางช่อง7อีก5ปี แถมยังมีผลงานละครออกมาได้ชมอีกเพียบ พร้อมขึ้นแท่นเป็น “พระเอกลูกรัก” ของช่อง 7 สี เพราะชั่วโมงนี้ คงไม่มีใคร “ฮอต” เกิน “หนุ่มมิกค์” จริงๆ

มิกค์ ทองระย้า เซ็นสัญญา ปักหมุด พระเอกหนุ่ม

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มิกค์ ถ่ายละครหนัก ลูกรักช่อง ถ่ายเซ็กซี่ ถ่ายแบบซัมเมอร์

มิกค์ เรียนจบ ต่อโท รับปริญญา ถ่ายละครหนัก ลูกรักช่อง

มิกค์ เรียนจบ ต่อโท รับปริญญา ประตูเหล็กทับ

 พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง มิกค์ พระพาย แค่พี่น้อง แม่ฝ่ายหญิง ความสัมพันธ์

มิกค์ กรีน นักบุญทรงกลด

Comments