"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"มิกค์" ปักหมุด 7สี เซ็นสัญญาเพิ่ม

"มิกค์" ปักหมุด 7สี เซ็นสัญญาเพิ่ม

1,252
0

"มิกค์" ปักหมุด 7สี เซ็นสัญญาเพิ่ม

        หลักฝากฝีมือผ่านผลงานละครให้แฟนละครช่อง 7 ได้ฟินกันมากกว่า15เรื่อง นับตั้งแต่ “มิกค์ ทองระย้า” ตัดสินใจเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดวิกหมอชิตในปี พ.ศ.2553 แต่เมื่อปลายปี 2559 ก็มีข่าวออกมาเป็นระลอกว่าสัญญาของการเป็นนักแสดงในสังกัดวิกหมอชิตกำลังจะยุติลง

        ซึ่งหลังข่าวเล็ดลอดออกมา ก็ทำให้แฟนละครของ “มิกค์” ที่เฝ้าหน้าจอช่อง 7 ใจหายพร้อมออกอาการลุ้นตามเมื่อแหล่งข่าววงในแง้มว่า พระเอกหนุ่มกำลังชั่งน้ำหนักกำหนดทิศอนาคตตัวเองในวงการบันเทิงว่าจะผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระหรือจะตัดสินใจต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม เพราะหลังจากในปีที่ผ่านมามีนักแสดงได้ตัดสินใจ “เป็นนักแสดงอิสระ” หลายคนบวกกับ “สัญญาที่เหลือน้อย” จึงมีหลากหลายค่ายหลายสังกัดอยากดึงตัวพระเอกหนุ่มไปร่วมงาน

มิกค์ ทองระย้า เซ็นสัญญา ปักหมุด พระเอกหนุ่ม

        แต่ล่าสุดขาเม้าท์ก็เป็นอันต้องรูดซิปปาก เมื่อสายข่าววงในแย้มว่าพระเอกหนุ่มได้ตัดสินใจจรดปลายปากกาเซ็นสัญญากับช่อง7 สีเรียบร้อยแล้วในช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยมีระยะเวลาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง7เพิ่มอีก 5ปีและหลังจากได้เซ็นสัญญาเสร็จทางช่องเดินหน้ารุกหนักเดินอัดละคร3เรื่องรวดอาทิ “นักบุญทรงกรด, มัสยา” และล่าสุดในซี่รีย์ “ภารกิจรัก“ ให้ทันที

        งานนี้แฟนจอแก้วช่อง 7 สี รวมถึงแฟนคลับ “มิกค์” ก็พลอยโล่งใจ ว่าพระเอกคนโปรด จะยังคงเป็นนักแสดงกับทางช่อง7อีก5ปี แถมยังมีผลงานละครออกมาได้ชมอีกเพียบ พร้อมขึ้นแท่นเป็น “พระเอกลูกรัก” ของช่อง 7 สี เพราะชั่วโมงนี้ คงไม่มีใคร “ฮอต” เกิน “หนุ่มมิกค์” จริงๆ

มิกค์ ทองระย้า เซ็นสัญญา ปักหมุด พระเอกหนุ่ม

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments