"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
จบยาก! ผจก. "ฌอห์ณ" เปิดหลักฐานพร้อมชี้แจงหลังถูกแฉไม่ยอมร่วมงาน "เอสเธอร์"

จบยาก! ผจก. "ฌอห์ณ" เปิดหลักฐานพร้อมชี้แจงหลังถูกแฉไม่ยอมร่วมงาน "เอสเธอร์"

4,150
0

จบยาก! ผจก. "ฌอห์ณ" เปิดหลักฐานพร้อมชี้แจงหลังถูกแฉไม่ยอมร่วมงาน "เอสเธอร์" 

        ผู้จัดการส่วนตัว "ฌอห์ณ จินดาโชติ" งัดหลักฐานและขอชี้แจงบ้าง หลังถูกแฉไม่ขอร่วมงานกับ "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" 


        ดูเหมือนว่าดราม่านี้จะจบยากเสียแล้ว สำหรับกรณีที่ "เชง มาสเตอร์พีซ" ออกมาโพสต์ชี้แจงเรื่องงานอีเว้นท์ที่เคยวางตัวให้ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" และ "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" มาร่วมงาน แต่ในวันจริงไร้เงาฝ่ายหญิง และ "เคน ภูภูมิ" โพสต์เรื่องคนเห็นแก่ตัว จึงทำให้ถูกโยงกันให้วุ่น ทำให้ "เชง" ต้องออกมาเคลียร์ในฐานะออแกไนซ์ผู้จัดงาน ซึ่งยืนยันว่า "ฌอห์ณ" ไม่ขอรับงานคู่ "เอสเธอร์" อีกทั้งยังมางานสายตามที่ได้รายงานไปก่อนหน้านี้

        ต่อมาทาง "ดีเจเอกกี้" ที่เป็นพิธีกรในงานวันนั้นก็ขอพูดในฐานะพิธีกรว่า หนุ่ม "ฌอห์ณ" นั้นมาก่อนเวลางาน และเจ้าตัวได้สคริปต์งานล่วงหน้าซึ่งไม่มีชื่อของสาว "เอสเธอร์" อยู่แล้ว

        ล่าสุดทาง "แจง" ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่ม "ฌอห์ณ" ก็ขอออกมาชี้แจงบ้างในฝั่งของตน โดยระบุว่า ข้อเท็จจริงจากทางเราค่ะ1.งานอีเว้นท์นี้ได้ติดต่อเราเพื่อไปทำงาน และได้วางมัดจำล่วงหน้า 3 อาทิตย์ก่อนวันงานหลังจากคอนเฟิร์มให้เราไปออกงานในฐานะเซเลปหลักคนเดียว เราก็ได้ตกลงทำงานตามที่ได้รับแจ้ง'ทั้งทางวาจาและเอกสาร.....' 

2.ทางผู้จัดงาน'ไม่ได้มีการแจ้งเพิ่มเติม'ว่าจะมีใครนอกเหนือจากที่แจ้งในเอกสารก่อนหน้านี้มาร่วมงานด้วย เรามาทราบด้วยตนเองก่อนจะถึงวันงานเพียงแค่ 3 วัน ซึ่งทางเราไม่ได้มีปัญหาในการร่วมงานกับอีกฝ่าย เพียงแต่ต้องเป็นไปตามขั้นตอน และต้องแจ้งรายละเอียดให้เราทราบล่วงหน้าว่าจะจ้างให้เราออกงานเดี่ยวหรืองานคู่ เพราะถ้าเป็นงานคู่เราจะใช้หลักเกณฑ์อื่นในการพิจารณา ซึ่งถ้าทางเจ้าของงานจะแคนเซิลเราก็ยอมได้โดยไม่มีปัญหา3.ในวันงาน ทางเราไปถึงงานก่อนเวลา 1 ชั่วโมง พร้อมๆ กับพี่เอกกี้ พิธีกรของงาน และได้รับบรีฟงานพร้อมกัน4.ในเรื่องของการสัมภาษณ์ที่ออกไป เราตอบว่าไม่ทราบถึงสาเหตุ เป็นเพราะเราให้เกียรติเจ้าของงานในการตัดสินใจ ท้ายที่สุดแล้วอยู่ที่ผู้ว่าจ้าง เรามีหน้าที่มาร่วมงาน และทำงาน'ตามที่เราตกลง'ให้ดีที่สุด

 #ฌอห์นเอสเธอร์  เคน โพสต์ฉะ คนเห็นแก่ตัว หลักฐาน ฌอห์ณ  ไม่รับงานคู่ เอสเธอร์ ถูกแฉ

 #ฌอห์นเอสเธอร์  เคน โพสต์ฉะ คนเห็นแก่ตัว หลักฐาน ฌอห์ณ  ไม่รับงานคู่ เอสเธอร์ ถูกแฉ

 

        งานนี้ก็คงจะยังไม่จบละง่ายๆ และต้องรอให้ทั้งหนุ่ม "ฌอห์ณ" และสาว "เอสเธอร์" ออกมาเคลียร์ประเด็นนี้กันชัดๆ อีกครั้ง

 #ฌอห์นเอสเธอร์  เคน โพสต์ฉะ คนเห็นแก่ตัว หลักฐาน ฌอห์ณ  ไม่รับงานคู่ เอสเธอร์ ถูกแฉ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments