"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“คิม” เขินวาเลนไทน์นี้ทำงานกับหวานใจ วอนอย่าโยงดราม่า “ฌอห์ณ-เอสเธอร์”

“คิม” เขินวาเลนไทน์นี้ทำงานกับหวานใจ วอนอย่าโยงดราม่า “ฌอห์ณ-เอสเธอร์”

1,137
3

“คิม” เขินวาเลนไทน์นี้ทำงานกับหวานใจ วอนอย่าโยงดราม่า “ฌอห์ณ-เอสเธอร์”

       “คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” เผยน้ำหนักยังสวิงอยากให้คงที่กว่านี้ วอนอย่าโยงดราม่าหลัง “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ไลฟ์สดให้กำลังใจ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” รับไม่คาดหวังเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์จากฝ่ายชาย

 

        อีกหนึ่งนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี” ที่ล่าสุดเธอก็ได้ออกงาน พร้อมทั้งเคลียร์ประเด็นดราม่า “ฌอห์ณ-เอสเธอร์” แทนหวานใจหนุ่มของเธออย่าง “หมาก ปริญ” หลังจากให้กำลังใจหนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ขณะที่หนุ่ม “หมาก” กำลังไลฟ์ผ่าน IG และทาง “ฌอห์ณ” ได้เข้ามาคอมเมนต์พูดคุยโดยเขาได้ให้กำลังใจให้อีกฝ่ายสู้ๆ ทำเอาหลายคนมองว่าเข้าข้าง “ฌอห์ณ” โดยทางสาว “คิม” พร้อมอัพเดทแพลนวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ว่า

        สำหรับวาเลนไทน์มีโปรแกรมถ่ายละครเรื่อง “คมแฝก” ส่วนตัวไม่ได้คาดหวังอะไรปีนี้เพราะต่างคนต่างทำงานอยู่แล้ว แต่ก็เป็นปีแรกที่อยู่กองเดียวกันและตนก็ไม่ได้มีเตรียมอะไรให้ “หมาก” ทำงานอย่างเดียวและคิดว่าอีกฝ่ายคงไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรเพราะทำงานทั้งคู่

        ด้านข่าวที่ “หมาก ปริญ” ไลฟ์สดให้กำลังใจ “ฌอห์ณ” นั้นดูข่าวอยู่ที่ฝ่ายชายให้กำลังใจเพราะสนิทกันนานแล้วและไม่คิดว่าจะโดนโยงเกี่ยวดราม่า “ฌอห์ณ-เอสเธอร์” ตนคิดว่า “หมาก” ไม่เข้าข้างใครแค่ให้กำลังใจในฐานนะเพื่อนร่วมงาน อย่าโยงกันเลยส่วนตัวไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นมีข่าวมาก็ให้กำลังใจปกติ

คิม วาเลนไทน์ หวานใจ ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์

        ส่วนกระแสที่โดนแซวว่า “หมาก” กลัวตนนั้น ฝ่ายชายก็ไม่กลัวหรอก ตัวเองไม่ดุด้วยบางครั้งมีแซวเล่นๆ  ไม่มีอะไร ส่วนทริปญี่ปุ่นสนุกดีของขวัญพิเศษก็ไม่มี โดยวันเกิดตนก็มีโฟโต้บุคกับดอกไม้ที่ “หมาก” ให้รูป ก็ลงเฉพาะบางรูปอยากมีรูปเก็บไว้ดูสองคน เป็นความทรงจำดีๆ รอให้คนเรียกร้องเยอะๆ จะลง

       ส่วนหุ่นตอนนี้น้ำหนักมีขึ้นแม้จะดูแลออกกำลังกายอยู่เสมอ แต่ช่วงนี้ถ่ายละครตลอดยังไม่พอใจในหุ่นรู้สึกว่าน้ำหนักยังสวิงไปมาอยู่

คิม วาเลนไทน์ หวานใจ ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments