"มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |  
“คิม” เขินวาเลนไทน์นี้ทำงานกับหวานใจ วอนอย่าโยงดราม่า “ฌอห์ณ-เอสเธอร์”

“คิม” เขินวาเลนไทน์นี้ทำงานกับหวานใจ วอนอย่าโยงดราม่า “ฌอห์ณ-เอสเธอร์”

951
3

“คิม” เขินวาเลนไทน์นี้ทำงานกับหวานใจ วอนอย่าโยงดราม่า “ฌอห์ณ-เอสเธอร์”

       “คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” เผยน้ำหนักยังสวิงอยากให้คงที่กว่านี้ วอนอย่าโยงดราม่าหลัง “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ไลฟ์สดให้กำลังใจ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” รับไม่คาดหวังเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์จากฝ่ายชาย

 

        อีกหนึ่งนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี” ที่ล่าสุดเธอก็ได้ออกงาน พร้อมทั้งเคลียร์ประเด็นดราม่า “ฌอห์ณ-เอสเธอร์” แทนหวานใจหนุ่มของเธออย่าง “หมาก ปริญ” หลังจากให้กำลังใจหนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ขณะที่หนุ่ม “หมาก” กำลังไลฟ์ผ่าน IG และทาง “ฌอห์ณ” ได้เข้ามาคอมเมนต์พูดคุยโดยเขาได้ให้กำลังใจให้อีกฝ่ายสู้ๆ ทำเอาหลายคนมองว่าเข้าข้าง “ฌอห์ณ” โดยทางสาว “คิม” พร้อมอัพเดทแพลนวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ว่า

        สำหรับวาเลนไทน์มีโปรแกรมถ่ายละครเรื่อง “คมแฝก” ส่วนตัวไม่ได้คาดหวังอะไรปีนี้เพราะต่างคนต่างทำงานอยู่แล้ว แต่ก็เป็นปีแรกที่อยู่กองเดียวกันและตนก็ไม่ได้มีเตรียมอะไรให้ “หมาก” ทำงานอย่างเดียวและคิดว่าอีกฝ่ายคงไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรเพราะทำงานทั้งคู่

        ด้านข่าวที่ “หมาก ปริญ” ไลฟ์สดให้กำลังใจ “ฌอห์ณ” นั้นดูข่าวอยู่ที่ฝ่ายชายให้กำลังใจเพราะสนิทกันนานแล้วและไม่คิดว่าจะโดนโยงเกี่ยวดราม่า “ฌอห์ณ-เอสเธอร์” ตนคิดว่า “หมาก” ไม่เข้าข้างใครแค่ให้กำลังใจในฐานนะเพื่อนร่วมงาน อย่าโยงกันเลยส่วนตัวไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นมีข่าวมาก็ให้กำลังใจปกติ

คิม วาเลนไทน์ หวานใจ ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์

        ส่วนกระแสที่โดนแซวว่า “หมาก” กลัวตนนั้น ฝ่ายชายก็ไม่กลัวหรอก ตัวเองไม่ดุด้วยบางครั้งมีแซวเล่นๆ  ไม่มีอะไร ส่วนทริปญี่ปุ่นสนุกดีของขวัญพิเศษก็ไม่มี โดยวันเกิดตนก็มีโฟโต้บุคกับดอกไม้ที่ “หมาก” ให้รูป ก็ลงเฉพาะบางรูปอยากมีรูปเก็บไว้ดูสองคน เป็นความทรงจำดีๆ รอให้คนเรียกร้องเยอะๆ จะลง

       ส่วนหุ่นตอนนี้น้ำหนักมีขึ้นแม้จะดูแลออกกำลังกายอยู่เสมอ แต่ช่วงนี้ถ่ายละครตลอดยังไม่พอใจในหุ่นรู้สึกว่าน้ำหนักยังสวิงไปมาอยู่

คิม วาเลนไทน์ หวานใจ ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โบ สูญเสียพ่อ แฟนหนุ่ม ก๊อต เพื่อนสนิท คิม ให้กำลังใจ

ช่อง3 นักแสดง กราบสักการะ สักการะพระบรมศพ ในหลวง พสกนิกรชาวไทย

เอสเธอร์ เคน ฌอห์ณ โพสต์คำคม IG

เปิดใจ หมาก ปริญ งานมีตติ้ง แฟนคลับ Seven Steps นับ 7 with Mark Prin คิมเบอร์ลี ของขวัญ วันเกิด ชิ้นเดียวในโลก ข่าว วันนี้ ดารา

หวานได้อีก บทสนทนา หมาก คิม คุยโทรศัพท์ มุ้งมิ้งก่อนนอน

ดาราหน้าแบ๊ว ตีบทแตก เข้าถึงตัวละคร ไลฟ์สไตล์ หน้าตาแบ๊ว

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments