"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"ฮั่น เดอะสตาร์" ให้กำลังใจ "ฌอห์ณ" ลั่นความดีจะพาผ่านพ้นทุกปัญหา!   

"ฮั่น เดอะสตาร์" ให้กำลังใจ "ฌอห์ณ" ลั่นความดีจะพาผ่านพ้นทุกปัญหา!   

1,042
0

"ฮั่น เดอะสตาร์" ให้กำลังใจ "ฌอห์ณ" ลั่นความดีจะพาผ่านพ้นทุกปัญหา!   

         "ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ" นัดสังสรรค์กับ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" บอกความดีที่สะสมมาจะพาผ่านพ้นทุกปัญหา
 

          กลายมาเป็นเพื่อนซี้ในวงการบันเทิง สำหรับคู่หนุ่มๆ สุดหล่ออย่าง "ฌอห์ณ จินดาโชติ" และ "ฮั่น อิสริยะ" หรือ "ฮั่น เดอะสตาร์" ที่มีโอกาสได้มาร่วมเล่นละครด้วยกันในเรื่อง "โสด stories" ซึ่งล่าสุดทั้งสอง และสาว "โดนัท มนัสนันท์" ก็ได้รวมตัวกันสังสรรค์ อีกทั้งยังฉลองวันเกิดให้กับหนุ่ม "ฮั่น" ย้อนหลังอีกด้วย 

         โดยหลังจากที่หนุ่ม "ฌอห์ณ" นำเค้กมาให้อีกฝ่าย ด้านหนุ่ม "ฮั่น" ก็ได้โพสต์ภาพชวนจิ้นลงบน IG เพื่อเป็นการขอบคุณ และยังให้กำลังใจกับเหตุการณ์ที่หนุ่ม "ฌอห์ณ" กำลังถูกจับตาเรื่องดราม่ากับอดีตคู่จิ้น "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ซึ่งข้อความระบุว่า 

         "ความดีที่สั่งสมมาจะพามึงผ่านพ้นทุกปัญหาไปได้ด้วยดี ดูแลตัวเองดีๆ เพื่อนคนนี้เป็นห่วงเสมอ ส่วนในแคปชั่นที่ลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ก็ลองดูรูปนี้แล้วจะรู้ตามนั้น ดูกันเอาเองว่าใครเป็นภรรยา #มีการอิงแอบแนบชิด" 

ฮั่น เดอะสตาร์ กำลังใจ ฌอห์ณ เพื่อนซี้ วงการบันเทิง IG

ฮั่น เดอะสตาร์ กำลังใจ ฌอห์ณ เพื่อนซี้ วงการบันเทิง IG

          ด้านแฟนๆ หลังจากที่เห็นภาพน่ารักของทั้งสองก็เชียร์ให้มีผลงานร่วมกันอีกครั้ง เพราะความเข้าขากันของหนุ่ม "ฌอห์ณ" และหนุ่ม "ฮั่น"

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments