"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เปิดประวัติ "กัปตัน ชลธร” หรือ “คิริว" ใน "U-Prince Series ตอน คิริว”

เปิดประวัติ "กัปตัน ชลธร” หรือ “คิริว" ใน "U-Prince Series ตอน คิริว”

5,165
1.5

เปิดประวัติ "กัปตัน ชลธร” หรือ “คิริว" ใน "U-Prince Series ตอน คิริว”

      เปิดประวัตินักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง "กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง”  ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง "U-Prince Series ตอน คิริว” กับบทบาท “คิริว"

    เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกันสนั่นโซเชียลมาแล้วหลายครั้ง สำหรับนักแสดงวัยรุ่นพุ่งแรง "กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” จากซีรีส์ดัง "U-Prince Series ตอน คิริว”  ในบทบาท “คิริว” หนุ่มหล่อแห่งคณะมนุษยศาสตร์ ผู้มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก แต่ทั้งนี้เขาต้องมาเจอกับสาวโลกส่วนตัวสูงอย่าง “พลอยชมพู ญานนีน”  หญิงสาวที่มีความคิดว่าในชีวิตนี้ไม่จำเป็นต้องมีเพื่อนก็ได้ ซึ่งทั้งคู่ก็แสดงออกได้ดีสุดๆ จนเกิดการจิ้นและเรียกความฟินให้กับแฟนๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่กระแสมาแรง ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ และแน่นอนทำให้หลายๆ คนอยากที่จะรู้จักหนุ่ม “กัปตัน” มากขึ้นเช่นกัน งานนี้ทาง “ดาราเดลี่” ก็ไม่พลาดที่จะพาชาว “ddsocial” มาทำความรู้จักกับเจ้าตัวกัน

   "กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” เกิดเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2541 เคยศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน ก่อนเข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 

    นักแสดงหนุ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการแคสติ้งละครซีรีส์เรื่อง "เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ” จนสามารถได้รับเลือกให้แสดงนำ จากซีรีส์ชายรักชาย "เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ” กับบทบาท “โน่” ที่แสดงคู่กับ"ไวท์ ณวัชร์” ซึ่งแม้ว่าจะเป็นผลงานการแสดงครั้งแรก แต่เสียงตอบรับที่ได้นั้นนับว่าดีมาก จากเรื่องนี้ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นสองหนุ่มคู่จิ้นขวัญใจแฟนคลับไปในทันที ที่ไม่ว่าจะไปไหนแฟนคลับก็ต่างพากันติดตามไปให้กำลังใจอยุ่เสมอ และละครซีรีส์เรื่องนี้ยังประสบความสำเร็จในประเทศจีนอีกด้วย 

         สำหรับงานอดิเรกนักแสดงหนุ่มชื่นชอบการเล่นกีฬาแบดมินตัน และเขายังเคยได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนในฐานะนักแบดมินตันของโรงเรียนอีกด้วย ใครที่อยากติดตามผลงานหรือข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเขาสามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ IG  @ccaptainch

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กัปตัน ไวท์ จิ้น lovesick

กัปตัน ชลธร เกร็ง หมู ดิลก ครั้งแรก ซีรีส์ เรือเล็กควรออกจากฝั่ง Love Songs Love Series นักดนตรี ดารา ข่าว วันนี้

เรื่องย่อ เรือเล็กควรออกจากฝั่ง Love Songs Love Series กัปตัน แพรว ดารา ข่าว วันนี้

กัปตัน ไวท์ นักแสดงชายเต็มตัว รับงานน้อย เลิกจิ้น ชายรักชาย

ประวัติ ดารา นะ ธนบูลย์ พิชเชอร์ U-Prince Series เฟิร์สคลาส ซีรีส์ เกย์ ชายรักชาย สิงโต โซตัส ฟิน จิ้น #uprinceseries #เฟิร์สคลาส ดารา ข่าว วันนี้

ไอซ์ ศรัณยู เพลงใหม่ ซิงเกิ้ล 3 ปี หายไปไหน ซีรีส์ U-Prince ยูปริ้นท์ เฟิร์สคลาส มินนิท ออกัส แอปเปิ้ล #uprinceseries

Comments