"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“พีช พชร” ยก “รักของเรา The Moment” ยกระดับอาชีพการแสดง

“พีช พชร” ยก “รักของเรา The Moment” ยกระดับอาชีพการแสดง

1,599
0

“พีช พชร” ยก “รักของเรา The Moment” ยกระดับอาชีพการแสดง

         เพราะตัวละคร “ต้น” ในภาพยนตร์รักสุดโรแมนติก “รักของเรา The Moment” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่ายหนังคุณภาพที่ “พีช-พชร จิราธิวัฒน์” รับหน้าที่ถ่ายทอดออกมานั้นมีความซับซ้อนซ่อนอยู่มาก ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นงานยากสำหรับเจ้าตัว

         “รักของเรา The Moment” เป็นภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องความรักที่มาในโมเมนต์ของการพบคนที่ใช่...อีกคน การตกหลุมรักใครบางคนในช่วงเวลาสั้นๆ แต่มันอาจจะทำให้ชีวิตของเขาและเธอนั้น ต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล ซึ่งความซับซ้อนนี้ถึงกับทำให้พีชเอ่ยปากว่า เป็นการท้าทายชีวิตการแสดงครั้งหนึ่งเลยทีเดียว 

          “ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญของพีชเลยก็ว่าได้ เพราะบท “ต้น” มันไม่ใช่เด็กวัยรุ่นอย่างที่เราเคยแสดงมาอีกต่อไปแล้ว ก่อนถ่ายผมต้องเวิร์คช็อปหนักเหมือนกัน เพราะต้องเปลี่ยนบุคลิกหมดเลย ตั้งแต่การเดิน การนั่ง วิธีการพูด รวมถึงต้องเปลี่ยนวิธีการคิดด้วย มันเป็นอะไรที่ใหม่มากๆ สำหรับผมครับ ขณะที่การแสดงก็ดราม่าเยอะมาก มันจะมีเลเวลของความดราม่าที่เราต้องตามให้ทัน ทั้งเรื่องความผิดหวัง ผิดพลาด ผิดหวังกับสิ่งที่มั่นใจว่าเอาอยู่ ไปจนถึงผิดหวังกับตัวเองว่าแคร์อีกคนน้อยไป ซึ่งต้นต้องๆ ค่อยเปลี่ยนแปลงในช่วงเวลาที่สั้นด้วย ก็ถือเป็นบทที่ท้าทายผมอีกบทหนึ่งเลยครับ

พีช พชร รักของเรา The Moment  ยกระดับ อาชีพการแสดง นักแสดงวัยรุ่น ภาพยนตร์รัก

           “เรื่องนี้เป็นความรักที่เกิดขึ้นเวลาเดียวกัน แต่เกิดใน 3 เมืองใหญ่ แล้วทั้ง 3 คู่ 3 เรื่องราวมันเรียลริสติกมากๆ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริงกับทุกคน มันไม่ใช่หนังรักที่เราคุ้นชินทั่วๆ ไป ไม่ใช่แฟนตาซี ไม่ซ้ำกับใคร และไม่เหมือนพล็อตหนังฮอลลีวูดที่ตอนจบเล่าทุกอย่างเคลียร์ เรื่องนี้เป็นหนังแนวทางใหม่ ตัวละครมีไดนามิกเยอะมาก ดูแล้วเดาทางไม่ถูกแน่นอน ผมว่าเข้าไปดู แล้วจะได้อะไรมากกว่าแค่การเข้าไปดูหนัง สนุกมากกว่าที่คิดแน่นอนครับ”

พีช พชร รักของเรา The Moment  ยกระดับ อาชีพการแสดง นักแสดงวัยรุ่น ภาพยนตร์รัก

พีช พชร รักของเรา The Moment  ยกระดับ อาชีพการแสดง นักแสดงวัยรุ่น ภาพยนตร์รัก

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments