"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เปิดปาก "พีช" หลังมีข่าว อดีตคนรัก "นท" เปิดตัวคบ "คาริสา

เปิดปาก "พีช" หลังมีข่าว อดีตคนรัก "นท" เปิดตัวคบ "คาริสา

3,782
0

เปิดปาก "พีช" หลังมีข่าว อดีตคนรัก "นท" เปิดตัวคบ "คาริสา

        “พีช พชร จิราธิวัฒน์” เผยไม่รู้อดีตแฟนอย่างสาว “นท พนายางกูร” กำลังคบหาดูใจกับ “คาริสา สปริงเก็ตต์” หรือ “คาริสา The Face” อยู่ ด้านหัวใจของตนบอกยังคงโสด  รับไม่หวั่นเบญจเพสจะเกิดเหตุไม่ดีกับตัวเอง 

 

         อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่ม “พีช พชร” ซึ่งในปีนี้เขาอายุครบเบญจเพสพอดี ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะมีระวังตัวเป็นพิเศษอะไรบ้างรึเปล่า ด้านกระแสข่าวที่อดีตหวานใจอย่างสาว “นท พนายางกูร” กำลังสานสัมพันธ์กับสาว “คาริสา สปริงเก็ตต์” หรือ “คาริสา The Face” นั้น เขาจะรู้สึกอย่างไงเมื่อทราบข่าวนี้ โดยทางหนุ่ม “พีช” ที่ได้เผยว่า

         สำหรับข่าว “นท” กำลังคบหากับ “คาริสา เดอะเฟซ” อยู่ตนเองไม่รู้ ล่าสุดได้เจอกับ “นท” ทักทายตามปกติ แต่ไม่คุยเรื่องนี้เลย โดยตอนเจอกันก็เป็นความบังเอิญ ยังคุยได้เหมือนเดิมไม่มีปัญหาอะไร ถ้าทั้งคู่จะเปิดใจคบกันจริงก็ไม่ช็อคเพราะมองว่าความรักไม่จำกัดเพศส่วนตัวก็รู้จัก “คาริสา” แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นไปได้หรือเปล่า ตนคงไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวอะไรด้วย 

#นทคาริสา อดีตแฟน คบหาดูใจ เบญจเพส อดีตหวานใจ

          ด้านหัวใจตอนนี้ก็แฮปปี้สาวๆ ยังไม่มีและยังไม่ถึงเวลา ด้านคุณแม่เองไม่เร่งอยู่แล้ว ถ้ามีจะบอกไม่โกหกกันแน่นอน ซึ่งตนก็มีการขอร้องไม่ให้คุณแม่หาสาวให้ ส่วนสเป็คขอดูที่นิสัย สำหรับเรื่องเบญจเพสนั้นก็ไม่ระวังอะไรเป็นพิเศษเพราะถ้าเหตุการณ์ไม่ดีจะเกิดมันก็ไม่สามารถกันหรือห้ามได้ โดยทางคุณแม่มีเป็นห่วงและโทรมาถามตลอดเวลาเดินทาง

#นทคาริสา อดีตแฟน คบหาดูใจ เบญจเพส อดีตหวานใจ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แพทริเซีย พีช พชร หวาน

ฟิน คู่จิ้น นท คารีสา หุ่น แซ่บ เที่ยว ภูเก็ต ทะเล เพื่อนซี้ สถานะ ดารา ข่าว วันนี้

แพทริเซีย พีช แฟน เปิดตัว ไฟเขียว ครอบครัว แม่ เซ็นทรัล ตามเฝ้า กองละคร วันเกิด แหวนแหวน ชุดไทย ดารา ข่าว วันนี้

สน แพทริเซีย ห้องน้ำ พีช

แหวนแหวน whanwhanbd2017 ทวิภพ

พีช พชร ครอบครัว ไฟเขียว แพทริเซีย แฟน ทายาท สวีท เปิดตัว วันเกิด บัตรคอนเสิร์ต ดารา ข่าว วันนี้

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments