"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เปิดปาก "พีช" หลังมีข่าว อดีตคนรัก "นท" เปิดตัวคบ "คาริสา

เปิดปาก "พีช" หลังมีข่าว อดีตคนรัก "นท" เปิดตัวคบ "คาริสา

3,874
0

เปิดปาก "พีช" หลังมีข่าว อดีตคนรัก "นท" เปิดตัวคบ "คาริสา

        “พีช พชร จิราธิวัฒน์” เผยไม่รู้อดีตแฟนอย่างสาว “นท พนายางกูร” กำลังคบหาดูใจกับ “คาริสา สปริงเก็ตต์” หรือ “คาริสา The Face” อยู่ ด้านหัวใจของตนบอกยังคงโสด  รับไม่หวั่นเบญจเพสจะเกิดเหตุไม่ดีกับตัวเอง 

 

         อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่ม “พีช พชร” ซึ่งในปีนี้เขาอายุครบเบญจเพสพอดี ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะมีระวังตัวเป็นพิเศษอะไรบ้างรึเปล่า ด้านกระแสข่าวที่อดีตหวานใจอย่างสาว “นท พนายางกูร” กำลังสานสัมพันธ์กับสาว “คาริสา สปริงเก็ตต์” หรือ “คาริสา The Face” นั้น เขาจะรู้สึกอย่างไงเมื่อทราบข่าวนี้ โดยทางหนุ่ม “พีช” ที่ได้เผยว่า

         สำหรับข่าว “นท” กำลังคบหากับ “คาริสา เดอะเฟซ” อยู่ตนเองไม่รู้ ล่าสุดได้เจอกับ “นท” ทักทายตามปกติ แต่ไม่คุยเรื่องนี้เลย โดยตอนเจอกันก็เป็นความบังเอิญ ยังคุยได้เหมือนเดิมไม่มีปัญหาอะไร ถ้าทั้งคู่จะเปิดใจคบกันจริงก็ไม่ช็อคเพราะมองว่าความรักไม่จำกัดเพศส่วนตัวก็รู้จัก “คาริสา” แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นไปได้หรือเปล่า ตนคงไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวอะไรด้วย 

#นทคาริสา อดีตแฟน คบหาดูใจ เบญจเพส อดีตหวานใจ

          ด้านหัวใจตอนนี้ก็แฮปปี้สาวๆ ยังไม่มีและยังไม่ถึงเวลา ด้านคุณแม่เองไม่เร่งอยู่แล้ว ถ้ามีจะบอกไม่โกหกกันแน่นอน ซึ่งตนก็มีการขอร้องไม่ให้คุณแม่หาสาวให้ ส่วนสเป็คขอดูที่นิสัย สำหรับเรื่องเบญจเพสนั้นก็ไม่ระวังอะไรเป็นพิเศษเพราะถ้าเหตุการณ์ไม่ดีจะเกิดมันก็ไม่สามารถกันหรือห้ามได้ โดยทางคุณแม่มีเป็นห่วงและโทรมาถามตลอดเวลาเดินทาง

#นทคาริสา อดีตแฟน คบหาดูใจ เบญจเพส อดีตหวานใจ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments