"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“โทนี่” เอ่ยปากชม “เต้ย” กับบทบาทสุดขยี้ใจ ในภาพยนตร์ “รักของเรา The Moment”

“โทนี่” เอ่ยปากชม “เต้ย” กับบทบาทสุดขยี้ใจ ในภาพยนตร์ “รักของเรา The Moment”

1,487
0

“โทนี่” เอ่ยปากชม “เต้ย” กับบทบาทสุดขยี้ใจ ในภาพยนตร์ “รักของเรา The Moment”

       ผ่านการแสดงมานับครั้งไม่ถ้วนสำหรับ “โทนี่ รากแก่น” นักแสดงคุณภาพอีกคนในแวดวงภาพยนตร์ไทย ล่าสุดโทนี่ได้รับบทบาทใหม่กับการสวมวิญญาณเป็น “จิม” หนุ่มนักเรียนไทยในอังกฤษที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองวินเทจซึ่งเป็นเมืองในฝัน กระทั่งมาพบกับรักครั้งเก่า ที่เคยมีความฝันร่วมกัน ทำให้เขาต้องตัดสินใจครั้งสำคัญสำหรับความรักในครั้งนี้ และกลายเป็นโมเมนต์สั้นๆที่แสนอ่อนไหว และมีความยากแฝงอยู่มากมายจนทำให้ต้องเวิร์คช้อปอย่างหนัก โดยเฉพาะกับ “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ซึ่งรับบท “แพรว” คนรักเก่าของเขา ใน “รักของเราThe Moment”

       “จิมมีความรักครั้งเก่าที่ยังอยู่ในใจตลอด แล้ววันหนึ่งบังเอิญมาเจอ แพรว (เต้ย-จรินทร์พร)ที่ลอนดอน แล้วความรักมันพัฒนาไปถึงจุดที่รู้สึกว่าต่อให้แพรวมีแฟนแล้ว เราก็ยังอยากได้เขากลับคืนมา มันเป็นโมเมนต์ในช่วงเวลาสั้นๆ ระหว่างการเดินทางมาของแพรว เป็นความละเอียดอ่อนทางความรู้สึกของทั้งสองคนที่พร้อมจะพุ่งเข้าหากัน ผมว่ามันเป็นเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ที่เล่าถึงคนปัจจุบันที่ค่อนข้างอ่อนไหวง่ายต่อความรู้สึกรอบตัว และโมเมนต์ความรักแบบนี้เกิดขึ้นจริงในยุคนี้

โทนี่ เต้ย ทบาทขยี้ใจ ภาพยนตร์ รักของเรา The Moment #รักของเราthemoment

       “ความท้าทายในการแสดงคือเราต้องเล่นเป็นคู่รักที่รักกันมา7 ปีจริงๆ เราต้องเวิร์คช็อปกันเยอะมาก เพื่อให้เราเข้าถึงคาแรกเตอร์ของเราทั้งคู่ เพราะการเป็นคู่รักที่รักกันมานาน มันหลอกๆ ไม่ได้ แล้วมาสู่จุดที่ยากต่อมาคือ เราแสดงให้เห็นว่ามันต้องฝืนตัวเอง รู้ว่าข้างหน้าจะเป็นยังไง แต่ต้องไม่อยากคิดถึงวันข้างหน้า เต้ยทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นมาก เพราะเต้ยเป็นคนที่เก่งมากครับ ด้วยความที่มันเป็นหนังรัก ก็ต้องส่งความรู้สึกถึงกัน เราต้องรู้สึกถึงเขา และเขาก็ต้องรู้สึกถึงเรา บางทีสิ่งที่เต้ยส่งมามันเหมือนเราคุยกันมากกว่าคำพูดในบท เวลาเราส่งไปเต้ยรับได้หมดทั้งๆ ที่มันไม่ได้ออกมาจากคำพูด ผมชอบวิธีการแสดงของเต้ยมากครับ เต้ยทำให้ผมรู้สึกถึงความเป็นคนเคยรักกัน พลังงานมันก็ส่งให้เราพุ่งเข้าหากันเอง คนดูจะต้องอินไปกับหนังและเข้าใจตัวละคร ซึ่งผมเชื่อว่าคนดูจะรู้สึกไปกับเรา เพราะเป็นหนังรักที่ขยี้ความรู้สึกมากๆ ครับ”

โทนี่ เต้ย ทบาทขยี้ใจ ภาพยนตร์ รักของเรา The Moment #รักของเราthemoment

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments