"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“โทนี่” เอ่ยปากชม “เต้ย” กับบทบาทสุดขยี้ใจ ในภาพยนตร์ “รักของเรา The Moment”

“โทนี่” เอ่ยปากชม “เต้ย” กับบทบาทสุดขยี้ใจ ในภาพยนตร์ “รักของเรา The Moment”

1,359
0

“โทนี่” เอ่ยปากชม “เต้ย” กับบทบาทสุดขยี้ใจ ในภาพยนตร์ “รักของเรา The Moment”

       ผ่านการแสดงมานับครั้งไม่ถ้วนสำหรับ “โทนี่ รากแก่น” นักแสดงคุณภาพอีกคนในแวดวงภาพยนตร์ไทย ล่าสุดโทนี่ได้รับบทบาทใหม่กับการสวมวิญญาณเป็น “จิม” หนุ่มนักเรียนไทยในอังกฤษที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองวินเทจซึ่งเป็นเมืองในฝัน กระทั่งมาพบกับรักครั้งเก่า ที่เคยมีความฝันร่วมกัน ทำให้เขาต้องตัดสินใจครั้งสำคัญสำหรับความรักในครั้งนี้ และกลายเป็นโมเมนต์สั้นๆที่แสนอ่อนไหว และมีความยากแฝงอยู่มากมายจนทำให้ต้องเวิร์คช้อปอย่างหนัก โดยเฉพาะกับ “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ซึ่งรับบท “แพรว” คนรักเก่าของเขา ใน “รักของเราThe Moment”

       “จิมมีความรักครั้งเก่าที่ยังอยู่ในใจตลอด แล้ววันหนึ่งบังเอิญมาเจอ แพรว (เต้ย-จรินทร์พร)ที่ลอนดอน แล้วความรักมันพัฒนาไปถึงจุดที่รู้สึกว่าต่อให้แพรวมีแฟนแล้ว เราก็ยังอยากได้เขากลับคืนมา มันเป็นโมเมนต์ในช่วงเวลาสั้นๆ ระหว่างการเดินทางมาของแพรว เป็นความละเอียดอ่อนทางความรู้สึกของทั้งสองคนที่พร้อมจะพุ่งเข้าหากัน ผมว่ามันเป็นเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ที่เล่าถึงคนปัจจุบันที่ค่อนข้างอ่อนไหวง่ายต่อความรู้สึกรอบตัว และโมเมนต์ความรักแบบนี้เกิดขึ้นจริงในยุคนี้

โทนี่ เต้ย ทบาทขยี้ใจ ภาพยนตร์ รักของเรา The Moment #รักของเราthemoment

       “ความท้าทายในการแสดงคือเราต้องเล่นเป็นคู่รักที่รักกันมา7 ปีจริงๆ เราต้องเวิร์คช็อปกันเยอะมาก เพื่อให้เราเข้าถึงคาแรกเตอร์ของเราทั้งคู่ เพราะการเป็นคู่รักที่รักกันมานาน มันหลอกๆ ไม่ได้ แล้วมาสู่จุดที่ยากต่อมาคือ เราแสดงให้เห็นว่ามันต้องฝืนตัวเอง รู้ว่าข้างหน้าจะเป็นยังไง แต่ต้องไม่อยากคิดถึงวันข้างหน้า เต้ยทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นมาก เพราะเต้ยเป็นคนที่เก่งมากครับ ด้วยความที่มันเป็นหนังรัก ก็ต้องส่งความรู้สึกถึงกัน เราต้องรู้สึกถึงเขา และเขาก็ต้องรู้สึกถึงเรา บางทีสิ่งที่เต้ยส่งมามันเหมือนเราคุยกันมากกว่าคำพูดในบท เวลาเราส่งไปเต้ยรับได้หมดทั้งๆ ที่มันไม่ได้ออกมาจากคำพูด ผมชอบวิธีการแสดงของเต้ยมากครับ เต้ยทำให้ผมรู้สึกถึงความเป็นคนเคยรักกัน พลังงานมันก็ส่งให้เราพุ่งเข้าหากันเอง คนดูจะต้องอินไปกับหนังและเข้าใจตัวละคร ซึ่งผมเชื่อว่าคนดูจะรู้สึกไปกับเรา เพราะเป็นหนังรักที่ขยี้ความรู้สึกมากๆ ครับ”

โทนี่ เต้ย ทบาทขยี้ใจ ภาพยนตร์ รักของเรา The Moment #รักของเราthemoment

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Homestay เจี๊ยบ ยิปโซ ออย โทนี่

บอย ปั้นจั่น เต้ย เป๊ก เต้ย ออม

เต้ย จริณ ไม่ทำ อัพไซส์ เสริมอึ๋ม ต่อสัญญา ช่อง 3 อีเว้นท์ ละคร ดารา ข่าว วันนี้

#กามเทพหรรษา บอย เต้ย โซเชียล  รวมความฮา ตอนจบ ความสัมพันธ์ จัดมีตติ้ง แฟนละคร 

อเล็กซ์ เต้ย เลิกกัน รีเทิร์น ช้าง มูลนิธิ สกรีน แฟนใหม่ จีบ ดาราดัง ข่าว วันนี้ บันเทิง ออกงาน

ดาราดัง ซุปตาร์รุ่นเล็ก ทายาทคนบันเทิง ลูกน้อยดารา

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments