"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“เคน” เปิดปากดราม่า “ฌอห์ณ-เอสเธอร์” มองคนแซะเรื่องนั่งตักแม่อีกฝ่ายจิตใจไม่ดี!

“เคน” เปิดปากดราม่า “ฌอห์ณ-เอสเธอร์” มองคนแซะเรื่องนั่งตักแม่อีกฝ่ายจิตใจไม่ดี!

2,924
0

“เคน” เปิดปากดราม่า “ฌอห์ณ-เอสเธอร์” มองคนแซะเรื่องนั่งตักแม่อีกฝ่ายจิตใจไม่ดี!

          “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” เปิดปากถึงประเด็นดราม่า “ฌอห์ณ จินดาโชติ” กับสาวคนสนิท “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” วอนขอให้จบเรื่องนี้ มองคนติเรื่องนั่งตักแม่อีกฝ่ายอาจจิตใจไม่ดี เตรียมสวีทวาเลนไทน์ย้ำใช้สถานะ “คนพิเศษ”

 

          ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกจับตามองกับดราม่าของการร่วมงานกันระหว่างอดีตคู่จิ้น “ฌอห์ณ จินดาโชติ” และสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ซึ่งก็มีการออกมาตอบโต้กันผ่านทางโซเชียล โดยนำเอาหลักฐานของฝั่งตัวเองออกมาชี้แจง และในวันนี้หนุ่มคนสนิทของฝ่ายสาว “เอสเธอร์” อย่างหนุ่ม “เคน ภูภูมิ” ก็ได้มาออกงานอีเว้นท์และเปิดปากถึงดราม่าครั้งนี้ว่า

          สภาพจิตใจดีก็เรื่อยๆ ก็โอเค รายละเอียดให้ถามน้องดีกว่า ทางรายละเอียดแต่ละคนก็ออกมาชี้แจงหมดแล้วก็ตามนั้น มันก็ต้องมีเหตุผลของตัวเอง ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรก็จบๆ ไป คนไม่ชอบหรือไม่สบายใจก็ขอโทษที่ทำให้ไม่สบายใจ จบๆ ไปดีกว่าเรื่องที่ผ่านมาแล้ว จริงๆ ก็แล้วแต่คนจะมอง ถ้าทำให้ใครไม่สบายใจก็ขอโทษ ตนก็ให้กำลังใจ ถ้าต้องร่วมงานก็ไม่มีปัญหา ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ถ้าทุกคนโดนก็ต้องบั่นทอนบ้าง หลังเกิดเหตุการณ์ไม่มีการติดต่อคุยอะไร ทำเป็นเรื่องใหญ่ไปมากกว่า แต่ละคนก็อาจมีเหตุผลตัวเอง ก็สามารถร่วมงานกับ “ฌอห์ณ” ได้ 

          ส่วนเรื่องดราม่านั่งตักคุณแม่ของ “เอสเธอร์” ก็รักแม่น้องเหมือนแม่ อยู่ที่จิตใจ คนที่มองแบบนั้นอยู่ที่จิตใจไม่ดีมากกว่า คอมเมนต์ก็ค่อนข้างที่จะล้ำเส้น คนเราคิดไม่เหมือนกัน เขาอาจจะมองโลกในแง่ร้ายเกินไป รู้สึกว่าเป็นเรื่องน่ารักที่ลูกนั่งตักแม่ คนที่มองแง่ลบก็อยากให้ไปคิดใหม่ ไม่ได้ไปนั่งตักสาวที่ไหน นั่งตักแม่ เราก็อยู่ในโลกของเราที่ผมมองว่าน่ารักดี เรื่องฟ้องก็คงไม่ มันสนิทและขำๆ ไม่ได้นั่งทั้งวันแค่วิสองวิเท่านั้น

เคน โพสต์ฉะ คนเห็นแก่ตัว วงในลือ ฌอห์ณ  ไม่รับงานคู่ เอสเธอร์ ดราม่า

         ด้านวันวาเลนไทน์ปีนี้มีนัดทานข้าวกันกับ “เอสเธอร์” ก็ไปกินข้าวกัน เดี๋ยวมีคุณแม่อีกฝ่ายมาด้วย มีคุณแม่ก็ดีมีคนถ่ายรูปคู่ให้ ปีนี้เป็นวาเลนไทน์แรกตนไม่คาดหวังอะไรจากอีกฝ่าย ซึ่งเรื่องที่ผ่านมาก็เป็นการพิสูจน์  เรื่องสถานะเป็นคนที่พิเศษ ยังไม่เรียกแฟนให้เรียกว่าคนพิเศษแล้วกัน 

         ท้ายสุดตนก็มีโอกาสทำโฟโต้บุ๊กกับหนุ่ม “มาริโอ้” และหนุ่ม “เวียร์” โดยหนุ่ม “อาเล็ก” เป็นคนถ่ายด้วย รายได้นำไปทำบุญ ช่วยผู้ประสบภัยภาคใต้ผ่านสภากาชาด และพวกตนจะจับรางวัล 150 คนมามีตติ้งปาร์ตี้ด้วยกัน

เคน โพสต์ฉะ คนเห็นแก่ตัว วงในลือ ฌอห์ณ  ไม่รับงานคู่ เอสเธอร์ ดราม่า

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments