"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
โซวอนอดใจไม่ไหว! “Taeyeon” ใกล้ปล่อยเพลงใหม่ในอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก 

โซวอนอดใจไม่ไหว! “Taeyeon” ใกล้ปล่อยเพลงใหม่ในอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก 

765
0

โซวอนอดใจไม่ไหว! “Taeyeon” ใกล้ปล่อยเพลงใหม่ในอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก 

        ค่าย SM Entertainment ได้ออกมาเผยว่า จะปล่อย MV เพลง " I Got Love " ของ “Taeyeon” วง “Girls' Generation” เพลงจากอัลบั้มเดี่ยวแรกของเธอในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ 

 

        โดยเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สาว “Taeyeon” วง “Girls' Generation”  เธอได้เซอร์ไพร์สแฟนๆ ด้วยการโพสต์ภาพและวิดีโอทีเซอร์การคัมแบ็คครั้งแรกของเธอหลังจากที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอมาอยู่นาน ในวิดีโอนี้เธอดูสวยในลุคผมดำ นอกจากนี้ยังได้เห็นภาพลุคใหม่ของเธอในโพสต์ต่างๆ อีกด้วย 

        และถึงแม้ว่าทางค่ายต้นสังกัดอย่าง SM Entertainment นั้นจะออกมายืนยันแล้วว่า “Taeyeon” จะออกอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเธออย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันวันที่ที่แน่ชัดในตอนนี้ และนี่คือเป็นการคัมแบ็คครั้งแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของเธอ หลังจากที่เธอเคยปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยวออกมา 2 อัลบั้มและซิงเกิ้ล "11:11" แล้วเมื่อปี 2015

#IGotLove #เพลิงพระนาง ซุปตาร์ไทย ซุปตาร์เกาหลี อั้ม Taeyeon ไอดอลสาว

#IGotLove #เพลิงพระนาง ซุปตาร์ไทย ซุปตาร์เกาหลี อั้ม Taeyeon ไอดอลสาว

#IGotLove #เพลิงพระนาง ซุปตาร์ไทย ซุปตาร์เกาหลี อั้ม Taeyeon ไอดอลสาว

 

 

 

ที่มา: soompi

แปลและเรียบเรียงโดย: daradaily

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดใจ "Taeyeon" เคย เกลียด เพลง วง ตัวเอง จนร้องไห้

เปิดลิสต์รายชื่อ ไอดอลเกาหลี ต่างค่าย ที่แฟนคลับ อยากเห็น ร่วมงานกัน มากที่สุด

ไอดอลชาย เกาหลี ข่าวเดท อายุมากกว่า คู่รักต่างวัย Dispatch IG ดารา ข่าว วันนี้ ภาพหลุด

TAEYEON ฝีมือ เสียงร้อง การแสดง คอนเสิร์ต ครั้งแรก ไทย GirlsGeneration PERSONA รูป ดารา ข่าว วันนี้

bodyguard บอดี้การ์ด taeyeon snsd #TAEYEON_PERSONAinBKK #welcomeTaeyeonToThailand

โซวอน สัมภาษณ์พิเศษ TAEYEON แถลงข่าวคอนเสิร์ตเดี่ยว ประเทศไทย #TAEYEON_PERSONAinBKK #welcomeTaeyeonToThailand daradaily ข่าว คลิป รูป ดารา ล่าสุด วันนี้

Comments