"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
ฟังจากปาก "แสตมป์" หลังร่วมงาน "คยูฮยอน"

ฟังจากปาก "แสตมป์" หลังร่วมงาน "คยูฮยอน"

4,956
0

ฟังจากปาก "แสตมป์" หลังร่วมงาน "คยูฮยอน"

        "แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข" เล่าประสบการณ์ร่วมงานเพลงกับ "คยูฮยอน" พร้อมอัพเดทผลงานเพลงของตัวเอง
       

        อีกหนึ่งนักร้องเสียงคุณภาพ "แสตมป์ อภิวัชร์" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ร่วมงานกับค่ายยักษ์ใหญ่ของเกาหลี "SM" ซึ่งงานนี้เขาได้แปลเพลงของนักร้องหนุ่ม "คยูฮยอน" จากเวอร์ชั่นเกาหลีเป็นไทย ล่าสุดได้มีโอกาสพูดคุยกันเขา ซึ่งก็เล่าถึงผลงานชิ้นนี้ให้ฟังว่า

        "งานชิ้นนี้ทางทีมงานติดต่อมา เราก็ตอบตกลงทันทีเพราะเป็นแฟนเพลงของเขาอยู่แล้ว ไม่ได้เตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษ ทราบอยู่ว่า SM เป็นบริษัทที่ใหญ่มาก ตอนไปทำงาน เราก็ตกใจกับจำนวนทีมงานที่มาเยอะมาก แล้วก็ได้รับเกียรติจากผู้บริหารฝ่ายอินเตอร์ท่านหนึ่งที่มาต้อนรับด้วย เป็นอะไรที่ไม่ได้คาดคิด เราโชคดี และบังเอิญมากที่ครั้งแรกที่เขาติดต่อมาเราไปเที่ยวเกาหลีกับภรรยาพอดี

        การร่วมงานกับ 'คยูฮยอน' เขาเป็นคนที่ร้องเพลงดีมาก ถึงขั้นที่ฟังแล้วต้องร้องว้าว เราประทับใจในความจริงจังของเขามาก ด้านความยากมันยากตรงเป็นเพลงที่เล่าเรื่องเยอะมาก ประโยคการร้องยาวมาก และทาง SM ต้องการให้แปลแบบไม่บิดเบือนความหมายเดิม และที่ยากที่สุดคือเราพูดภาษาเกาหลีไม่ได้ จึงไม่ทราบจริงๆ คำไหนในภาษาไทยที่ยากสำหรับเขา บางคำที่เราคิดว่าออกเสียงง่าย ดันไม่มีในภาษาเกาหลี อันนี้ต้องขอบคุณความช่วยเหลือจาก 'น้องปรุง' คนไทยคนเดียวในบริษัท SM ที่คอยสอนเรา

แสตมป์ ร่วมงาน คยูฮยอน  นักร้องเสียงคุณภาพ ค่ายยักษ์ใหญ่

        ส่วนจะมีงานกับค่ายอื่นๆ ที่นั่นไหม กำลังลุ้นอยู่ ส่วนเรื่องแฟนๆ ที่เกาหลี อันนี้ไม่ทราบเลย มีบางส่วนเข้ามาในทวิตเตอร์บ้าง แต่จริงๆ เราไม่ได้ทำอะไรมาก แค่แปลเนื้อเอง

        ส่วนงานเพลงของตนเองตอนนี้เพิ่งปล่อยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ กำลังลุ้น ลองดูคนชอบไหม และก็ติดตาม MV เพลง 'สักวินาที' ได้ 'คุณวรรณแวว' กับ 'แวววรรณ' คนเขียนบท 'ฮอร์โมนส์ฯ' กับ 'Love hate' มาทำ รับรองวัยรุ่นชอบ สุดท้ายฝากคอนเสิร์ตของ 'คยูฮยอน' ด้วย คิดว่าสนุกแน่ๆ"

แสตมป์ ร่วมงาน คยูฮยอน  นักร้องเสียงคุณภาพ ค่ายยักษ์ใหญ่

แสตมป์ ร่วมงาน คยูฮยอน  นักร้องเสียงคุณภาพ ค่ายยักษ์ใหญ่

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#KYUHYUNSOLOCONCERTinBKK แสตมป์ คอนเสิร์ต KYUHYUN นักร้องเสียงคุณภาพ

ฟิน ภาพ บรรยากาศ สัมภาษณ์ พิเศษ KYUHYUN คอนเสิร์ต ประเทศไทย แสตมป์ บลาบลา เวอร์ชั่นไทย แถลงข่าว sj คัมแบ็ค ดารา บันเทิง เกาหลี วันนี้

เอลฟ์ไทย ฉลองวันครบรอบ #11YearswithThaiELF SuperJunior

SM Entertainment ซอลลี่ ชเวจา ไอดอลหนุ่ม ไอดอลสาว

ล้วงลึกรายละเอียด คัมแบ็ค SM Entertainment ไอดอลเกาหลี

Mark NCT EXO ไอดอลเกาหลี ไอดอลหนุ่ม

Comments