"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
รวมลิสต์ 7 ดาราชายชื่อดังที่ไม่ค่อยมีข่าวเรื่องความรักกับสาวในวงการ 

รวมลิสต์ 7 ดาราชายชื่อดังที่ไม่ค่อยมีข่าวเรื่องความรักกับสาวในวงการ 

10,689
3.5

รวมลิสต์ 7 ดาราชายชื่อดังที่ไม่ค่อยมีข่าวเรื่องความรักกับสาวในวงการ 

        รวมลิสต์ 7 ดาราชายชื่อดังที่สาวๆ กรี๊ดอยากได้เป็นแฟนทั้งโซเชียล แต่ไม่ค่อยมีข่าวคราวเรื่องความรักกับสาวในวงการออกมาสักเท่าไหร่
 

        เรื่องราวของคนในวงการบันเทิงนั้นนอกจากเรื่องฝีมือแล้ว เรื่องของความรักก็เป็นที่สนใจของแฟนๆ ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะข่าวรัก ข่าวเลิก หรือข่าวความสัมพันธ์ต่างๆ ซึ่งคนในวงการเดียวกันก็มักจะมีข่าวด้วยกันอยู่เสมอ อาจเพราะร่วมงานกัน หรือมีอีเว้นท์ร่วมกัน เนื่องจากดารานั้นมักจะเจอแต่คนในวงการ หรือบางครั้งแค่ใกล้ชิดกันก็กลายเป็นข่าวขึ้นมา แต่ก็ยังมีดาราชายที่ทั้งหล่อทั้งดังกลับไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ ในวงการบันเทิงสักเท่าไหร่ จนทำให้แฟนๆ อยากรู้ว่าจะมีสาวๆ คนไหนที่คว้าใจพวกเขาได้ ส่วนจะมีใครบ้างนั้นมาส่องไปพร้อมๆ กันได้เลย

       เริ่มกันที่หนุ่มตี๋สุดฮอต "เจมส์ มาร์" ที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันไม่ขาด อย่างล่าสุดกับภาพยนตร์เรื่อง "MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก" ร่วมงานกับ "ฮัม อึนจอง" ไอดอลเกาหลี ซึ่งที่ผ่านมาหนุ่ม "เจมส์ มาร์" นั้นไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ ให้ได้เห็นสักเท่าไหร่ โดยก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือว่าซุ่มจีบสาว "เดียร์น่า ฟลีโป" แต่ทั้งสองก็ออกมายืนยันว่าไม่จริง ซึ่งทาง "เจมส์ มาร์" ก็บอกว่ายังโสด และไม่สนที่คนมองไม่มีแฟนเพราะไม่แมน

ดาราชาย นักแสดงชื่อดัง สาวในวงการ  บันเทิง ดารา นักแสดงชื่อดัง

 

         สำหรับหนุ่มหล่อแชมป์เดอะสตาร์ 10 อย่าง "กั้ง วรกร" หนุ่มหล่อมาแรงที่ตั้งแต่คว้าแชมป์ก็มีงานออกมาไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะละคร ละครเวที หรือซีรีส์ โดยหนุ่ม "กั้ง" นั้นเคยมีข่าวลือว่าเป็นมือที่สามของคู่ "เชอรีน เดอะสตาร์" และอดีตแฟนหนุ่ม "เจแปน" แต่หนุ่ม "กั้ง" ก็พูดชัดว่า ข่าวนี้ไม่เป็นความจริง ซึ่งเป็นเพียงคู่จิ้นในซีรีส์ "รุ่นพี่ Secret Love" ตอน Puppy Honey กับสาว "เชอรีน" เท่านั้น ส่วนเรื่องหัวใจดูเหมือนว่าหนุ่ม "กั้ง" จะชอบคุยกับสาวนอกวงการเสียมากกว่า

ดาราชาย นักแสดงชื่อดัง สาวในวงการ  บันเทิง ดารา นักแสดงชื่อดัง
  

         อีกหนึ่งหนุ่มจากเวทีเดอะสตาร์ "ริท เรืองฤทธิ์" ที่ควบทั้งหน้าที่นักร้องและว่าที่คุณหมอ ซึ่งเจ้าตัวต้องแบ่งเวลาให้เรื่องเรียนที่ค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่มีเวลาสักเท่าไหร่ และเป็นเหตุให้หนุ่ม "ริท" นั้นไม่มีเวลา หรือมีข่าวกับสาวๆ ในวงการ แต่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าเคยมีแฟนสมัยมัธยม ด้วยเหตุที่ไม่มีเวลาให้ฝ่ายหญิงเท่าไหร่นักเลยทำให้ถูกบอกเลิก ซึ่งก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

ดาราชาย นักแสดงชื่อดัง สาวในวงการ  บันเทิง ดารา นักแสดงชื่อดัง
 

         ด้านหนุ่ม "เต้ย พงศกร" ที่ผลงานโดดเด่นมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความที่หน้าไทยหล่อคมก็ยิ่งทำให้ดังมากกับละครแนวพีเรียด แต่เรื่องความรักก็มีคนจับผิดว่าเจ้าตัวนั้นมีแฟนสาวนอกวงการมาตั้งแต่แรกๆ ทำให้หนุ่ม "เต้ย" นั้นไม่ค่อยมีประเด็นข่าวเรื่องความสัมพันธ์กับสาวๆ ในวงการเท่าไหร่นัก

ดาราชาย นักแสดงชื่อดัง สาวในวงการ  บันเทิง ดารา นักแสดงชื่อดัง

 

        ถัดมากับ "หมอก้อง สรวิชญ์" อีกหนึ่งหนุ่มที่งานรัดตัว ไม่ใช่แค่เพียงเรื่องของงานในวงการบันเทิงเท่านั้น เพราะยังรับหน้าที่ของแพทย์ช่วยเหลือประชาชน โดยเรามีโอกาสได้เห็นภาพ "หมอก้อง" ที่เข้าช่วยเหลือหลังมีเหตุการณ์สำคัญๆ อยู่เป็นประจำ ทำให้ไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ ในวงการออกมา

ดาราชาย นักแสดงชื่อดัง สาวในวงการ  บันเทิง ดารา นักแสดงชื่อดัง
 

         "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์" ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่ไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ ในวงการมากนัก โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยมีประเด็นดราม่ากับสาวเซ็กซี่ "ปลานิล แม็กซิม" ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันหนักแน่นว่าแมน 100% ไม่เพียงแค่นั้น ยังเคยมีข่าวลือ กิ๊กกับสาว "แม็กกี้ อาภา" จนมีแอนตี้แฟนเข้าไปถล่ม IG ฝ่ายหญิง ต่อมาหนุ่ม "บิ๊กเอ็ม" ก็ไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ ในวงการ

ดาราชาย นักแสดงชื่อดัง สาวในวงการ  บันเทิง ดารา นักแสดงชื่อดัง

 

         ปิดท้ายด้วยนักแสดงวัยรุ่น "สกาย วงศ์รวี" หรือ "สกาย ฮอร์โมนส์ฯ" ที่หลังจากโด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์เรื่อง "ฮอร์โมนส์ฯ" ในบท "พละ" ก็มีกระแสจิ้นกับสาว "แพรว นฤภรกมล" แต่ก็เพียงแค่ในจอเท่านั้น หลังจากนั้นก็ไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ ให้ได้เห็นกัน เนื่องจากหนุ่ม "สกาย" นั้นอยากเน้นเรื่องเรียนมากกว่า

ดาราชาย นักแสดงชื่อดัง สาวในวงการ  บันเทิง ดารา นักแสดงชื่อดัง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ริท ห้างแตก คัมแบ็ค งานอีเว้นท์ เรียนจบแพทย์ ข่าวดี เที่ยวญี่ปุ่น

เจมส์มาร์ ทริปเที่ยว เที่ยวยุโรป พักผ่อนยาว ผู้จัดการส่วนตัว

ริท เดอะสตาร์ เรียนจบ ขอนแก่น แก๊งหมอ ป้ายแดง เที่ยว ญี่ปุ่น ซากุระ ดารา ข่าว วันนี้

ริท ห้างแตก คัมแบ็ค งานอีเว้นท์ เรียนจบแพทย์

เรียนจบ "ริท เดอะสตาร์ สอบครั้งสุด ชีวิตนักศึกษาแพทย์ 

พระเอกตี๋ เจมส์มาร์ สามีแห่งชาติ อัพค่าตัว อั้ม เจมส์จิ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments