"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
รวมลิสต์ 7 ดาราชายชื่อดังที่ไม่ค่อยมีข่าวเรื่องความรักกับสาวในวงการ 

รวมลิสต์ 7 ดาราชายชื่อดังที่ไม่ค่อยมีข่าวเรื่องความรักกับสาวในวงการ 

10,477
3

รวมลิสต์ 7 ดาราชายชื่อดังที่ไม่ค่อยมีข่าวเรื่องความรักกับสาวในวงการ 

        รวมลิสต์ 7 ดาราชายชื่อดังที่สาวๆ กรี๊ดอยากได้เป็นแฟนทั้งโซเชียล แต่ไม่ค่อยมีข่าวคราวเรื่องความรักกับสาวในวงการออกมาสักเท่าไหร่
 

        เรื่องราวของคนในวงการบันเทิงนั้นนอกจากเรื่องฝีมือแล้ว เรื่องของความรักก็เป็นที่สนใจของแฟนๆ ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะข่าวรัก ข่าวเลิก หรือข่าวความสัมพันธ์ต่างๆ ซึ่งคนในวงการเดียวกันก็มักจะมีข่าวด้วยกันอยู่เสมอ อาจเพราะร่วมงานกัน หรือมีอีเว้นท์ร่วมกัน เนื่องจากดารานั้นมักจะเจอแต่คนในวงการ หรือบางครั้งแค่ใกล้ชิดกันก็กลายเป็นข่าวขึ้นมา แต่ก็ยังมีดาราชายที่ทั้งหล่อทั้งดังกลับไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ ในวงการบันเทิงสักเท่าไหร่ จนทำให้แฟนๆ อยากรู้ว่าจะมีสาวๆ คนไหนที่คว้าใจพวกเขาได้ ส่วนจะมีใครบ้างนั้นมาส่องไปพร้อมๆ กันได้เลย

       เริ่มกันที่หนุ่มตี๋สุดฮอต "เจมส์ มาร์" ที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันไม่ขาด อย่างล่าสุดกับภาพยนตร์เรื่อง "MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก" ร่วมงานกับ "ฮัม อึนจอง" ไอดอลเกาหลี ซึ่งที่ผ่านมาหนุ่ม "เจมส์ มาร์" นั้นไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ ให้ได้เห็นสักเท่าไหร่ โดยก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือว่าซุ่มจีบสาว "เดียร์น่า ฟลีโป" แต่ทั้งสองก็ออกมายืนยันว่าไม่จริง ซึ่งทาง "เจมส์ มาร์" ก็บอกว่ายังโสด และไม่สนที่คนมองไม่มีแฟนเพราะไม่แมน

ดาราชาย นักแสดงชื่อดัง สาวในวงการ  บันเทิง ดารา นักแสดงชื่อดัง

 

         สำหรับหนุ่มหล่อแชมป์เดอะสตาร์ 10 อย่าง "กั้ง วรกร" หนุ่มหล่อมาแรงที่ตั้งแต่คว้าแชมป์ก็มีงานออกมาไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะละคร ละครเวที หรือซีรีส์ โดยหนุ่ม "กั้ง" นั้นเคยมีข่าวลือว่าเป็นมือที่สามของคู่ "เชอรีน เดอะสตาร์" และอดีตแฟนหนุ่ม "เจแปน" แต่หนุ่ม "กั้ง" ก็พูดชัดว่า ข่าวนี้ไม่เป็นความจริง ซึ่งเป็นเพียงคู่จิ้นในซีรีส์ "รุ่นพี่ Secret Love" ตอน Puppy Honey กับสาว "เชอรีน" เท่านั้น ส่วนเรื่องหัวใจดูเหมือนว่าหนุ่ม "กั้ง" จะชอบคุยกับสาวนอกวงการเสียมากกว่า

ดาราชาย นักแสดงชื่อดัง สาวในวงการ  บันเทิง ดารา นักแสดงชื่อดัง
  

         อีกหนึ่งหนุ่มจากเวทีเดอะสตาร์ "ริท เรืองฤทธิ์" ที่ควบทั้งหน้าที่นักร้องและว่าที่คุณหมอ ซึ่งเจ้าตัวต้องแบ่งเวลาให้เรื่องเรียนที่ค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่มีเวลาสักเท่าไหร่ และเป็นเหตุให้หนุ่ม "ริท" นั้นไม่มีเวลา หรือมีข่าวกับสาวๆ ในวงการ แต่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าเคยมีแฟนสมัยมัธยม ด้วยเหตุที่ไม่มีเวลาให้ฝ่ายหญิงเท่าไหร่นักเลยทำให้ถูกบอกเลิก ซึ่งก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

ดาราชาย นักแสดงชื่อดัง สาวในวงการ  บันเทิง ดารา นักแสดงชื่อดัง
 

         ด้านหนุ่ม "เต้ย พงศกร" ที่ผลงานโดดเด่นมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความที่หน้าไทยหล่อคมก็ยิ่งทำให้ดังมากกับละครแนวพีเรียด แต่เรื่องความรักก็มีคนจับผิดว่าเจ้าตัวนั้นมีแฟนสาวนอกวงการมาตั้งแต่แรกๆ ทำให้หนุ่ม "เต้ย" นั้นไม่ค่อยมีประเด็นข่าวเรื่องความสัมพันธ์กับสาวๆ ในวงการเท่าไหร่นัก

ดาราชาย นักแสดงชื่อดัง สาวในวงการ  บันเทิง ดารา นักแสดงชื่อดัง

 

        ถัดมากับ "หมอก้อง สรวิชญ์" อีกหนึ่งหนุ่มที่งานรัดตัว ไม่ใช่แค่เพียงเรื่องของงานในวงการบันเทิงเท่านั้น เพราะยังรับหน้าที่ของแพทย์ช่วยเหลือประชาชน โดยเรามีโอกาสได้เห็นภาพ "หมอก้อง" ที่เข้าช่วยเหลือหลังมีเหตุการณ์สำคัญๆ อยู่เป็นประจำ ทำให้ไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ ในวงการออกมา

ดาราชาย นักแสดงชื่อดัง สาวในวงการ  บันเทิง ดารา นักแสดงชื่อดัง
 

         "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์" ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่ไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ ในวงการมากนัก โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยมีประเด็นดราม่ากับสาวเซ็กซี่ "ปลานิล แม็กซิม" ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันหนักแน่นว่าแมน 100% ไม่เพียงแค่นั้น ยังเคยมีข่าวลือ กิ๊กกับสาว "แม็กกี้ อาภา" จนมีแอนตี้แฟนเข้าไปถล่ม IG ฝ่ายหญิง ต่อมาหนุ่ม "บิ๊กเอ็ม" ก็ไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ ในวงการ

ดาราชาย นักแสดงชื่อดัง สาวในวงการ  บันเทิง ดารา นักแสดงชื่อดัง

 

         ปิดท้ายด้วยนักแสดงวัยรุ่น "สกาย วงศ์รวี" หรือ "สกาย ฮอร์โมนส์ฯ" ที่หลังจากโด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์เรื่อง "ฮอร์โมนส์ฯ" ในบท "พละ" ก็มีกระแสจิ้นกับสาว "แพรว นฤภรกมล" แต่ก็เพียงแค่ในจอเท่านั้น หลังจากนั้นก็ไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ ให้ได้เห็นกัน เนื่องจากหนุ่ม "สกาย" นั้นอยากเน้นเรื่องเรียนมากกว่า

ดาราชาย นักแสดงชื่อดัง สาวในวงการ  บันเทิง ดารา นักแสดงชื่อดัง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรียนจบ "ริท เดอะสตาร์ สอบครั้งสุด ชีวิตนักศึกษาแพทย์ 

พระเอกตี๋ เจมส์มาร์ สามีแห่งชาติ อัพค่าตัว อั้ม เจมส์จิ

 พระเอกหนุ่มตี๋ หนุ่มตี๋สุดฮอต เจมส์มาร์ หล่อธรรมชาติ ห้ามมีแฟน

บิ๊กเอ็ม เนย สร้างกระแส ดันละคร พระเอกหนุ่มหน้าคม ความสัมพันธ์

คิม เจมส์มาร์ ไหว้พระเมียนมาร์ หมาก ร่วมบุญ

แฟนคลับ "เจมส์ มาร์" กว่า 500 คนทุ่มทุน เหมา โรง อุดหนุน หนัง "mind memory 1.44"

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments
Qatar Airways http: