"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“มิกค์ – กรีน” เจอกันครั้งแรก จัดเต็ม จัดหนัก ปะทะเดือด ใน “นักบุญทรงกลด”

“มิกค์ – กรีน” เจอกันครั้งแรก จัดเต็ม จัดหนัก ปะทะเดือด ใน “นักบุญทรงกลด”

1,036
0

“มิกค์ – กรีน” เจอกันครั้งแรก จัดเต็ม จัดหนัก ปะทะเดือด ใน “นักบุญทรงกลด”

   แฟนละครบู๊เตรียมเฮ เพราะละคร “นักบุญทรงกลด” ละคร บู๊ มิติใหม่จาก ค่ายคลื่นใหม่ไฟแรง “คนทีวี(ไทยแลนด์)” ที่งานนี้ “วุฒิ-ชัยวุฒิ  เทพวงษ์”  ควบสองตำแหน่งทั้งผู้จัด และ ผู้กำกับการแสดง ละครเรื่องนี้นำมาจากบทประพันธ์ “เพชร สถาบัน และ บทโทรทัศน์ ภูมิแผ่นดิน” การันตรีทั้ง ฉากสุดอลังการ  เสื้อผ้านักแสดงที่แปลกตา  รวมทั้งการวางตัวละครที่คัดสรรค์มาอย่างดี   โดยได้พระเอกขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ มิกค์ ทองระย้า รับบท นักบุญทรงกลด ประกบนางเอก เจ้าบทบาทอย่าง กรีน-อัษฎาพร และนักแสดงมากความสามารถ อาทิ อานัส ฬาพานิช, เบ็นซ์-ปุณยาพร, โหน ธนากร, เจด้า-ศรัญา,  ปูไข่-พงศ์สิริ, พล-พูลภัทร, ไดสุเกะ  สุกีคาวา, เดวิด  อัศวนนท์ ฯลฯ ที่มาร่วมสร้างความสนุกให้กับผู้ชม

   มิกค์  ทองระย้า รับบท นักบุญทรงกลด ทหารรับจ้างสงครามเวียดนาม หล่อ บึกบึน เก่งในการต่อสู้ทุกประเภท ฉลาด มีไหวพริบ แต่ใจอ่อน   ถูกเข้าใจผิดหาว่าฆ่าทหารอเมริกันตายจึงต้องหนี และได้พบกับหลวงตาจัน ที่มีญาณวิเศษได้เห็นอะไรบางอย่างในตัวของนักบุญจึงได้มอบเพนดูลัมให้  เพราะหลวงตาเชื่อว่านักบุญจะเป็นปกป้องสมบัติล้ำค่าไม่ให้ถูกขโมยไป

   “มิกค์”  เผยว่า  “ครั้งแรกที่อ่านบทรู้สึกประทับใจมาก  เพราะด้วยตัวบทมีความแปลกใหม่ จริงๆ ก็แสดงละครบู๊มาหลายเรื่อง   แต่เรื่องนี้ตัวละครได้ทำอะไรหลายๆ อย่างที่มากกว่าบู๊   ซึ่งตัวผมเองทำการบ้านมาเยอะมาก เพราะนอกจากความบู๊ตัวละคร นักบุญ จะต้องคอยคิดวางแผนการเอาตัวรอดตลอดเวลาของการเดินทางเพื่อหาขุมทรัพย์ทอง  และเรื่องนี้ได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่กรีนเป็นครั้งแรกสนุกมาก เพราะนอกจากฉากบู๊ๆ เราก็มีฉากกุ๊กกิ๊ก (หัวเราะ) ซึ่งทุกฉากทั้งบู๊ทั้งหวานนางเอกผมเต็มที่น่ารักมากๆ ครับ”

   กรีน-อัษฏาพร รับบท เทียนหอม ลูกสาวคนเดียวนักธุรกิจค้าไม้และแร่ ฉลาดทันคนเป็นคนแกร่ง เรียนจบจากเยอรมัน   เมื่อนายทรงศักดิ์ผู้เป็นพ่อตัดสินใจลงทุนทำเหมืองแร่กับโมรีที่ระนอง  เธอจึงมาช่วยดูแลกิจการและพบว่าการทำเหมืองมีเงื่อนงำ เธอคิดว่าพ่อของเธอถูกหลอก จึงพยายามสืบหาความจริงอย่างลับๆ

มิกค์ กรีน นักบุญทรงกลด

   สาวกรีน  เผยถึงความรู้สึกว่า  “ดีใจที่ได้มาสวมบท  เทียนหอม  สาวแกร่ง ชอบความท้าย  ได้บู๊ด้วยโดนใจเลยคะ  แต่ที่ชอบที่สุดเป็นเรื่องของเสื้อผ้า  ตอนแรกคิดว่าเป็นละครบู๊เสื้อผ้าคงจะปกติทั่วไป  พอวันมาถ่ายทำเราก็โอ้ว “ชุดบู๊เรื่องนี้สวยอะ” ยิ่งใส่ก็ยังคล่องตัวบู๊ได้สบาย  เรื่องนี้ได้มาเจอกับมิกค์เป็นครั้งแรก มิกค์เป็นคนน่ารักกันเองทุกวันที่ถ่ายทำแฮปปี้มาก  สำหรับกรีนละครเรื่องนี้น่าจะโดนใจแฟนละครแน่นอน  เพราะทั้งฉากเท่ห์ๆ เสื้อผ้าสวยๆ  เชื่อว่าแฟนๆ จะสุขครบรสไปกับพวกเราแน่นอนค่ะ”

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments