"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เหตุการณ์ชวนผวา! เมื่อดาราสาวเจอหนุ่มแปลกหน้าคล้ายโรคจิตตามบุกถึงบ้าน

เหตุการณ์ชวนผวา! เมื่อดาราสาวเจอหนุ่มแปลกหน้าคล้ายโรคจิตตามบุกถึงบ้าน

1,363
0

เหตุการณ์ชวนผวา! เมื่อดาราสาวเจอหนุ่มแปลกหน้าคล้ายโรคจิตตามบุกถึงบ้าน


       รวมเหตุการณ์ชวนช็อกของเหล่าดาราสาวๆ ที่เจอหนุ่มแปลกหน้าคล้ายโรคจิตตามบุกถึงบ้าน


        ด้วยความที่เป็นดาราคนบันเทิงก็มักจะถูกจับตามองอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะปล่อยผลงานใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งเรื่องราวในชีวิตประจำวันที่แฟนๆ ต่างก็ให้ความสนใจและคอยซัพพอร์ตอยู่ไม่ห่าง แต่ดาราบางรายไม่ได้มีแค่แฟนคลับที่น่ารักๆ เคียงข้างเท่านั้น กลับเจอโรคจิตที่ตามดูทุกความเคลื่อนไหว อาทิ ส่งภาพโป๊ตนเองมาให้เหล่าดารา คอยสะกดรอยตาม ส่งข้อความหรือเสียงส่อเรื่องเซ็กส์ก็มี แต่ที่หนักจนถึงขั้นคุกคามตามไปถึงบ้านก็ทำเอาเหล่าดาราช็อกไปตามๆ กัน

เหตุการณ์ ชวนผวา! เมื่อดาราสาว เจอ หนุ่มแปลกหน้า คล้าย โรคจิต ตามบุก ถึงบ้าน
         โดยส่วนมากจะเป็นดาราสาวๆ ที่ถูกหนุ่มโรคจิตคอยตามติดและบุกมาถึงบ้าน ทำให้ต้องโร่แจ้งความเพื่อความปลอดภัยของตนและครอบครัว ซึ่งที่ผ่านมาก็มีอยู่หลายราย เริ่มต้นกันที่สาวสวยวิกหมอชิตอย่าง "มะนาว ศรศิลป์"  เธอนั้นถูกชายแปลกหน้าบุกเข้ามาในบ้าน พร้อมทั้งอ้างว่าเป็นแฟนหนุ่มของสาว "มะนาว" ที่มาจากเชียงใหม่ สร้างความตกใจให้กับคนในบ้าน  ด้านญาติของเธอจึงช่วยเจรจา ก่อนที่จะเข้าแจ้งความในเวลาต่อมา

เหตุการณ์ ชวนผวา! เมื่อดาราสาว เจอ หนุ่มแปลกหน้า คล้าย โรคจิต ตามบุก ถึงบ้าน


         ด้านนักร้องสาว "เนย เนโกะจัมพ์" ก็ถูกหนุ่มคอยตามเช่นกัน ซึ่งเธอเคยเล่าว่า เธอนั้นถูกหนุ่มแปลกหน้าคอยตาม แม้กระทั่งไปต่างประเทศก็ยังตามไปที่เดียวกัน ทั้งไฟลท์บินและโรงแรม แต่ที่หนักสุดคงจะเป็นในวันวาเลนไทน์ที่ถึงขนาดหอบดอกไม้มายืนกดออดหน้าบ้านนานถึง 20 นาที อีกทั้งยังมีครั้งที่ 2 ยืนเฝ้าหน้าบ้าน ทำเอาเธอรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เหตุการณ์ ชวนผวา! เมื่อดาราสาว เจอ หนุ่มแปลกหน้า คล้าย โรคจิต ตามบุก ถึงบ้าน


          สำหรับนางแบบสาวหุ่นดี "โย ยศวดี" ที่เจอโรคจิตชาวต่างชาติบุกบ้าน โดยในช่วงแรกๆ อีกฝ่ายทำตัวเป็นแฟนคลับ ก่อนที่เริ่มจะคุกคามด้วยการนำภาพของเธอไปโพสต์แล้วบรรยายด้วยคำพูดหยาบคาย และอ้างว่าเป็นแฟนเธอ ไม่เพียงแค่นั้นยังทำการบุกมาถึงบ้านของสาว "โย" ซึ่งทำให้เธอรู้สึกไม่ปลอดภัย จึงเริ่มรวมหลักฐานและนำไปแจ้งความ

เหตุการณ์ ชวนผวา! เมื่อดาราสาว เจอ หนุ่มแปลกหน้า คล้าย โรคจิต ตามบุก ถึงบ้าน


           ปิดท้ายกันด้วยนางเอกสาว "เบนซ์ ปุณยาพร" ที่เธอเจอโรคจิตตามติดทั้งโทรศัพท์ แชทไลน์ ในเชิงเรื่องเพศมาพูดคุยกับเธอ และที่ทำเอาเธอถึงกับอึ้ง เพราะหนุ่มแปลกหน้าได้บุกไปยังโรงเรียนในจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวของสาว "เบนซ์" อีกทั้งยังโทรหาพ่อและญาติของเธออีกด้วย ทำให้เธอรู้สึกว่าเริ่มไม่ปลอดภัย

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนบันเทิง หวานใจ ยังไม่เปิดตัว

มะนาว ศรศิลป์ ไม่พร้อม แต่งงาน แฟนนักบอล ตอง กวินทร์ ร่วมงาน ผู้จัด แฟน ยุ้ย ธันญ์ ช่อง7 ดารา ข่าว วันนี้

มะนาว สถานะ ตอง กวินทร์ นักบอล ทีมชาติ ความประทับใจ เที่ยว อเมริกา ดารา ข่าว วันนี้

ฟัง จากปาก! "เนย" เล่าโมเมนต์ "ฤทธิ์" ขอแต่ง พ่อแม่ ให้ ผ่าน หลังเจอ ดราม่า หนัก ยังไม่ทิ้งกัน

ฤทธิ์ กาไชย เนย วรัฐฐา อิมราพร เนย เนโกะจั๊มพ์ ข่าว คลิป รูป ล่าสุด วันนี้ แต่งงาน นักร้อง ขอแต่งงาน

มะนาว กวินทร์ พี่น้อง ฝ่ายชายเจ้าชู้ สถานะ ความสัมพันธ์

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments