"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“จิณณ์” ลุยออกกำลังกายพร้อมถ่ายแบบเซ็กซี่  ไม่ทราบเหตุ “ปู” ถอนตัวใน “สัมปทานหัวใจ”

“จิณณ์” ลุยออกกำลังกายพร้อมถ่ายแบบเซ็กซี่  ไม่ทราบเหตุ “ปู” ถอนตัวใน “สัมปทานหัวใจ”

1,213
0

“จิณณ์” ลุยออกกำลังกายพร้อมถ่ายแบบเซ็กซี่  ไม่ทราบเหตุ “ปู” ถอนตัวใน “สัมปทานหัวใจ”

       "จิณณ์ จิณณะ นวรัตน์" ยันไม่ทราบเหตุ "ปู ไปรยา สวนดอกไม้" ถอนตัวจากละคร “สัมปทานหัวใจ” ฟุ้งพร้อมถ่ายเซ็กซี่
         

        นักแสดงหนุ่ม "จิณณ์ จิณณะ” ที่เป็นหนึ่งในนักแสดงในละครเรื่อง “สัมปทานหัวใจ” ซึ่งในเรื่องมีการเปลี่ยนตัวนางเอกจากสาว “ปู ไปรยา” เป็นสาว “ฐิสา วริฏฐิสา” แทน โดยไม่รู้ว่างานนี้จะกระทบกับคิวของเขาบ้างไหม ส่วนเรื่องที่หน้าของหนุ่ม “จิณณ์” ดูเล็กและหล่อขึ้นนั้น เขาเผยเคล็ดลับว่า

        ที่ดูผอมลงนั้นเพราะชอบเล่นฟิตเนส ตอนนี้ตามใจปากตัวเองเยอะเลยต้องเล่นชดเชย ที่ใบหน้าเล็กลงนั้นอาจเป็นเพราะการแต่งหน้า และการออกกำลังกาย ถ้ามีโอกาสก็อยากทำอะไรเล็กๆ น้อยๆ บ้าง ตนมีพี่สาวที่ทำหน้าตนก็ไปให้พี่สาวช่วยทำให้ ตอนนี้ออกกำลังฟิตหุ่น ก็ได้มีโอกาสขึ้นหนังสือหัวใหญ่ๆ เลยต้องเฟิร์มอยู่ตลอด พร้อมถ่ายเซ็กซี่ถ้ามีติดต่อมา แต่ต้องขึ้นอยู่กับผู้จัดการและทางผู้ใหญ่ในช่องด้วย ลิมิตการเซ็กซี่ตนไม่ได้ซีเรียสแต่ขึ้นอยู่กับทางผู้ใหญ่

จิณณ์ ออกกำลังกาย ถ่ายแบบเซ็กซี่ ปู ถอนตัว สัมปทานหัวใจ

        ผลงานตอนนี้ถ่ายทำละครอยู่ 3 เรื่อง แต่ยังไม่ถ่ายทำสักเรื่องเลย บทบาททั้ง 3 เรื่องแตกต่างกันมาก ต้องทำการบ้านหนักและกดดันพอสมควร ส่วนบทบาททางการแสดง ตอนนี้ก็โตขึ้นเรื่อยๆ ยันไม่ได้เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่เรื่องบทบาท ผู้ใหญ่ให้อะไรมาก็เล่น 

        ละครเรื่อง “สัมปทานหัวใจ” ที่ "ปู ไปรยา" ถอนตัว แล้วเปลี่ยนมาเป็น "ฐิสา วริฏฐิสา"  ซึ่งตนก็เคยร่วมงานกับพี่ฐิสา และพี่ปูมาแล้ว ตนเพิ่งรู้เรื่องเมื่อ 2 วันก่อนฟิตติ้งละคร ก็ยังไม่ได้คุยอะไรกับพี่ปู ยันไม่ทราบสาเหตุเขาถอนตัวจากละคร หรืออาจเพราะเตรียมตัวบินไปร่วมงานกับต่างประเทศ ตนยินดีร่วมงานกับทั้ง 2 คน เป็นใครก็ได้ เพราะเราอยู่ช่องเดียวกัน

จิณณ์ ออกกำลังกาย ถ่ายแบบเซ็กซี่ ปู ถอนตัว สัมปทานหัวใจ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments