"มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |  
“เอสเธอร์” ยืนยันไม่เคยเบี้ยวงานอีเว้นท์ รับชินกับข่าวดราม่า “เคน” มีให้กำลังใจ

“เอสเธอร์” ยืนยันไม่เคยเบี้ยวงานอีเว้นท์ รับชินกับข่าวดราม่า “เคน” มีให้กำลังใจ

1,789
0

“เอสเธอร์” ยืนยันไม่เคยเบี้ยวงานอีเว้นท์ รับชินกับข่าวดราม่า “เคน” มีให้กำลังใจ

       "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ชี้แจงหลังโดนโยงเป็นนางเอกสตอเบอรี่ทำกองอีเว้นท์ป่วน ยืนยันตนไม่เคยเบี้ยวใคร เผยชินกับข่าวดราม่า ด้านหนุ่มคนสนิท “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” มีให้กำลังใจ

         นักแสดงสาวสวย "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” หลังจากเธอโดนกระแสข่าวดราม่ากับอดีตคู่จิ้น “ฌอห์ณ จินดาโชติ” และล่าสุดมีข่าว “นางเอกสตอเบอรี่ทำกองอีเว้นท์ป่วน” ทำเอาหลายคนโยงเป็นเธออีกครั้ง ล่าสุดได้เจอกับสาว “เอสเธอร์” เธอได้เผยถึงประเด็นดังกล่าวว่า 

         หลังโดนโยงเป็นนางเอกสตอเบอรี่ทำกองอีเว้นท์ป่วน มันไม่น่าเกี่ยวกับตน ยอมรับมีอีเว้นท์ที่แคนเซิลไปจริงแต่เป็นเพราะอีกฝ่ายยกเลิก เชื่อไม่เกี่ยวกับข่าวดราม่าก่อนหน้านี้ ทางทีมงานเป็นคนยกเลิก ตนยืนยันว่าไม่ได้เบี้ยว ส่วนเรื่องเงินเป็นไปตามสัญญาที่คุยกัน โดยตอนนี้คืนเงินกันแล้ว ตนไม่รู้รายละเอียด เพราะทางคุณแม่เป็นคนตกลง

วันวาเลนไทน์ ภาพหวานดารา ของขวัญวาเลนไทน์ วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก

         ส่วนที่คนมองว่าเป็นเพราะตนให้สัมภาษณ์เรื่องดราม่าอีเว้นท์ก่อนหน้านี้เลยทำให้ถูกยกเลิกงาน เจ้าตัวเผยว่า อีกฝ่ายไม่ได้บอกรายละเอียดและเป็นปกติที่ออกงานไหนก่อนตนก็จะให้เกียรติตอบงานนั้นก่อน เชื่อต่างคนต่างรู้อยู่แก่ใจเรื่องราวที่เกิดขึ้น เข้าใจการทำงานมีปัญหากันได้ปกติ ไม่หวั่นคนไม่จ้างงาน 

         ด้านเรตค่าตัวยังปกติ ไม่ขอบอกรายละเอียด ชินกับข่าว ตอนนี้ขอทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดดีกว่า ตนไม่เครียดเพราะสตอเบอรี่เป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ ตอนแรกมีเครียดบ้างแต่ตอนนี้ชินกับข่าวแล้ว ส่วน "เคน ภูภูมิ" มีให้กำลังใจปกติ

เคน โพสต์ฉะ คนเห็นแก่ตัว ข่าวดราม่า ฌอห์ณ  ไม่รับงานคู่ เอสเธอร์ งานอีเว้นท์ 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอสเธอร์ เคน ฌอห์ณ โพสต์คำคม IG

ฌอห์ณ เที่ยวพักใจ โพสต์IG พระเอกหนุ่ม อินสตาแกรมส่วนตัว

เปิดประวัติ  น้ำตาล ตะวัน ตะวันยอแสง นางเอกสาวสวย

เคน โพสต์ฉะ คนเห็นแก่ตัว วงในลือ ฌอห์ณ ไม่รับงานคู่ เอสเธอร์ ดราม่า

ปาร์ตี้วันเกิด โช ดาราตัวท็อป แฟชั่นปาร์ตี้ งานวันเกิด ผู้จัดการดารา

เคน โพสต์ฉะ คนเห็นแก่ตัว วงในลือ ฌอห์ณ ไม่รับงานคู่ เอสเธอร์ ดราม่า

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments