"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“เบนซ์” ยังไม่เซ็นค่ายไหน แจงมีผลงานให้แฟนๆ ติดตามตลอด

“เบนซ์” ยังไม่เซ็นค่ายไหน แจงมีผลงานให้แฟนๆ ติดตามตลอด

2,128
0

“เบนซ์” ยังไม่เซ็นค่ายไหน แจงมีผลงานให้แฟนๆ ติดตามตลอด

 

    “เบนซ์ จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์" แจงเหตุหายหน้าเพราะมุ่งทำงานเบื้องหลัง เผย ขอเป็นนักแสดงอิสระก่อนไม่อยากเซ็นสัญญากับค่ายไหน

 

    นักร้องหนุ่ม "เบนซ์ จิรโรจน์ที่หายหน้าไประยะหนึ่ง ล่าสุดกำลังมีผลงานเพลงที่เขามีส่วนร่วมในเพลงนี้ทุกขั้นตอน อย่างเพลงพื้นที่ส่วนตัวก็ไม่รู้ว่าแฟนคลับได้ฟังแล้วจะอินขนาดไหน ด้านสัญญา หนุ่มเบนซ์ได้เซ็นกับค่ายไหนแล้วหรือยังหลังออกจากสังกัดทรู แฟนเทเชีย” เขาก็ได้เผยว่า

    จริงๆ หายไปทำงานเบื้องหลังมา และไปทำเพลงพื้นที่ส่วนตัว" เป็นเพลงสำหรับคนที่อกหักแล้วยังไม่ลืมเขา เป็นเพลงช้า แนวโซล เพลงนี้ตนมีส่วนร่วมแทบทุกอย่าง ทั้งเขียนเพลงและทำมิวสิค โดยล่าสุดมีปล่อยแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนคลับได้ฟังกันไปแล้ว ส่วนที่จะปล่อยให้ได้ฟังกันจริงๆ เป็นวันที่ 24 นีนาคมนี้ เรื่องความคาดหวัง อยากให้คนที่ฟังเพลงนี้รู้สีกอินกับการเจอสถานการณ์แบบนี้มากกว่า 

    ด้านงานอื่นๆ มีละครเวที "ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล” และจะมีซีรีส์กับค่ายใหญ่ ตอนนี้ยังสรุปไม่ได้ขออุบไว้ก่อน ส่วนสัญญา เป็นนักแสดงอิสระอยู่ คิดไว้ว่าอยากเซ็น แต่ตอนนี้อยากทำอะไรด้วยตัวเองก่อน ยังรักในอิสระอยู่ และมีแพลนจะทำธุรกิจส่วนตัว ยังบอกไม่ได้ว่าเป็นอะไร แฟนคลับไม่ต้องห่วงว่าจะหายไปไหน ตนจะมีผลงานให้ได้เห็นกันเรื่อยๆ แน่นอน ขอบคุณแฟนคลับที่ติดตามกันอยู่

“เบนซ์” ยังไม่ เซ็น ค่ายไหน แจงมี ผลงานให้แฟนๆ ติดตามตลอด

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments