"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“เบนซ์” ยังไม่เซ็นค่ายไหน แจงมีผลงานให้แฟนๆ ติดตามตลอด

“เบนซ์” ยังไม่เซ็นค่ายไหน แจงมีผลงานให้แฟนๆ ติดตามตลอด

2,100
0

“เบนซ์” ยังไม่เซ็นค่ายไหน แจงมีผลงานให้แฟนๆ ติดตามตลอด

 

    “เบนซ์ จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์" แจงเหตุหายหน้าเพราะมุ่งทำงานเบื้องหลัง เผย ขอเป็นนักแสดงอิสระก่อนไม่อยากเซ็นสัญญากับค่ายไหน

 

    นักร้องหนุ่ม "เบนซ์ จิรโรจน์ที่หายหน้าไประยะหนึ่ง ล่าสุดกำลังมีผลงานเพลงที่เขามีส่วนร่วมในเพลงนี้ทุกขั้นตอน อย่างเพลงพื้นที่ส่วนตัวก็ไม่รู้ว่าแฟนคลับได้ฟังแล้วจะอินขนาดไหน ด้านสัญญา หนุ่มเบนซ์ได้เซ็นกับค่ายไหนแล้วหรือยังหลังออกจากสังกัดทรู แฟนเทเชีย” เขาก็ได้เผยว่า

    จริงๆ หายไปทำงานเบื้องหลังมา และไปทำเพลงพื้นที่ส่วนตัว" เป็นเพลงสำหรับคนที่อกหักแล้วยังไม่ลืมเขา เป็นเพลงช้า แนวโซล เพลงนี้ตนมีส่วนร่วมแทบทุกอย่าง ทั้งเขียนเพลงและทำมิวสิค โดยล่าสุดมีปล่อยแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนคลับได้ฟังกันไปแล้ว ส่วนที่จะปล่อยให้ได้ฟังกันจริงๆ เป็นวันที่ 24 นีนาคมนี้ เรื่องความคาดหวัง อยากให้คนที่ฟังเพลงนี้รู้สีกอินกับการเจอสถานการณ์แบบนี้มากกว่า 

    ด้านงานอื่นๆ มีละครเวที "ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล” และจะมีซีรีส์กับค่ายใหญ่ ตอนนี้ยังสรุปไม่ได้ขออุบไว้ก่อน ส่วนสัญญา เป็นนักแสดงอิสระอยู่ คิดไว้ว่าอยากเซ็น แต่ตอนนี้อยากทำอะไรด้วยตัวเองก่อน ยังรักในอิสระอยู่ และมีแพลนจะทำธุรกิจส่วนตัว ยังบอกไม่ได้ว่าเป็นอะไร แฟนคลับไม่ต้องห่วงว่าจะหายไปไหน ตนจะมีผลงานให้ได้เห็นกันเรื่อยๆ แน่นอน ขอบคุณแฟนคลับที่ติดตามกันอยู่

“เบนซ์” ยังไม่ เซ็น ค่ายไหน แจงมี ผลงานให้แฟนๆ ติดตามตลอด

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล จัดเต็ม ทุกความสุข สนุกครบรส

ทำดี เบนซ์จิ มาริว แอปเปิ้ล มายด์ อนิส สงครามนางงาม af โครงการ ในหลวง พ่อ kazz

Comments