"มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |  
มิตรภาพ 2NE1 "Dara" ซื้อขนมจากไทยกลับไปฝาก "Park Bom" ที่เกาหลี

มิตรภาพ 2NE1 "Dara" ซื้อขนมจากไทยกลับไปฝาก "Park Bom" ที่เกาหลี

2,114
0

มิตรภาพ 2NE1 "Dara" ซื้อขนมจากไทยกลับไปฝาก "Park Bom" ที่เกาหลี

       แฟนคลับไทยฟิน! "Sandara Park" ซื้อขนมจากประเทศไทยกลับไปฝากเพื่อนร่วมวง "Park Bom" ที่เกาหลี

 
       ถึงแม้ว่าวง "2NE1" จะปิดตำนานลง แต่ความรักและความผูกพันของสมาชิกนั้นคงอยู่เสมอ อย่างล่าสุดที่สาว "Sandara Park" เดินทางมาทำงานและพักผ่อนที่ประเทศไทย เธอได้ลงภาพขนมที่เธอชื่นชอบนั่นก็คือพายข้าวโพด ลงบนทวิตเตอร์ของเธอ ทำให้สาว "Park Bom" เห็นและเข้ามาอ้อนให้ซื้อไปฝากเธอที่เกาหลี

       ซึ่งแน่นอนว่า "Dara" ก็ได้นำขนมจากประเทศไทยกลับบ้านไปให้กับเพื่อนร่วมวงอย่าง "Bom" จริง และดูเหมือนเธอจะแฮปปี้มาก พร้อมทั้งลงภาพในทวิตเตอร์เพื่อเป็นการขอบคุณ นับว่าเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ของสองสาวที่ยังรักและห่วงใยกันตลอด 

       งานนี้สาวก "Blackjack" ชาวไทยก็เฮหนักมาก ที่สาวๆ ชอบขนมที่มีในไทย และได้เห็นมิตรภาพของทั้งสองอีกต่างหาก

มิตรภาพ 2NE1 Dara  ของฝาก ParkBom ไอดอลสาว เกาหลี

มิตรภาพ 2NE1 Dara  ของฝาก ParkBom ไอดอลสาว เกาหลี

มิตรภาพ 2NE1 Dara  ของฝาก ParkBom ไอดอลสาว เกาหลี

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อันดับฟอลโลว์ ยอดฟอลโลว์ ไอดอลหญิง Taeyeon คว้าแชมป์  สื่อเกาหลี

แฟนคลับมีหวัง! "Taeyeon" เผยอยากทำเพลงร่วมกับ "Minzy" อดีตสมาชิกวง  "2NE1"

Minzy 2NE1 JayPark อัลบั้มเดี่ยว ไอดอลเกาหลี

อันดับยอดวิว MV เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี Girls Generation วงการเพลง เพลงเกาหลี

#BLACKPINK #BOOMBAYAH #100MILLION ตามรอยรุ่นพี่ ไอดอลสาว เกิร์ลกรุ๊ป

G-Dragon Dara ความสัมพันธ์ ไอดอลสาว BigBang ข่าวลือ

Comments