"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ไอซ์” แย้มเตรียมมีผลงานเพลงใหม่ เปรยเที่ยวครบ 100 ประเทศจะเขียนหนังสือ

“ไอซ์” แย้มเตรียมมีผลงานเพลงใหม่ เปรยเที่ยวครบ 100 ประเทศจะเขียนหนังสือ

665
0

“ไอซ์” แย้มเตรียมมีผลงานเพลงใหม่ เปรยเที่ยวครบ 100 ประเทศจะเขียนหนังสือ

       “ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช" ปัดไม่ได้เที่ยวเยอะ เพียงแค่ว่างเลยไปเที่ยว แย้มมีผลงานเพลงใหม่ให้ได้ฟังแล้ว

        นักร้องหนุ่ม “ไอซ์ ศรัณยู” ที่พักหลังเขาดูจะเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศบ่อยมาก ทำเอาหลายคนจับตามองว่าเขาเตรียมจะเขียนหนังสือเกี่ยวกับประสบการณ์การท่องเที่ยวรึเปล่า ล่าสุดได้เจอกับนักร้องหนุ่ม เขาก็ชี้แจง พร้อมทั้งอัพเดทผลงานเพลงล่าสุดให้ฟังว่า

        สำหรับเรื่องเที่ยวมันเป็นความตั้งใจ คิดไว้ว่าเดือนนึงต้องเที่ยวสักครั้งหนึ่ง แล้วมันต้องเที่ยวตอนนี้ เพราะถ้าไม่ใช่ตอนนี้ก็ไม่รู้จะไปเที่ยวตอนไหน ไม่ได้กระทบกับงานอะไร เพราะตอนนี้มาทำงานละครทีวีทำให้มีเวลา ส่วนเรื่องร้องเพลงมันไม่ได้ต้องร้องทุกวัน ตนคิดว่าตนผ่านอะไรมาเยอะ ทั้งเรื่องดี และไม่ดี คิดว่าอยากจะทำงานที่ตนเองมีความสุข ทำงานหาเงินสักก้อนเพื่อไปสานฝันของตนเอง ไม่คิดว่าที่ไปเที่ยวจะโหดอะไร หลังจากที่ไปโอมานแล้วจะจมน้ำ ต่อจากนี้ก็ระวังตัวมากขึ้นในทริปต่อๆ ไป เคยมีไปเที่ยวเอธิโอเปีย จองที่พักแล้ว พอไปถึงที่แล้วไม่เจอชื่อตนที่จองไว้ แต่ก็มีหนุ่ม “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" เป็นคนเคลียร์ปัญหาให้ แล้วเหตุการณ์ที่จองตั๋วจะกลับมาไทยเพราะตนมีงานแล้วเกิดตั๋วเต็ม แต่ “ฟรอยด์” ช่วยคุยให้ทำให้กลับมาทัน

สถานที่สำคัญของโลก สุดยอดทริป ไอซ์ เอธิโอเปีย ชมทะเลสาบลาวา ภูเขาไฟเอร์ตาอาเล 

       ส่วนที่โพสต์อะไรไป คือมีอารมณ์บ้างแต่ก็ไม่ได้โวยวายอะไรมากมาย แค่ไม่พอใจกับการทำงานของทางนั้น เคยมีคนถามอยู่เหมือนกัน เรื่องเขียนหนังสือการเดินทาง แต่ตนคิดว่ายังไม่พร้อมที่จะเขียน แต่คิดว่าถ้าครบ 100 ประเทศ ก็จะลองเขียนดู

        ช่วงนี้เริ่มมีน้ำมีนวลขึ้น แต่ไม่ค่อยกดดันอะไรเรื่องน้ำหนักแล้ว เพราะโตแล้ว จึงไม่ได้คิดเรื่องนี้มากมายอะไร ตอนนี้มีซิงเกิ้ลไหม่ ชื่อเพลง “กรุณามารบกวน” ปล่อย 10 มีนาคมนี้

ไอซ์ ผลงานเพลง เขียนหนังสือ ประสบการณ์การท่องเที่ยว

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments