"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"มิกค์" เฮ! เรียนจบแล้ว แพลนเดินหน้าลุยต่อโท

"มิกค์" เฮ! เรียนจบแล้ว แพลนเดินหน้าลุยต่อโท

1,155
0

"มิกค์" เฮ! เรียนจบแล้ว แพลนเดินหน้าลุยต่อโท

        "มิกค์ ทองระย้า" แฮปปี้หลังเรียนจบ คาดรับปริญญาปีหน้า เล็งเรียนต่อโท แจงอาการ "น้องเฟรม" หลังโดนประตูเหล็กทับ

        พระเอกหนุ่มหล่อ "มิกค์ ทองระย้า" ที่ล่าสุดก็เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี ที่คณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง 5 ปี ก็ไม่รู้ว่างานนี้เขาเตรียมมีแพลนที่จะลุยเรียนปริญญาโทต่อเลยหรือเปล่า ล่าสุดได้เจอกับพระเอกหนุ่ม เขาก็เผยให้ฟัง พร้อมทั้งอัพเดทอาการ "น้องเฟรม" ที่หนุ่ม "มิกค์" ให้การช่วยเหลืออยู่ในตอนนี้ว่า

        "ตอนนี้เรียนจบแล้ว คาดว่าจะรับปริญญาปีหน้า จบคณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง 5 ปี เล็งเรียนต่อโทเลยที่เดิม ด้านเกรดเฉลี่ยอยู่ในเกณฑ์ปานกลางแต่ก็ถือว่าพอใจ ส่วนเรื่องงานยังเหมือนเดิม แบ่งเวลาได้ แต่ก็กำลังดูๆ อยู่ว่าจะเรียนอะไรต่อ ตอนนี้กำลังปรึกษากับอาจารย์ที่นั่นด้วย ส่วนเรื่องเรียนทางธุรกิจคิดว่าน่าจะรอเรียนจบ อาจจะเรียนเป็นคอร์สสั้นๆ แทน

       ด้านอาการน้องเฟรมที่โดนประตูเหล็ก ตอนนี้น้องอาการไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่มีในแง่ที่จะดีขึ้น ตอนนี้ทางพี่ยุ้ย จีรนันท์ ก็เข้ามาช่วยเหลือ ส่วนตัวอยากให้ทุกคนเข้ามาช่วยเหลือน้องกัน เราเคยมีโอกาสเคยเจอน้อง ซึ่งน้องเป็นเด็กน่ารักก็เลยขายเสื้อช่วยเหลือ ยินดีหากทุกคนเข้ามาช่วยเหลือและทำเต็มที่ ด้านค่ารักษาค่อนข้างเยอะเพราะน้องสมองบวม ทางญาติก็อยากช่วยให้หายเร็วๆ

มิกค์ เรียนจบ ต่อโท รับปริญญา ประตูเหล็กทับมิกค์ เรียนจบ ต่อโท รับปริญญา ประตูเหล็กทับ

       สุดท้ายฝากละคร 'นักบุญทรงกลด' ตอนนี้กำลังเข้มข้น ส่วนปีนี้เรารับละครค่อนข้างต่อเนื่อง ส่วนตัวรับละครแค่ 2 เรื่อง ไม่มีปัญหาในเรื่องของคิว"

มิกค์ เรียนจบ ต่อโท รับปริญญา ประตูเหล็กทับ

มิกค์ เรียนจบ ต่อโท รับปริญญา ประตูเหล็กทับ

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments