"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
แชร์สนั่น! เมื่ออาจารย์เผยภาพ-ข้อความ "Jessica" และ "Tiffany" สมัยเรียน

แชร์สนั่น! เมื่ออาจารย์เผยภาพ-ข้อความ "Jessica" และ "Tiffany" สมัยเรียน

10,197
2.5

แชร์สนั่น! เมื่ออาจารย์เผยภาพ-ข้อความ "Jessica" และ "Tiffany" สมัยเรียน

        แชร์สนั่นโซเชียล เมื่ออาจารย์เผยภาพ "Jessica Jung" และ "Tiffany" วง Girls' Generation ในสมัยเรียนที่ Korean Kent Foreign School
 

        ชาวเน็ตเกาหลีโพสต์ภาพสมัยเรียนตอนมัธยมของ "Jessica Jung" และ "Tiffany" วง Girls' Generation บนโลกออนไลน์ หลังจากอาจารย์ที่โรงเรียนเอาให้ดู

        ทั้ง "Jessica Jung" และ "Tiffany" เรียนโรงเรียนมัธยมเดียวกันที่ Korean Kent Foreign School ในกรุงโซล ซึ่งเป็นโรงเรียนเอกชนที่นักร้องเกาหลีหลายคนนิยมไปเรียน ไม่ว่าจะเป็น "Krystal" น้องสาวของ Jessica, "Jessi" และ "BoA" 

Jessica Tiffany ไอดอลสาว  สมัยเรียน  ชาวเน็ตเกาหลี

Jessica Tiffany ไอดอลสาว  สมัยเรียน  ชาวเน็ตเกาหลี

        หลังจากที่อาจารย์ได้นำภาพสมัยของพวกเธอให้นักเรียนคนอื่นๆ ดู ก็มีหลายคนนำมาโพสต์ขึ้นบน Snapchat       นอกจากนี้ยังได้มีการโพสต์ข้อความที่ "Jessica" เคยเขียนให้กับอาจารย์อีกด้วย

Jessica Tiffany ไอดอลสาว  สมัยเรียน  ชาวเน็ตเกาหลี

       ล่าสุด "Jessica Jung" เพิ่งเดินทางกลับบ้าน หลังจากที่เดินสายโปรโมท Dior Addict Lacquer และตอนนี้ "Tiffany" ก็กำลังเตรียมงานคัมแบ็คของ "Girls' Generation"

 

 

ที่มา: koreaboo

แปลและเรียบเรียงโดย: daradaily

 

 


 

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#REDVELVET_1st_inBKK เกิร์ลกรุ๊ป RedVelvet แจกลายเซ็น 

ไอดอลเกาหลี ไอดอลฮอต จัดอันดับ ดังที่สุดในจีน 

มิตรภาพตัดไม่ขาด Rainbow ฉลอง ครบรอบ ยุบวง

#CNBLUE_헷갈리게 CNBLUE มินิอัลบั้ม อัลบั้มใหม่   ไอดอลเกาหลี

อึ้ง ดีใจ ไอดอลเกาหลี ตอบแฟนคลับ คอมเมนต์แฟนคลับ

แฟนคลับมีหวัง! "Taeyeon" เผยอยากทำเพลงร่วมกับ "Minzy" อดีตสมาชิกวง  "2NE1"

Comments