"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“บิ๊กเอ็ม-เนย” ยินดีคนจับจิ้น แจงไม่คิดสร้างกระแสดันละคร

“บิ๊กเอ็ม-เนย” ยินดีคนจับจิ้น แจงไม่คิดสร้างกระแสดันละคร

1,429
0

“บิ๊กเอ็ม-เนย” ยินดีคนจับจิ้น แจงไม่คิดสร้างกระแสดันละคร

        “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" พร้อม “เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์" เผยละคร "นักรบตาปีศาจ" คู่กันครั้งแรก “เนย” แจงเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ ตอนนี้หายดีแล้ว ด้านความสัมพันธ์ทั้งคู่แค่พี่น้องกัน รับยินดีคนจับจิ้น ไม่ปั่นกระแส

        พระเอกหนุ่มหน้าคม “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์" พร้อม “เนย ปภาดา" ที่ตอนนี้ทั้งคู่กำลังมีละครเรื่อง "นักรบตาปีศาจ" เนื้อเรื่องจะเป็นแนวดราม่าผสมแฟนตาซีไซไฟ ไม่รู้ว่างานนี้จะยากสำหรับเขาทั้งคู่ไหม ที่ต้องเล่นแนวไซไฟแฟนตาซี ล่าสุดได้พูดคุยกับเขา ทั้งสองคนได้เผยให้ฟังพร้อมทั้งอัพเดทสถานะที่หลายคนดูว่าเขาทั้งคู่จะสนิทกันเป็นพิเศษว่า

       สำหรับ “บิ๊กเอ็ม” บอกตอนนี้สนิทกับน้อง “เนย” มาก ด้วยความที่ชอบทำบุญทั้งคู่ และคุยกันถูกคอ เลยชวนน้องและคุณแม่ไปทำบุญด้วยกัน ยังไม่ถึงกับจีบน้องเขา ตอนนี้เป็นพี่น้องที่สนิทกันมาก ค่อยๆ ทำความรู้จักกันไปเรื่อยๆ ทางพ่อกับแม่มีฝากดูแลน้อง มีอะไรก็ให้แนะนำน้องด้วย ในสายตาตนมองว่าน้องเป็นคนน่ารัก มีวินัย ทำการบ้านมาดี ตรงต่อเวลา รู้สึกชื่นชมมาก การแสดงของน้องก็ดีมากด้วย แฟนคลับไม่ได้ว่าอะไร ถ้าตนชอบใคร แฟนคลับจะชอบด้วย ส่วนใหญ่จะเชียร์ให้คบกัน ไม่ได้คิดจะสร้างกระแสอะไร เพราะละครออกมาต้องมีกระแสที่ดีอยู่แล้ว ตอนรู้ข่าวว่าน้องประสบอุบัติเหตุก็ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดกับน้อง แต่พอเห็นว่าน้องไม่เป็นอะไรมากก็รู้สึกโล่งใจ

บิ๊กเอ็ม เนย สร้างกระแส ดันละคร  พระเอกหนุ่มหน้าคม ความสัมพันธ์

     

         ส่วน “เนย” เผยต่อว่า รับบทเป็นตำรวจหญิง ครอบครัวโดนแก๊งค้ามนุษย์ฆ่าจึงมาร่วมมือกับพระเอก ด้วยความที่สนิทกัน และชอบทำบุญเหมือนกันทำให้เข้ากันง่าย ตนไม่ได้รู้สึกว่า “บิ๊กเอ็ม” ให้ความสำคัญกับตนพิเศษอะไร ดีใจที่มีคนเชียร์คู่ของเรา ดีใจที่มีคนติดตามเรื่อยๆ ช่วงแรกๆ ก็เกร็งเพราะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ กลัวจะเล่นไม่ดี พอทำงานร่วมกันบ่อยๆ ก็สนิทกันมากขึ้น ตอนแรกที่รู้ว่าได้เล่นกับ “บิ๊กเอ็ม” รู้สึกดีใจมาก เพราะเคยติดตามผลงานของพี่เขา เขาเก่งมาก แล้วเขาก็คอยสอนเทคนิคต่างๆ ให้ ก็รู้สึกดี เหมือนมีพี่ชายอีกคน เพราะพ่อแม่อยู่ต่างจังหวัด ล่าสุดเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ ก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก พ่อแม่และหลายๆ คนก็เป็นห่วงกันมาก

บิ๊กเอ็ม เนย สร้างกระแส ดันละคร  พระเอกหนุ่มหน้าคม ความสัมพันธ์

บิ๊กเอ็ม เนย สร้างกระแส ดันละคร  พระเอกหนุ่มหน้าคม ความสัมพันธ์

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments