"มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |  
"นท" เผย "คาริสา" ชอบเรียกคนอื่นว่า "เมีย" ลั่นผู้ชายจีบได้! รับบอก "พีช" เรื่องข่าวหญิง-หญิง

"นท" เผย "คาริสา" ชอบเรียกคนอื่นว่า "เมีย" ลั่นผู้ชายจีบได้! รับบอก "พีช" เรื่องข่าวหญิง-หญิง

3,515
0

"นท" เผย "คาริสา" ชอบเรียกคนอื่นว่า "เมีย" ลั่นผู้ชายจีบได้! รับบอก "พีช" เรื่องข่าวหญิง-หญิง
              "นท พนายางกูร" ย้ำสถานะ "คาริสา สปริงเก็ตต์" เป็นพี่น้องที่สนิทมาก อ้างอีกฝ่ายเรียกคนอื่นว่าเมียอยู่แล้ว รับคุยแฟนเก่าอย่าง "พีช พชร จิราธิวัฒน์" เรื่องกระแสข่าวหญิง-หญิง

 


               กลายเป็นคู่จิ้นหญิง-หญิงอีกคู่ของวงการสำหรับสองสาว "นท พนายางกูร" และ "คาริสา สปริงเก็ตต์" ด้วยความที่ทั้งสองนั้นสนิทกันมาก และมักจะมีโมเมนต์หวานจนทำให้หลายคนโยงว่าทั้งสองกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์ในสถานะแฟนหรือไม่ และถึงแม้ว่าทั้งสองจะออกมาปฏิเสธพร้อมยืนยันว่าเป็นเพียงพี่น้องที่สนิทกันเท่านั้น แต่เมื่อมีโอกาสได้เจอทางสาว "นท" เธอก็เปิดอกเคลียร์ชัดๆ อีกครั้งว่า


               "คาริสาเป็นน้องที่สนิทมากๆ สนิทกันมากจนไม่รู้จะอธิบายยังไง เราคิดว่าบางอย่างมันไม่จำเป็นต้องจำกัดความสัมพันธ์อะไร เรารักกันยังไม่ถึงขั้นแฟนหรือใช้คำว่าแฟน เราเป็นคนชอบให้ชื่อเล่นคนอื่นอยู่แล้ว เป็นเรื่องปกติที่จะมีชื่อเรียกเล่นๆ กัน แล้วคาริสาชอบเรียกคนอื่นว่าเมียอยู่แล้ว ด้านวันเกิดของเราเขาเคยมาเซอร์ไพรส์ พอถึงวันเกิดของคาริสาเราก็เลยเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มคืนให้


                ตอนนี้ก็ยังชอบผู้ชาย ยังจีบได้อยู่ กับข่าวเราแค่อยากจะแสดงให้คนอื่นๆ ที่ยังไม่กล้าที่จะแสดงความรักในด้านนี้หรือแง่ต่างๆ ได้รู้สึกว่าคนเราควรเป็นตัวของตัวเอง ส่วนเรื่องที่กลัวว่าจะไม่มีคนเข้ามาจีบเพราะกลัวเข้าใจผิดนั้น ก็ไม่กลัว เพราะตอนนี้ก็มีคนเข้ามาจีบอยู่เรื่อยๆ แต่เราเป็นคนเน้นงานเป็นที่หนึ่งของชีวิต ก็เลยโฟกัสเรื่องนี้ก่อน คิดว่าสำหรับวัยที่อายุเท่านี้ยังไม่ควรเอาเรื่องแฟนมาเป็นประเด็น ควรใช้เวลาไปโฟกัสเรื่องของตัวเอง ถ้ายังเรียนไม่จบก็ให้ไปโฟกัสในเรื่องเรียน หรือถ้าทำงานก็ทำในสิ่งที่ตนเองอยากทำ แต่ไม่ได้บอกว่าเรื่องแฟนเป็นเรื่องที่ไม่ดี แต่แค่ถ้ามันจะมาก็ให้มันมาเอง อย่าพยายาม ซึ่งส่วนตัวไม่ได้เข็ดกับความรัก และเรื่องข่าวกับคาริสาก็มีเล่าให้พีช พชร ฟัง เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร มองเป็นเรื่องขำๆ มากกว่า เขาก็รู้ว่าเราเป็นคนยังไง
               ด้านผลงานก็จะมีซิงเกิ้ลใหม่ ชื่อเพลง 'HO' เพลงจะเป็นแนวสากลอิเล็กทรอนิกส์ป๊อป เป็นแนวที่เราชอบด้วย ได้ไปเปิดที่อเมริกาเพราะเขาเห็นอะไรในตัวเรา ในปีนี้และปีหน้าก็มีแพลนจะไปทัวร์เซาท์อีสเอเชียกับยุโรป สำหรับกระแสคนก็ชอบเพราะเป็นเพลงที่แปลกๆ ก็รู้สึกดีใจเพราะมันเป็นสิ่งที่เรารัก และเพลงนี้ก็ทำกันแบบไม่มีค่าย ทำกันเอง พอมันออกมาแล้วมีกระแสตอบรับที่ดีก็ดีใจมากแล้ว"


               

              ทั้งนี้ยังเผยว่าไม่จริงเรื่องที่ "นาดาว" จะฉีกสัญญาตอนนี้หลังจาก "U-Prince" จบไปก็มีเข้าไปคุยอยู่ ตอนนี้ยังไม่มีค่ายไหนชวนไปอยู่ ยังคงเป็นฟรีแลนซ์เหมือนเดิม

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คาริสา สถานะ นท เพื่อนสนิท ความสัมพันธ์ เพื่อนสาวคนสนิท

พีช ผ่อนผันทหาร เหงา หนุ่มโสด เกณฑ์ทหาร

ร้อนระอุ แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ต้อนรับซัมเมอร์ อากาศร้อนแรง

แอมป์ เดอะสตาร์ พระเอกเต็มตัว นก หลานสาว เบิร์ด

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ แค่พี่น้อง โสด daradaily

O-Negativeรักออกแบบไม่ได้ โอเนกาทีฟ ชมพู่ ก้อย อรัชพร แสดงเก่ง อ้น ศรีพรรณ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments