"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
ส่องคอนแทคเลนส์ของ “แบมแบม GOT7” มาดูกันชัดๆ ว่าสีไหนเหมาะกับเขามากที่สุด #NeverEver  

ส่องคอนแทคเลนส์ของ “แบมแบม GOT7” มาดูกันชัดๆ ว่าสีไหนเหมาะกับเขามากที่สุด #NeverEver  

9,639
3

ส่องคอนแทคเลนส์ของ “แบมแบม GOT7” มาดูกันชัดๆ ว่าสีไหนเหมาะกับเขามากที่สุด #NeverEver
             รวมสีคอนแทคเลนส์ของไอดอลหนุ่ม “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบม GOT7” มาดูกันชัดๆ ว่าสีไหนสวยและเหมาะกับเขามากที่สุด


 
             ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้เหล่าอากาเซ่ฟินอย่างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่มๆ ไอดอลเกาหลีวง “GOT7” กับอัลบั้มใหม่ "Never Ever" ที่มีทั้งหมด 8 เพลงด้วยกัน  Shopping Mall, Paradise, Sign< Go Higher< Q, Don't Care และ Out อีกทั้งจะปล่อยให้ได้ฟังกันอีกไม่นานเกินรอแล้ว เพราะแค่ปล่อยทีเซอร์ไปไม่ถึงวัน ทีเซอร์ก็มียอดวิวแตะ 1 ล้านวิวแล้ว         
              ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าหนึ่งในสมาชิกของวง “GOT7” นั้นก็คือหนุ่มไทยสุดน่ารักอย่าง “แบมแบม กันต์พิมุกต์” อีกหนึ่งความภูมิใจของคนไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงไกลถึงต่างประเทศ อีกทั้งหนุ่ม “แบมแบม” ยังมีเอกลักษณ์ในแบบของตนเองทำให้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ เป็นอย่างมากทั้งในไทยและเกาหลี และอีกสิ่งหนึ่งที่ดูแฟนคลับจะหลงรัก นั่นก็คือ ดวงตาสีสวยของหนุ่ม “แบมแบม” ที่เจ้าตัวมักจะมีแนวใหม่ๆ คอนแทคเลนส์สีสวย ให้แฟนคลับได้ติดตาม และบางรายแอบนำไปเป็นไอเดียในการเลือกสีคอนแทคเลนส์เลยก็มี


 


              ทาง “ดาราเดลี่” เลยทำการรวบรวมสไตล์สีคอนแทคเลนส์ของหนุ่ม “แบมแบม” ว่าเป็นอย่างไรบ้าง และสีไหนที่เหมาะกับเขามากที่สุด มาดูไปพร้อมๆ กันเลย

 

 

 

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#NEVEREVER3RDWIN แบมแบม เสียงกระซิบ JYP GOT7

ร้อนระอุ แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ต้อนรับซัมเมอร์ อากาศร้อนแรง

JYP อัพเดทอาการป่วย Jackson GOT7 พักต่อ ดูแลสุขภาพ

พูดภาษาอังกฤษ Mark เพื่อนร่วมวง GOT7 ฮาหนัก

#GOT7_NeverEver_정오공개 #FLIGHTLOG อากาเซ่ GOT7 Never Ever

#GOT7_NeverEver_정오공개 JYP GOT7 ข่าวลือ มินะ แบมแบม ทำลายชื่อเสียง 

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments