"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
ส่องคอนแทคเลนส์ของ “แบมแบม GOT7” มาดูกันชัดๆ ว่าสีไหนเหมาะกับเขามากที่สุด #NeverEver  

ส่องคอนแทคเลนส์ของ “แบมแบม GOT7” มาดูกันชัดๆ ว่าสีไหนเหมาะกับเขามากที่สุด #NeverEver  

11,939
3.5

ส่องคอนแทคเลนส์ของ “แบมแบม GOT7” มาดูกันชัดๆ ว่าสีไหนเหมาะกับเขามากที่สุด #NeverEver
             รวมสีคอนแทคเลนส์ของไอดอลหนุ่ม “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบม GOT7” มาดูกันชัดๆ ว่าสีไหนสวยและเหมาะกับเขามากที่สุด


 
             ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้เหล่าอากาเซ่ฟินอย่างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่มๆ ไอดอลเกาหลีวง “GOT7” กับอัลบั้มใหม่ "Never Ever" ที่มีทั้งหมด 8 เพลงด้วยกัน  Shopping Mall, Paradise, Sign< Go Higher< Q, Don't Care และ Out อีกทั้งจะปล่อยให้ได้ฟังกันอีกไม่นานเกินรอแล้ว เพราะแค่ปล่อยทีเซอร์ไปไม่ถึงวัน ทีเซอร์ก็มียอดวิวแตะ 1 ล้านวิวแล้ว         
              ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าหนึ่งในสมาชิกของวง “GOT7” นั้นก็คือหนุ่มไทยสุดน่ารักอย่าง “แบมแบม กันต์พิมุกต์” อีกหนึ่งความภูมิใจของคนไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงไกลถึงต่างประเทศ อีกทั้งหนุ่ม “แบมแบม” ยังมีเอกลักษณ์ในแบบของตนเองทำให้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ เป็นอย่างมากทั้งในไทยและเกาหลี และอีกสิ่งหนึ่งที่ดูแฟนคลับจะหลงรัก นั่นก็คือ ดวงตาสีสวยของหนุ่ม “แบมแบม” ที่เจ้าตัวมักจะมีแนวใหม่ๆ คอนแทคเลนส์สีสวย ให้แฟนคลับได้ติดตาม และบางรายแอบนำไปเป็นไอเดียในการเลือกสีคอนแทคเลนส์เลยก็มี


 


              ทาง “ดาราเดลี่” เลยทำการรวบรวมสไตล์สีคอนแทคเลนส์ของหนุ่ม “แบมแบม” ว่าเป็นอย่างไรบ้าง และสีไหนที่เหมาะกับเขามากที่สุด มาดูไปพร้อมๆ กันเลย

 

 

 

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments