"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“พีค-พลอย” อัพเดท “Make It Right 2” คาดกลางปีได้ดูแน่นอน

“พีค-พลอย” อัพเดท “Make It Right 2” คาดกลางปีได้ดูแน่นอน

2,789
0

“พีค-พลอย” อัพเดท “Make It Right 2” คาดกลางปีได้ดูแน่นอน


      “พีค ภีมพล พาณิชย์ธำรง” และ “พลอย รวินท์ธีรา พันธ์พัฒนะ” ตื่นเต้นแสดงละครเวทีครั้งแรก พร้อมอัพเดท “Make It Right Season 2” เปิดกล้องแล้ว 

      อีกหนึ่งหนุ่มหนึ่งสาวนักแสดงหน้าใหม่ที่ฝีมือไม่ใหม่ อย่างหนุ่ม “พีค ภีมพล” และสาว “พลอย รวินท์ธีรา” ล่าสุดนอกจากผลงานซีรีส์แจ้งเกิดของพวกเขาอย่าง “Make It Right รักออกเดินทาง” จะดังจนทำให้เกิดกลุ่มแฟนคลับจำนวนมากแล้ว ตอนนี้เขาทั้งคู่ยังมีผลงานละครเวทีเพื่อพิสูจน์ฝีมือการแสดงอีกด้วย เมื่อได้คุยกับเขา ทั้งคู่ก็ได้เผยถึงความรู้สึกหลังได้แสดงละครเวที พร้อมทั้งอัพเดทผลงาน “Make It Right Season 2” ภาค 2 ว่า

      ความรู้สึกที่ได้มาเล่นละครเวที ทางสาว “พลอย” เผยว่า “รู้สึกดีใจ รู้สึกอยากเล่นตั้งแต่ตอนเรียนช่วงมหา’ลัยแล้ว แต่ไม่มีเวลา พอมีติดต่อมาก็ไม่คิดอะไรรับทันทีเลย บทของพลอยก็คือเขาเขียนบทคล้ายๆ ตัวเอง ค่อนข้างอ้างอิงจากตัวเราเลย เป็นผู้หญิงธรรมดาคนนึง รักเพื่อน ตรงไปตรงมา”

       “พีค” เผยต่อว่า “ตอนที่เขาติดต่อมาพีคคิดว่ามันเป็นประสบการณ์ใหม่เพราะเราไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้ เคยเล่นก็แต่ซีรีส์ คาแรคเตอร์จะเล่นเป็นพีคเลย เป็นคนนิสัยดี เป็นผู้นำ คอยเป็นห่วงเพื่อน”       เรื่องความยาก หนุ่ม “พีค” บอกว่า “ความเล่นสดของแต่ละรอบ คือตนไม่เคยเล่นละครเวทีมาก่อนเลย มันเป็นอะไรที่แปลกและต้องเรียนรู้กันต่อไป ตอนนี้จะซ้อมวันเว้นวัน เรียกว่าซ้อมหนักมาก เพื่อที่จะได้แสดงละครเวทีที่ดีให้ทุกคนได้ดู มันค่อนข้างแตกต่างจากซีรีส์เพราะมันสามารถคัทได้ แต่ละครเวทีคือมันต้องเล่นสดและแสดงให้เป็นธรรมชาติ”

         ส่วนเรื่องที่คนมองว่าค่ายดันสาว “พลอย” นั้น “พีค” เผยว่า “จริงๆ ไม่ใช่ละครของทางค่าย เป็นพี่ๆ ทีมงานติดต่อมาว่าให้เราลองมาเล่น แล้วคาแรคเตอร์ก็ตรงกับเราสองคนด้วย เราก็เลยอยากลองมาเล่น

         ส่วน ‘Make It Right Season 2’ เริ่มเปิดกล้องแล้ว ตอนนี้บทเขียนเสร็จแล้ว จะได้ดูประมาณกลางปีแน่นอน แตกต่างจากตอนแรก จะมีความเข้มข้นขึ้น มีตัวละครเพิ่มขึ้น แล้วมีปัญหาระหว่างคู่แต่ละคู่มากขึ้น เรามาลุ้นกันว่าเราจะแก้ปัญหากันยังไง ส่วนงานมีตติ้งมีแน่นอน ช่วงเดือนหน้ามีไปต่างประเทศ หลายๆ ประเทศ พวกเขาต่างก็เฝ้ารอเรา เราก็รออยากจะเจอพวกเขาเหมือนกัน สุดท้ายก็ฝากถึงแฟนๆ มาดูละครเวทีกันเยอะๆ พวกเราตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด แล้วก็ฝาก ‘Make It Right Season 2’ ด้วย”
        


          “สำหรับพลอยก็เหมือนกัน พวกเราตั้งใจทำงานกันมาก แล้วก็มีพี่ผู้กำกับฯ ‘Make It Right Season 2’ มาร่วมเล่นกับพวกเราเหมือนกัน พวกเราตั้งใจเล่น ตั้งใจซ้อม ตั้งใจทำกันมาก ก็อยากให้เข้ามาดูกัน แล้วก็ฝาก ‘Make It Right Season 2’ ด้วย อาจจะมีโผล่แว้บๆ มาให้ได้ดูกัน”

 

พีค พลอย อัพเดท Make It Right 2 กลางปี 2560 2017 ออนแอร์ ภาคต่อ ซีรีส์ จิ้น ชายชาย สาววาย

 

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments