"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  

ไม่นานเกินรอ! "นนท์ เดอะวอยซ์" แจงเหตุเลื่อนปล่อยเพลงใหม่

62
0

ไม่นานเกินรอ! "นนท์ เดอะวอยซ์" แจงเหตุเลื่อนปล่อยเพลงใหม่

    "นนท์ ธนนท์ จำเริญ" หรือ "นนท์ เดอะวอยซ์" เล่าเรื่องทริปเที่ยวญี่ปุ่นกับแฟนคลับ แจงเหตุเลื่อนปล่อยเพลงใหม่เป็นช่วงสงกรานต์ ด้านการเรียนหนักแต่ได้อาจารย์และเพื่อนช่วย

    เพิ่งกลับจากไปเที่ยวญี่ปุ่นกับแฟนๆ มาไม่นาน สำหรับหนุ่ม "นนท์ ธนนท์" หรือ "นนท์ เดอะวอยซ์" ซึ่งก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งทริปที่สนุกและได้ใกล้ชิดแฟนๆ และเมื่อมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะอัพเดทเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงความคืบหน้าเพลงใหม่ที่ก่อนหน้านี้บอกว่าจะปล่อยในช่วงมีนาคมนี้ แต่ดูเหมือนว่าจะมีการเลื่อนออกไป ทั้งนี้หนุ่ม "นนท์" ก็ชี้แจงให้ได้ทราบว่า

เพลง ซิงเกิ้ล นนท์ เดอะวอยซ์ Journey The Series

    "ไปเที่ยวญี่ปุ่นที่ผ่านมา ไปกับผู้โชคดี 30 คนที่ร่วมสนุกในแคมเปญ 'Say Hi Japan By Truemove H' ทำให้เรารู้สึกตื้นตันมาก สิ่งที่ประทับใจ สนุกมากกับทริปครั้งนี้ ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ได้ไป ถ้ามีโอกาสก็อยากไปอีก

    ด้านผลงานเพลงตอนนี้ที่บอกจะปล่อยเร็วๆ นี้ ต้องเลื่อนปล่อย จากเดือนมีนาคมไปเป็นเดือนเมษายน อาจจะช่วงสงกรานต์ สาเหตุที่เลื่อนเพราะอยากให้ทุกอย่างมันดีขึ้น ตัวเพลงจริงๆ เสร็จตั้งแต่ปีที่แล้ว ส่วนการแสดงตอนนี้มี 'Journey The Series' กำลังรีรันอยู่

เพลง ซิงเกิ้ล นนท์ เดอะวอยซ์ Journey The Series

    สำหรับเรื่องเรียนปีนี้ค่อนข้างหนัก ทั้งเรียนทั้งงาน แต่ก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆ และอาจารย์ที่ช่วยดูแลทุกอย่าง ตอนนี้เรามีความสุขกับการทำงานมาก เวลากลับบ้านไปเจอพ่อแม่ อยากกินอะไรเราก็ซื้อให้ได้ แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว

เพลง ซิงเกิ้ล นนท์ เดอะวอยซ์ Journey The Series

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพลง ซิงเกิ้ล นนท์ เดอะวอยซ์ Journey The Series

นักร้องรุ่นแรก เวทีประกวดชื่อดัง ประกวดร้องเพลง วงการบันเทิงไทย

#thevoiceTH เสียงจริงตัวจริง แชมป์เดอะวอยซ์ โค้ชโจอี้ วงการบันเทิง

นนท์ เพลงประกอบละคร ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ เพลงอารมณ์สนุก

นนท์ เดอะวอยซ์ แจกของ สนามหลวง ถอดสายน้ำเกลือ ไม่เบียดเบียนผู้อื่น สักการะพระบรมศพ

นนท์ เดอะวอยซ์ เข้ามหาลัย ม.กรุงเทพ นิเทศ เปลี่ยนลุค เรียน ทำงาน โตขึ้น

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments
Qatar Airways http: