"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
"แพต" เล่าเบื้องหลัง "Game of Teens" มีเซอร์ไพรส์ทุกตอนมั่นใจดูแล้วหายเครียด

"แพต" เล่าเบื้องหลัง "Game of Teens" มีเซอร์ไพรส์ทุกตอนมั่นใจดูแล้วหายเครียด

1,079
0

"แพต" เล่าเบื้องหลัง "Game of Teens" มีเซอร์ไพรส์ทุกตอนมั่นใจดูแล้วหายเครียด

 

        "แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช" เล่าเบื้องหลังการทำงานรายการ "Game of Teens" แง้มทีมงานเซอร์ไพรส์ตลอดทุกตอน มั่นใจดูแล้วคล้ายเครียดแน่นอน

 

       "Game of Teens" รายการวัยรุ่นสุดมันส์ที่ใครๆ ก็ต้องดู โดยเป็นการรวมตัวนักแสดงวัยรุ่นคับคั่งมาร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ และการแข่งขัยเพื่อคว้าชัยชนะในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง "ดาราเดลี่" ได้เปิดใจสาว "เบลล์ เขมิศรา" , "แพรวา ณิชาภัทร" และ "กันต์ ชุณหวัตร" พิธีกรของรายการนี้กันไปแล้ว มาคราวนี้ก็ถึงคิวของอีกหนึ่งสาวสายฮาพิธีกร "Game of Teens" อย่าง "แพต ชญานิษฐ์" มาพูดคุยกันเธอกันว่าเบื้องหลังการถ่ายทำเป็นอย่างไรกันบ้าง


         ที่มาของ "Game of Teens" เกิดจากไอเดียของผู้ใหญ่ใจดีหลายท่านที่สร้างสรรค์และคิดค้นขึ้น แล้วก็จับพิธีกร 5 คนอย่างพวกตนมารวมตัวกัน จริงๆ แล้วเป็นรายการที่แปลกใหม่สำหรับบ้านเรา ทั้งเรื่องของการถ่ายทำก็ด้วย  เนื้อหาของรายการก็ด้วย ซึ่งฟังบรีฟงานตอนแรกก็น่าสนใจมาก แล้วมันยิ่งสนุกตรงที่บทลงโทษมันไม่สามารถเดาได้เลยว่าจะมาดีหรือมาร้าย ครบรสมาก แซ่บๆ มาก

แพต ชญานิษฐ์ เบื้องหลัง Game of Teens #gameofteens นาดาว GDH แฟน สักวินาที MV

 

         เอาตรงๆ เลยคือตนไม่เคยทำงานที่เป็นเชิงพิธีกรรายการมาก่อน พอทางรายการมาบอกว่าอยากให้เป็นพิธีกรก็ตกใจว่าไม่ใช่แนว แล้วคิดไปต่างๆ นานา แต่จริงๆ แล้วก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเลย (หัวเราะ) ส่วนพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ก็ไม่เคยทำงานร่วมกันมากเท่าไหร่ รู้จักกันเล่นกันแต่แค่ในบริษัทเท่านั้น ยิ่งพอมาทำงานแบบนี้มีกิจกรรมแบบนี้เหมือนได้รับน้องตลอดเวลา ก็สนิทกันมากขึ้น ซึ่งมันก็เป็นเรื่องดีสำหรับการได้ร่วมงานกัน และก็ยินดีมากที่ได้ร่วมงานด้วยกับทุกคน  

 

         ถามว่ากิจกรรมไหนที่ชอบและเด็ดสุดตอบไม่ได้เลย เพราะว่าทีมงานมีเรื่องเซอร์ไพรส์ตลอดเวลา ยังขอไม่บอกว่าชอบอะไรที่สุดดีกว่า ขอเก็บโควตานี้เอาไว้ในอนาคตก็แล้วกัน (หัวเราะ) ส่วนใครเก่งสุดหรอ "แพต" ไง เพราะว่านี่คือเกมไม่มีใครอวยก็ต้องอวยตัวเองแล้วเวลานี้

แพต ชญานิษฐ์ เบื้องหลัง Game of Teens #gameofteens นาดาว GDH แฟน สักวินาที MV

 

         สำหรับเหตุผลที่แฟนๆ ควรดูรายการนี้นั้น คนเราหนื่อยจากการทำงาน เหนื่อยจากชีวิตการเดินทางบนท้องถนน เครียดจากเรื่องสภาพแวดล้อม หัวร้อนกับอากาศบ้านเมืองซัมเมอร์ของเรา วุ่นวายวกวนอยู่กับการถกเถียงกันว่าวันนี้จะกินข้าวที่ไหน จริงๆ แล้วการแก้เครียดจากเหตุการณ์ร้อนทุกร้อนใจ ก็แค่เปิดดูรายการ "game of teens" เท่านี้ก็ช่วยให้หายเครียดหายเหนื่อยไปเปราะนึงได้แล้ว คิดว่าจะสามารถล่าแต้มเสียงหัวเราะจากพวกคุณได้ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว อยากให้มีความสุข ดูกันนะ รักๆ

 

        ด้านผลงานของ "แพต" ตอนนี้มีรายการนี้ "game of teens" แล้วก็ละครเรื่อง "เสียดาย" ที่กำลังถ่ายทำอยู่ และก็มี "project s" ที่กำลังเตรียมตัวฝึกซ้อมอยู่ตอนนี้

 

แพต ชญานิษฐ์ เบื้องหลัง Game of Teens #gameofteens นาดาว GDH แฟน สักวินาที MV

Comments
Qatar Airways http: