"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
ทั้งร้ายทั้งบ้า! “โบว์” ออกปาก “เสน่ห์นางครวญ” ยาก

ทั้งร้ายทั้งบ้า! “โบว์” ออกปาก “เสน่ห์นางครวญ” ยาก

1,466
0

ทั้งร้ายทั้งบ้า! “โบว์” ออกปาก “เสน่ห์นางครวญ” ยาก
 

       “โบว์ ทิตชญา ภูดิทกุลกานต์” ออกปากเจอบทยากใน “เสน่ห์นางครวญ” ทั้งร้ายและบ้า เผยละคร “บ่วงบรรจถรณ์” แซ่บที่สุดที่เคยเล่นมา
 

        ละครอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามและเพิ่งบวงสรวงไปหมาดๆ คือ “เสน่ห์นางครวญ” กับเรื่องราวการต่อสู้เพื่อเป็นเมียใหญ่ของบ้าน เรียกได้ว่ามีนักแสดงหลายรายที่พร้อมมาปะทะฝีมือกันในเรื่องนี้ โดยหนึ่งในนั้นก็คือสาว “โบว์ ทิตชญา” ที่เธอถึงกับออกปากว่ายาก เพราะต้องเล่นบทร้ายมากและเป็นบ้าอีกต่างหาก ซึ่งเธอได้เล่าถึงคาแรคเตอร์พร้อมทั้งอัพเดทผลงานตอนนี้ให้แฟนๆ ได้ทราบว่า
 

        “คาแรคเตอร์เรื่อง ‘เสน่ห์นางครวญ’ คือ ‘อบเชย’ เป็น 4 สาวในเรือนดอกเหมย จะมีผู้หญิง 4 คน มี ไต้ก๋งชาง หรือ ‘พี่ กัปตัน’ แล้วก็ รำเพย หรือ ‘พี่โบว์ลิ่ง’ เอาเข้ามาอยู่ในบ้าน แล้วจะมีเรื่องมีราวกันตลอด จะมีการตบตี พยายามจะแย่งกันขึ้นเป็นเมียใหญ่ของบ้าน มีความทะเยอทะยาน ส่วนตัวแล้วบทที่ตนได้รับเหมือนจะดี แต่จริงๆ แล้วไม่ดี พยายามจะเป็นใหญ่ที่สุดในบ้านเหมือนกัน รอวันที่เป็นของเรา สุดท้ายแล้วก็เป็นบ้า ด้วยบทเรื่องนี้จะใช้พลังมากกว่าเรื่อง ‘แม่นาค’ เพราะเรื่องนี้เล่นร้าย แต่เรื่อง ‘แม่นาค’ จะเรียบร้อย เรื่อง ‘เสน่ห์นางครวญ’ นี้มีเหตุทำให้เราต้องเป็นบ้า ก็ยาก เพราะตนไม่เคยเล่นบทบ้า แล้วก็ต้องดูผู้กำกับฯ ด้วยว่าจะให้เราบ้าแนวไหน เขาอยากได้แบบไหน ก็มีเครียดบ้าง แต่โดยรวมก็สนุกดี

 โบว์ ทิตชญา เสน่ห์นางครวญ ยาก บทบาท คาแรคเตอร์ ร้าย บวงสรวง แม่นาค บ่วงบรรจถรณ์ มาริโอ้ ใหม่ ดารา ข่าว วันนี้


        ทั้งนี้ ละครของตนตอนนี้ก็จะมี ‘บ่วงบรรจถรณ์’ ที่ปิดกล้องแล้ว อยากให้ติดตามเพราะว่าแซ่บที่สุดตั้งแต่ที่เล่นมา นักแสดงทุกคนเล่นได้เต็มที่มาก และมีซีรีส์ทางช่อง 3 ด้วย จะอัพเดทเรื่อยๆ ขอฝากติดตามด้วย”

 

 โบว์ ทิตชญา เสน่ห์นางครวญ ยาก บทบาท คาแรคเตอร์ ร้าย บวงสรวง แม่นาค บ่วงบรรจถรณ์ มาริโอ้ ใหม่ ดารา ข่าว วันนี้

Comments